Để quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử hiệu quả cần sử dụng ứng dụng gì? - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

Để quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử hiệu quả cần sử dụng ứng dụng gì?

Thời gian đọc: 8 phút đọc

Trong trade coin, không có một loại đầu tư nào là có rủi ro thấp cả, tất cả các token đều có xu hướng thay đổi giá liên tục, và để dự đoán là gần như không thể (không có trader chuyên nghiệp và chuyên gia tài chính nào có thể chắc chắn cả, làm sao bạn có thể biết chắc chắn được?

Lắng nghe theo trực giác của mình và mặc cho số phận là phương án tồi tệ nhất. Tốt nhất bạn nên bắt đầu phân tích các khoản đầu tư và theo dõi những điều đang diễn ra xung quanh. Đây là điều khiến các giải pháp quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử tồn tại. Sau đây là các ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử tốt nhất. Nhưng trước tiên bạn cần xác định xem các ứng dụng này có cần thiết với bạn hay không.

 

Bạn có cần một ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử tốt nhất không?

Kiểm soát tài chính của bạn với các trang tính Excel là một cách tiếp cận lỗi thời. Nó rất tốn thời gian, mệt mỏi, và luôn đem lại cho bạn nỗi lo sẽ phạm sai lầm. Đây là lý do vì sao các phần mềm đặc biệt ra đời. Giờ hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử tốt nhất.

 

Delta

Đây là một phiên bản gần như tương tự với Blockfolio của FTX bởi nhà sản xuất đã loại bỏ khá nhiều khuyết điểm của ứng dụng cũ. Vậy phiên bản mới sẽ có gì? Phần mềm sẽ trở nên nhanh hơn rất nhiều, và gần như không người dùng nào phản ánh về lỗi hệ thống chậm. Danh sách tính năng của phần mềm đã được mở rộng gồm:

 • Màn hình hồ sơ cá nhân và màn hình tỷ giá sẽ được phân chia
 • Những đồ thị chứa những phân tích về coin, khối lượng, vốn hóa thị trường và các thông tin tương tự
 • Thông báo giá
 • Quản lý lên đến 10 danh mục đầu tư trong phiên bản Pro Delta
 • Quản lý được hơn 2000 coin!

Nên lưu ý là đội ngũ của họ giữ bảo mật cao cho dự án phát triển ứng dụng Delta trong năm 2018, được bổ sung thêm các tính năng đặt trước đơn hàng, thông báo nâng cao và đồng bộ API. Ứng dụng điện thoại này là ứng dụng tối ưu cho các nhà đầu tư cần nhiều thông tin về những tài sản của họ.

CryptoCompare

Đây vừa là cộng đồng tiền điện tử vừa là ứng dụng quản lý danh mục đầu tư. Ứng dụng CryptoCompare có sẵn dưới dạng web và di động với giao diện thuận tiện và trực quan. Các tính năng nổi bật nhất bao gồm:

 • Tạo ghi chú
 • Biểu đồ rõ ràng và chi tiết
 • Hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử
 • Quản lý nhiều danh mục đầu tư
 • Biểu đồ nâng cao
 • Phân tích rủi ro
 • Đặc điểm kỹ thuật của lưu trữ tiền điện tử

CryptoCompare không hề tính phí sử dụng. Tuy nhiên, nó đã ở giai đoạn phát triển beta, vì vậy các lỗi có thể xảy ra.

Hầu hết người dùng thừa nhận rằng giao diện web mạnh mẽ hơn phiên bản di động, nhưng, dù sao, ứng dụng cho phép bạn truy cập ngay vào dữ liệu từ bất kỳ thiết bị nào. Bạn có thể đặt danh mục đầu tư của mình ở chế độ công khai hoặc riêng tư và thậm chí chia sẻ nó với những người dùng khác. Nếu bạn là một tân binh trong thế giới tiền điện tử, nền tảng này rất thích hợp với bạn.

 

Cryptopanic

Dự án này không hoàn toàn là một ứng dụng di động – đây là một trang web có thể được xem từ cả máy tính và thiết bị di động. Cryptopanic là sự kết hợp hoàn hảo của một công cụ tổng hợp tin tức với các chức năng xã hội (ví dụ: bỏ phiếu) và quản lý danh mục đầu tư.

Thoạt nhìn có vẻ như nó không đáng sử dụng? Đừng để bị đánh lừa bởi thiết kế tối giản của nó. Cryptopanic cung cấp các chức năng cơ bản cho các trader: bạn có thể tìm kiếm một coin, nhập số tiền bạn sở hữu và thêm nó vào danh mục đầu tư của bạn. Mặc dù bạn có thể kiểm tra giá trên các sàn giao dịch riêng lẻ, nhưng ứng dụng có chế độ xem “mở rộng” hiển thị cho bạn giá coin theo các loại tiền khác nhau (USD, ETH và BTC).

Bạn có thể lọc tin tức bằng tên coin và mức độ liên quan của nó trong phiên bản miễn phí, và chế độ Pro cung cấp cho bạn khả năng vô hiệu hóa một số nguồn tin tức và thêm các trang web tùy chỉnh của bạn với giá 9 USD/tháng.

Ngay cả khi nó không phải là ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử tốt nhất, Cryptopanic có thể trở thành sự bổ sung hữu ích cho các công cụ hàng ngày của bạn. Nó có một nguồn kiến thức vô giá, cũng như các dữ liệu tài chính liên quan đến tiền điện tử.

CoinTracking

Đây chính xác là ứng dụng bạn cần khi bạn tham gia vào việc mua bán tiền điện tử. CoinTracking có sẵn cả dưới dạng ứng dụng web và ứng dụng di động cho iOS và Android. Trên nền tảng này, bạn không những có thể thấy số dư danh mục đầu tư của mình mà còn có quyền truy cập vào dữ liệu hữu ích sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Ứng dụng cho người dùng thấy chính xác số lượng tiền sở hữu, và còn một tính năng khác làm cho nó trở thành công cụ quản lý giá tiền điện tử tốt nhất – tính năng nhận biết Gain/Loss.

Mặc dù giao diện có vẻ hơi lỗi thời, nhưng bù lại toàn bộ các chức năng đều ổn. Với sự trợ giúp của tính năng API, bạn có thể lấy dữ liệu giao dịch và kết nối với các sàn giao dịch phổ biến. CoinTracking không chỉ tiết kiệm thời gian của bạn mà còn luôn báo cho bạn thông tin về những coin bạn có.

Các tính năng hay nhất bao gồm:

 • Tính thuế
 • Gói miễn phí và trả phí
 • Thêm một loại tiền điện tử miễn phí hoặc có tặng thưởng
 • Nhập dữ liệu từ các sàn giao dịch phổ biến như Bitfinex, Binance, Bittrex, v.v.
 • Số dư tự động khấu trừ cho các hoạt động giao dịch

Có các gói miễn phí và trả phí có sẵn, và CoinTracking phù hợp cho cả người mới bắt đầu và những người đã dùng lâu dài.

Làm thế nào để lựa chọn đúng đắn?

Để chọn ứng dụng quản lý tiền điện tử tốt nhất, hãy xem xét các tình huống sau và quyết định xem bạn đang ở trong trường hợp nào:

Với ứng dụng quản lý tiền điện tử tốt nhất, bạn có thể tập hợp tất cả các coin của mình tại một nơi và tiếp nhận thông tin liên quan để đưa ra quyết định hiệu quả và sáng suốt trong đầu tư và mua bán. Chúc may mắn!

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.