CZ cho rằng “Terra cần minh bạch hơn nữa” - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

CZ cho rằng “Terra cần minh bạch hơn nữa”

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Cơn địa chấn của thị trường tiền số: CZ mua đối thủ 'không đội trời chung',  định hình lại ngành công nghiệp nghìn tỷ USD
Vừa qua, Theo Power nguồn tin đầu tiên, Tổng giám đốc Binance – Changpeng Zhao (CZ) đang với những san sớt tiên tiến nhất về việc rơi xuống gây chấn động toàn giá trị tiền xu mã hóa của Terra.

 

Changpeng Zhao (CZ) – Tổng giám đốc sàn trao đổi tiền xu mã hóa Binance, sắp đó đang đặt vướng mắc về ideal hard fork blockchain Terra như một phương pháp để hồi sinh hệ sinh thái xanh LUNA và UST từng tăng trưởng uy lực. Cũng Từ đó, CZ đang tiết lộ ý niệm của tôi về quy trình “tôn tạo” thích hợp với những hoạch định đang trượt xuống trên với đồng xu tiền mã hóa.

CZ chưng tháo tháo ideal hark fork so với TERRA2, nhận định rằng yếu tố này ko hiệu suất cao, nó sẽ tương quan tới việc ra mắt phiên phiên bản LUNA new với toàn bộ chủ sở hữu dựa vào hình chụp nhanh những số sở hữu trước lúc toàn giá trị rơi xuống. CZ đề xuất kiến nghị rằng:

Việc trượt xuống nguồn cung cấp nên được tiến hành trải qua việc đốt cháy khét, ko phải fork vào trong 1 ngày cũ và từ tháo toàn bộ những người dân đang quyết tâm giải cứu đồng xu tiền. Tôi cũng ko sở hữu ngẫu nhiên LUNA hoặc UST nào, chỉ mang ra phản hồi thôi.

Thay thế vào đó, CZ ví dụ rằng với đồng Terra trước tiên nên ứng dụng quỹ dự trữ Bitcoin của tôi để sắm lại UST nhằm mục tiêu hồi sinh việc neo giá trị của nó.

Changpeng Zhao: Kami Siap Mengikuti Peraturan dan Saya Siap Mundur Jika...

Chỉ ra những yếu tố với thể xẩy ra với fork Terra, CZ cho thấy thêm rằng:

Đúc, rèn, ko thể xây dựng trị giá trị.

Tuy vậy, CZ mang ra ví dụ rằng nên sắm lại và đốt như một số trong những phương tiện đi lại lý tưởng để hồi sinh trị giá trị toàn giá trị của mã tin tức. Trong những khi thể hiện sự ủng hộ so với với đồng Terra, CZ nhấn mạnh vấn đề sự rất cần thiết phải với sự sáng tỏ nhiều hơn thế nữa từ Terra, gồm có tin tức yếu tố về những trao đổi trên chuỗi, rõ ràng và cụ thể là id trao đổi của toàn bộ những quỹ:

Những thất bại với thể sẽ xẩy ra, nhưng việc tiến hành sự sáng tỏ, truyền thông nhanh gọn lẹ và với trách nhiệm với với đồng là vô với quan yếu.

CZ sử dụng rõ thêm rằng Binance ko với số thêm vốn tích cực vào Terra, hay tổ chức ko sắm ngẫu nhiên CP UST nào, chưng tháo tháo những tin đồn đang ra mắt trên Twitter Tiền trong game mã hoá về việc quan tâm của Binance so với Terra:

Binance Labs đang thêm vốn 3 triệu USD vào Terra (blockchain Terra Layer 1) vào năm 2018. UST tới muộn hơn nhiều sau với số thêm vốn ban sơ của công ty chúng tôi.

Theo CZ, Binance Labs – Trụ sở thêm vốn của Binance, đang thêm vốn vào nhiều hoạch định trong 4 năm qua và đã và đang tận mắt chứng kiến nhiều sự thành công xuất sắc và thất bại không giống nhau.

Sau cùng, CZ kỳ vọng Terra với thể tự động xây dựng lại một phương pháp phù hợp:

Bất kể ý niệm tư nhân của tôi là gì, hoặc là ở đầu cuối là phương pháp đang mua, công ty chúng tôi sẽ luôn luôn tại đó để cứu giúp với đồng thông qua mọi phương pháp với thể.

Binance là một trong trong mỗi sàn trao đổi trước tiên đình chỉ trao đổi UST và LUNA trên nền tảng của tôi lúc hệ sinh thái xanh Terra khởi đầu vòng xoáy tử thần của nó. Tại đó, người áp dụng Binance đang ko thể trao đổi những cặp LUNA/BUSD và UST/BUSD, chỉ một ngày sau lúc những trình xác thực blockchain Terra buộc phải mang trực tuyến ngoại tuyến vào trong ngày 12 tháng 5..

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.