CZ chỉ trích giáo sư kinh tế Nouriel Roubini, gọi ông là thiếu tôn trọng - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

CZ chỉ trích giáo sư kinh tế Nouriel Roubini, gọi ông là thiếu tôn trọng

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Được biết, một số nhà phê bình đã cố gắng tô vẽ Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance, một cách tiêu cực sau sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai một thời FTX. Trong thời buổi downtrend trên thị trường tiền mã hóa, rất nhiều những tổ chức lớn đã lần lượt sụp đổ theo cách không ai ngờ tới.


Trong một diễn đàn kinh tế gần đây, giáo sư kinh tế Nouriel Roubini đã cáo buộc rằng Binance và CEO của nó là một quả bom hẹn giờ biết đi. Roubini cũng tuyên bố rằng chính quyền Vương quốc Anh đã cấm Binance, trong khi sàn này cũng đang bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ điều tra về tội rửa tiền 8 tỷ đô la.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) đã trả lời giáo sư trong cuộc họp báo với CNBC tại một diễn đàn kinh tế khác. Ông cho biết sàn giao dịch ít quan tâm đến những gì các nhà phê bình nói, đồng thời nói thêm rằng hầu hết họ đang cố gắng hết sức để nổi tiếng bằng cách tấn công người khác. CZ cũng nói thêm:

“Những người tập trung vào năng lượng tiêu cực không bao giờ tiến xa trong cuộc sống vì họ thường sẽ nghèo.”

Giáo sư Roubini đã yêu cầu chính quyền UAE rút giấy phép hoạt động của Binance và trục xuất doanh nghiệp cũng như CEO của nó ra khỏi đất nước. Đáp lại, CZ gọi Roubini là thiếu tôn trọng vì đề nghị một quốc gia nên đuổi khách ra khỏi đất nước của họ. Giám đốc điều hành lập luận thêm rằng Binance là sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép nhiều nhất trên toàn cầu, với nhiều giấy phép ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác.

Hơn nữa, vị CEO của sàn giao dịch lớn nhất thế giới đã làm rõ rằng Binance chỉ chưa nhận được sự chấp thuận theo quy định từ chính phủ Vương quốc Anh, chứ không phải họ bị cấm hoạt động tại Vương quốc Anh.

Mặt khác, tài khoản Twitter @KimDotcom, với hơn một triệu người theo dõi, đã thực hiện các cuộc gọi FUD chống lại Giám đốc điều hành Binance. Theo tài khoản này, Binance có vai trò trong sự sụp đổ của FTX.

Kể từ khi tôi bắt đầu nói về vai trò của @cz_binance trong sự sụp đổ của FTX, tôi đã nhận được tin nhắn từ những người trong cuộc, những người làm việc chặt chẽ với CZ và Binance. Một trong số họ đã tiết lộ với tôi: “Có thể là FTX hoặc Binance đang đi xuống.” Một câu chuyện về quyền lực, sự kiêu ngạo, lòng tham và sự sống còn.

Họ cũng nói thêm rằng dựa trên thông tin nội bộ, “việc FTX hoặc Binance đi xuống là một câu chuyện về quyền lực, sự kiêu ngạo, lòng tham và sự sống còn.” 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.