Cựu Co-Founder của Ripple “xả hàng” liên tục gây áp lực lên XRP - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Cựu Co-Founder của Ripple “xả hàng” liên tục gây áp lực lên XRP

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Cựu CTO Ripple lại tiếp tục thanh lý gần 30 triệu XRP
Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc khoa học trước nhất của xây dựng Ripple Labs – Jed McCaleb, đang thường xuyên “xả” một lượng to XRP của tôi Tính từ lúc đầu năm mới nay, sau lúc tạm số lượng giới hạn việc bán đồng coin này vào tháng 9 năm ngoái.

 

Theo tài liệu được san sớt từ XRPscan, nền tảng triệu tập trọn vẹn vào những giao dịch XRP đã cho chúng ta thấy, Jed McCaleb đang khởi đầu quay trở lại bán phần sót lại của kho XRP to của tôi vào đầu năm mới nay, sau lúc “ko xả” ngẫu nhiên XRP nào trong Quý IV/2021. Tính từ lúc tháng 1 tới nay, Jed đang bán khoảng chừng 463,8 triệu XRP, khoảng chừng với 186.790.421 USD theo giá trị XRP thời điểm hiện tại. 

Từng tuần, con số XRP được đẩy ra rất không giống nhau, tuần tự động từ 18 triệu tới 26 triệu và 42 triệu. Một người tiêu tiêu dùng Twitter với tên “Rafael Ken Aguilar” đang chỉ ra rằng trong 3 ngày qua, Jed đang up khluong bán lên khoảng chừng 140%, bán sắp 9 triệu XRP từng ngày, trong những lúc trước đó là từ 4-6 triệu từng ngày, nếu tỷ trọng “xả” này vẫn duy trì, Jed sẽ chỉ mất một tháng để đẩy không còn số XRP thoát ra khỏi ví. 

Chân dung 3 tỷ phú ripple - những người nắm giữ hàng tỷ đồng XRP

Theo XRPscan, hiện Jed vẫn tổng và 249.200.734 XRP vẫn còn đấy trong ví của tôi, được gọi là “tacostand”. Tuy vậy, theo một website được tạo do và đồng XRP vận dụng để giám sát tỷ trọng bán của Jed đã cho chúng ta thấy một số lượng nhỉnh hơn một tí – 257.858.264 XRP. 

Số lượng này là những gì vẫn sót lại trong số 9 tỷ XRP được ban lãnh đạo cấp tốt nhất của Ripple trao dành cho Jed theo từng phần lúc anh rời đơn vị chức năng sau một năm xây dựng để xây dựng blockchain Stellar Lemens (LXM) ngay tiếp sau đó. Tới quý 3/2021, Ripple đầu tiên tuyên bố chuyển giao con số XRP ở đầu cuối dành cho Jed. Yếu tố này với tức thị 249.200.734 XRP được kể phía trên là Power vật liệu quý và hiếm XRP ở đầu cuối mà Jed với thể bán trong thời kì sắp tới đây hoặc sẽ ko với ngẫu nhiên số phát sinh nào trong những phía. Tại đó, sức ép bán XRP phần nào đó sẽ tiến hành tải về.

Đồng token to thứ sáu – XRP vẫn đang giao dịch ổn định tại điểm $0,40 USD tuy vậy nó đang tải về hơn 7% trong 7 ngày qua, một phần với thể vì sự kiểm soát và điều chỉnh chung của toàn giá trị, phần sót lại với thể đến từ hành vi xả mặt hàng của vị cựu Người sáng lập sử dụng tư tưởng của những người dân sở hữu XRP thêm phần nào hoang mang lo lắng.

Năm 2011, McCaleb gia nhập Ripple Labs và trở thành một trong mỗi chủ toạ của đơn vị chức năng. Vài tháng sau, ông mời Chris Larens phụ trách vùng tổng giám đốc. Nhưng vào năm trước đó, McCaleb và Ripple đang phân tách tay nhau vì những dị đồng to về việc tăng trưởng của đơn vị chức năng và sự phân cấp của tiền xu mã hóa XRP.

Sự tham gia của McCaleb vào ngẫu nhiên xây dựng tiền xu mã hóa nào sắp như ngay ngay tức khắc thu hút sự quan tâm của những người dân tham gia toàn giá trị và sử dụng dành cho xây dựng trở thành thông dụng mà ko có thể ngẫu nhiên chiến dịch quảng cáo nào.

McCaleb thường xuyên nói xấu đi về những loại tiền xu mã hóa không giống nhau. Anh đấy tuyên bố rằng 90% toàn bộ những loại tiền xu mã hóa hiện với là rác, gồm có cả TRON.

Không chỉ có thế vào tháng 8 năm ngoái ông cũng từng sử dụng dành cho Ripple hoang mang lo lắng lúc “xả” khoảng chừng 80 triệu XRP từ số holding của tôi mà ko với động cơ rõ ràng và cụ thể.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.