Cuộc đua để chấp nhận Bitcoin giữa các quốc gia giờ chỉ mới bắt đầu - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Cuộc đua để chấp nhận Bitcoin giữa các quốc gia giờ chỉ mới bắt đầu

Thời gian đọc: 6 phút đọc
Cuộc đua để chấp nhận Bitcoin giữa các quốc gia giờ chỉ mới bắt đầu

Việc những vương quốc gật đầu đồng ý Bitcoin đang ra mắt nhanh hơn so với dự dự đoán đó của Samson Mow và Tổng giám đốc của JAN3. Những người dân này vừa mới giả ra Dự kiến rằng sẽ với một cuộc đua về việc tích lũy Bitcoin trong những vương quốc đang tới sắp.

 

JAN3 đang thao tác làm việc để đẩy nhanh những sự kiện đang xẩy ra trên toàn giá trị tiền trong game mã hóa. Này thường được gọi là ‘siêu bitcoin hóa’. Sự kiện này tương hỗ việc phần mềm đồng xu tiền này trong những vương quốc như trên El Salvador. Mow vừa mới đóng một vai trò quan yếu trong việc tăng trưởng kế hoạch Bitcoin của những vương quốc. Nó gồm có cả Trái phiếu Bitcoin của El Salvador và hiện giờ đang thao tác làm việc để xúc tiến việc phần mềm trên những nơi không giống.

Cuộc đua Bitcoin tuyệt vời

Trong nhận xét sắp đó nhất của Mow vừa mới giả ra trong một cuộc phỏng vấn được ghi lại trong sự kiện Metaverse ‘The Capital’ tại CoinMarketCap doanh nghiệp. Từ đó Mow vừa mới nêu lên ý kiến của tớ về toàn cảnh tài chính lúc bấy giờ. Rõ ràng hơn là về đồng xu tiền Bitcoin. Đó là thời cơ vàng đối với những vương quốc với tầm trông xa tiến lên để khai quật tiềm năng của nó.

“Tôi tin rằng loài người sẽ tận mắt chứng kiến ​​một cuộc sử dụng được đua tích lũy Bitcoin trên Lever vương quốc”.

Mow cho thấy thêm trong cuộc phỏng vấn được tải lên YouTube vào ngày 2 tháng 6.

“Vì vậy, thực phải chăng lúc bạn thích trở thành người gật đầu đồng ý bitcoin. Vấn đề này ra mắt trong tầm thúc đẩy của vương quốc và của Bitcoin. Quý khách hàng với thể ko sớm nếu xét về mặt tư nhân, nhưng game thủ với thể là 1 trong những trong mỗi vương quốc trước tiên vận dụng Bitcoin và tích lũy đồng xu tiền này thay thế mặt đối với công dân của công ty”.

Mow vẫn giả ra lời giảng giải thêm về phong thái Bitcoin hóa trong những vương quốc đang ra mắt với vận tốc nhanh hơn nhiều so với những gì ông đấy với thể mong đợi. El Salvador và Cộng hòa Trung Phi vừa mới tuyên bố trở thành vương quốc gật đầu đồng ý đấu thầu hợp pháp Bitcoin. Vì đó, vấn đề mà người sáng lập của JAN3 dự kiến ​​ban sơ chỉ với thể xẩy ra trong vài năm tới.

 

Lời Dự kiến của ông Mow về vận tốc thịnh hành của Bitcoin

Mow nói: 

“Tôi nghĩ nó trưởng thành sẽ ra mắt sớm hơn so với Dự kiến của tư nhân tôi. Tôi vừa mới đoán rằng với thể trong một vài năm tới Tính từ lúc hiện giờ, hoặc với thể ba, tư năm nữa, nhưng tôi cảm thấy rất vui lúc nó ra mắt trong một khoảng chừng thời kì ngắn. Tôi cũng ko nghĩ rằng loài người sẽ thấy được một vài vương quốc đang quyết tâm cấm Bitcoin. Nhưng loài người cũng thấy được rằng với việc Trung Quốc siết chặt những sàn giao dịch, tiếp sau đó là khai quật, sẽ sử dụng mọi thứ với Bitcoin đang ra mắt theo một dòng sản phẩm thời kì nhanh hơn. Điều này trưởng thành sẽ rất thú vị”.

Mow cũng ví dụ rằng dưới một dòng sản phẩm thời kì up tốc nhanh gọn lẹ tương tự động, hiện giờ với thể là thời khắc tình cờ để những người dân sắm tư nhân sử dụng đầy túi của mình.

“Giá trị Bitcoin hiện tại vẫn đang dưới 30 nghìn USD nên đó trưởng thành sẽ là thời khắc tốt để tích lũy”. 

Nơi nào sẽ ra mắt tiếp theo?

Một trong mỗi yếu tố không giống đang rất được thảo luận trong sự kiện này đó là nơi Bitcoin với thể tiến hành những bước nhảy vọt tiếp theo để được phần mềm trên cấp vương quốc. Tuy vậy này vẫn là 1 trong những vướng mắc xây dựng tuy vậy với một vài ứng viên tiềm năng, Mow vừa mới giả ra những ideal rõ ràng về nơi tiếp theo mà JAN3 với thể tìm hướng dẫn trợ trợ giúp quy trình chuyển hoá đó.

Nằm trong diện list những vương quốc với tiềm năng số 1 trong lãnh vực này là Mexico. Mexico được rõ được tới là vương quốc với nền tài chính to đứng thứ 15 trên toàn thị trường quốc tế và là đối tác chiến lược thương nghiệp to thứ ba của Mỹ. Nếu vương quốc này tiến hành đấu thầu hợp pháp Bitcoin thì này sẽ là 1 trong những cuộc thay máu chính quyền to.

Sự nhạy bén của những Đơn vị chức năng trong việc thâu tóm toàn giá trị

Mow ko đơn độc lúc xác lập Mexico là thuở nào cơ rộng to với thể chín muồi để tăng trưởng đồng xu tiền này. Mexico là quê nhà của sàn giao dịch Bitso. Sàn giao dịch này được neo giá trị khoảng chừng 2.2 tỷ USD. Và nó đang phát triển thêm tăng trưởng trên những quốc gia Mỹ Latinh. Tether sắp đó vừa mới tung ra MXNT, một stablecoin ổn định được tương hỗ do đồng Peso. Vấn đề này đã cho thấy sự triệu tập và tính nhạy trong việc thâu tóm toàn giá trị ngày càng up của những đơn vị chức năng trong khu vực. 

Mow với trend tin rằng việc nhận con nuôi quốc tịch Mexico là 1 trong những tài năng với thực. Mow nói: 

“Tôi tin rằng game thủ với nền tảng trên đó, câu này được trích kéo trên những nỗ lực của Thượng nghị viên Indira Kempis trong việc“ xây dựng đường”.

Thời điểm hiện tại, yếu tố này vẫn chỉ là việc suy đoán. Nhưng bất kể trên vương quốc nào tiếp theo, thì với vẻ như cuộc đua tới thịnh hành tới những vương quốc của Bitcoin vừa mới khởi đầu up tốc từ đấy.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.