Cựu CEO của Goldman Sachs cảnh báo về cuộc suy thoái của Hoa Kỳ - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Cựu CEO của Goldman Sachs cảnh báo về cuộc suy thoái của Hoa Kỳ

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Goldman Sachs: Dầu Brent có thể đạt 90 USD/thùng trong mùa đông - TỔNG CÔNG  TY DẦU VIỆT NAM
Chủ toạ cấp quá cao và là cựu tổng giám đốc của Goldman Sachs – Lloyd Blankfein đang lưu ý rằng những đơn vị chức năng và người tiêu tiêu sử dụng nên sẵn sàng với một cuộc suy thoái và phá sản tại Mỹ. Ông nhấn mạnh vấn đề rằng đó là 1 trong “sự rủi ro đáng tiếc rất quá cao”.

 

Lloyd Blankfein từng là chủ toạ và tổng giám đốc ở trong nhà băng thêm vốn toàn thị trường quốc tế Goldman Sachs từ thời điểm năm 2006 tới tháng 9 năm 2018. Ông giữ chức chủ toạ tới tháng 12 năm 2018 và hiện là chủ toạ cấp quá cao của Goldman Sachs Nhóm.

Ông đang lưu ý về một cuộc suy thoái và phá sản sắp xẩy ra tại Mỹ trong một cuộc phỏng vấn với CBS News, được phát sóng hôm Chủ nhật. Ông nhấn mạnh vấn đề rằng những đơn vị chức năng và người tiêu tiêu sử dụng nên sẵn sàng với vấn đề đó.

Lúc được hỏi, “Ông với nghĩ rằng đầy đủ đang tiến tới tiến trình suy thoái và phá sản ko?” Blankfein vấn đáp:

SEO CAM vững chắc vấn đề đó đang ra mắt và tôi xác định nó sẽn mang tới những rủi ro đáng tiếc rất quá cao… Nếu tôi là người đang quản lý và vận hành một đơn vị chức năng to hoặc là 1 trong người tiêu tiêu sử dụng, tôi sẽ phải với những sẵn sàng thiết yếu để sẵn sàng với vấn đề đó lúc nó xẩy ra.

Tuy vậy, Chủ toạ cấp quá cao của Goldman Sachs vẫn Note rằng với “một phương pháp” để tránh việc đó.

Nhận xét về phản ứng của Viên Dự trữ Liên bang so với lạm phát kinh tế, ông nói: “Tôi nghĩ rằng họ đang sử dụng rất tốt. Tôi nghĩ Fed với những phương pháp rất mạnh mẽ và uy lực để đương đầu với việc này”.

Goldman Sachs "cá kiếm" 5,5 tỷ USD nhờ chứng khoán bùng nổ -  Chungkhoanthegioi.vn

Blankfein đang được hỏi liệu Fed với đang sử dụng những gì thiết yếu để trấn áp lạm phát kinh tế hoặc là ko. Ông vấn đáp: “Với một sự mất thăng thông qua tại đó, quá nhiều nhu yếu từ giá trị cả. Và những gì phải sử dụng là sử dụng lắng dịu nhu yếu đó”. Cựu Tổng giám đốc Goldman nói rõ:

Quý Khách phải sử dụng chậm trễ nền tài chính. Và vì vậy họ sẽ phải up giá trị, ngắt trượt xuống con số và up quy mô nhân lực.

Một trong những nhà tư duy đang Dự kiến rằng Mỹ sẽ suy thoái và phá sản. Deutsche Bank cho thấy sẽ với một cuộc suy thoái và phá sản tài chính to của Mỹ vào năm tới. 

Nhà băng thêm vốn Goldman Sachs, cho thấy tài năng xẩy ra suy thoái và phá sản trong nhị năm là 35%. Không chỉ có thế, kế hoạch gia của Ngân hàng of America đang lưu ý vào tháng tư rằng một “cú sốc suy thoái và phá sản” sắp xẩy ra..

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.