Cùng Onchains tìm hiểu chi tiết về CEEK và token - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

Cùng Onchains tìm hiểu chi tiết về CEEK và token

Thời gian đọc: 11 phút đọc
Theo thông tin được biết tới như một kỹ thuật của Mạng internet tương lai, Metaverse đang là thuật ngữ thu hút được sự quan tâm của phần đông người tiêu tiêu dùng. Đang mang trong mình thật nhiều xây dựng được Thành lập dựa vào mô phỏng Metaverse và CEEK VR là 1 trong trong số đó. Vậy CEEK VR là gì? Hãy với tư duy trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

 

CEEK Vr là gì?

CEEK VR được xác định tới là 1 trong nền tảng mang trong mình kỹ năng phát trực tuyến “streaming” trong ko gian thực tiễn không có thực. Và coin CEEK như một tấm vé để người tiêu tiêu dùng tham gia vào ko gian này. Hiểu thuần tuý, CEEK VR là 1 trong entertainment metaverse (một khía cạnh của metaverse).

Nói hướng dẫn không giống, CEEK là 1 trong tổ chức kỹ thuật nổi tiếng đáp ứng phương pháp tiêu khiển trực tuyến với những thành phẩm Hartware và cả software như tai nghe, kính thực tiễn không có thực, nền tảng phát trực tuyến, kỹ thuật streaming, biến hóa thực tiễn không có thực. Ko những vậy, nền tảng này vẫn còn đáp ứng cả phần mềm trên di động để được cho phép người tiêu tiêu dùng tạo những nội dung digital life gồm có âm thanh, học tập, thông minh nghệ thuật và thẩm mỹ, phát trực tuyến trong ko gian không có thực. CEEK nhắm đến toàn giá trị kỹ thuật thực tiễn không có thực với ước tính 1 nghìn tỷ vào năm 2035.

Những phần mềm lúc bấy giờ sẵn mang trong mình trên di động áp dụng thiết bị thực tiễn không có thực của CEEK sẽ được cho phép người tiêu tiêu dùng trải nghiệm VR so với ko gian hòa nhạc – nơi game thủ mang trong mình thể với gặp mặt, trao đổi, tham gia trò đùa VR, xem phim và nhiều hơn thế thế. CEEK VR cũng mang trong mình hợp tác với Universal Music để cấp quyền dành cho những buổi trình diễn trực tiếp với những nghệ sĩ số 1 toàn thế giới lúc bấy giờ như Bon Jovi, Lady Gaga, U2, Sting, Ziggy Marley,…Ko những vậy, CEEK vẫn còn mang trong mình những bạn dạng sản xuất với những nghệ sĩ, thương hiệu thu âm to và từ đầu đến chân mang trong mình thúc đẩy.

 

CEEK đáp ứng phương pháp dành cho những yếu tố gì?

Nền tảng này mang trong mình thể xử lý những thử thách mà nhiều nghệ sĩ đang phải đương đầu lúc bấy giờ, tiêu biểu vượt trội tựa như những hạn chế mà người ta gặp phải lúc về những buổi trình diễn trực tiếp như sức chứa người theo dõi, những yếu tố về vị trí hoặc những hạn chế từ tổ chức chính quyền địa phương.

CEEK sẽ mang trong mình lại một phương pháp bằng phương pháp xây dựng một mô phỏng Metaverse, nơi những nghệ sĩ mang trong mình thể tổ chức những buổi trình diễn hoặc sự kiện không có thực và mang trong mình sự tham gia của ngẫu nhiên người hâm mộ nào mang trong mình vé không có thực.

Bằng phương pháp tận dụng kỹ thuật blockchain, CEEK cũng mang trong mình lại sự hiệu suất cao và tính sáng tỏ dành cho những tài nguyên truyền thông, luồng và tài nguyên digital life. Nghệ sĩ, nhà tiếp thị hoặc những thông nhà minh nội dung không giống sẽ mang trong mình thể vững chắc hẳn rằng lưu lượt truy cập và số số lượng dân cư xem mà người ta nhận được là trọn vẹn xác thực. Song song, họ cũng thừa kế lợi từ những lượng trả tiền ảo nhanh gọn và hiệu suất cao hơn trải qua những hợp đồng thông minh.

 

CEEK hoạt động và sinh hoạt ra làm sao?

CEEK được cho phép những thông nhà minh nội dung áp dụng một phương tiện đi lại đúc coin đặc trưng mang trong mình tên là Celebrity Coin Mint, phương tiện đi lại này mang trong mình thể xây dựng mã thông tin CEEK và hoạt động và sinh hoạt tựa như những vé sự kiện mã hóa. Tỉ dụ, những nghệ sĩ sẽ sản xuất những mã thông tin (vé) trước buổi hòa nhạc. Tiếp sau đó, ngẫu nhiên người nào sắm mã thông tin CEEK này đều mang trong mình thể “tham gia” buổi hòa nhạc trải qua phần mềm CEEK VR.

Những nghệ sĩ mang trong mình thể ký vào những mã thông tin này để minh chứng tính hợp pháp của chúng.

Những thông nhà minh mang trong mình thể tìm được những mã thông tin để bằng phương pháp góp sức dành cho nền tảng này. Tỉ dụ nếu như khách hàng xây dựng những nội dung unique dành cho nền tảng trải qua một sự kiện nào đó, game thủ mang trong mình thể tìm được mã thông tin CEEK.

Tuy vậy mã thông tin CEEK cũng mang trong mình thể được tìm bằng phương pháp áp dụng những phương tiện đi lại soạn thảo VR của CEEK, API xây dựng và SDK, để xây dựng những môi trường thiên nhiên, vị trí hoặc sản phẩm & hàng hóa mã hóa tùy thuộc chỉnh phía trong hệ sinh thái xanh CEEK. Hệ sinh thái xanh này mang trong mình trụ sở chính trong một môi trường thiên nhiên mã hóa gọi là CEEK Đô thị.

Ngoài ra, những người dân sở hữu mã thông tin CEEK vẫn còn mang trong mình thể gỡ thăm dành cho những ideal và công năng không giống nhau trong hệ sinh thái xanh CEEK.

Để tham gia vào hệ sinh thái xanh CEEK và khởi đầu truy vấn vào toàn thế giới không có thực, game thủ phải tải xuống phần mềm CEEK giành riêng cho thiết bị Smartphone hoặc phần mềm Oculus Go. Những phần mềm này hiện nay đang mang trong mình sẵn dành cho thiết bị iOS và App android.

 

Một trong những điểm lưu ý ko nên gỡ qua của nền tảng CEEK VR

CEEK là 1 trong nền tảng mã thông tin hóa những “smart ticket” (vé thông minh) giành riêng cho những thông nhà minh nội dung mang trong mình thể giám sát, xác nhận việc bán vé và tài nguyên digital life trên blockchain của CEEK. Vấn đề này sẽ đảm bảo những lượng trả tiền ảo tiền ảo bạn dạng quyền cho tất cả những người thông minh trải qua tài liệu một mực trên sổ chiếc.

Ngoài ra, những CEEKERs mang trong mình thể tích lũy nhiều bộ phận sưu tập quý và hiếm, mang trong mình quyền truy vấn số lượng giới hạn vào những ban nhạc yêu thích của mình và trở thành nhà xuất bạn dạng / chủ sở hữu quyền so với chính tài nguyên digital life từ những người dân thông minh nội dung trên toàn thế giới.

 • Những trao đổi được tổ chức bảo mật hơn, sáng tỏ hơn và đáp ứng một bạn dạng ghi lại không thay đổi về những trao đổi trên blockchain.
 • Bằng phương pháp áp dụng kỹ thuật blockchain, CEEKERS sẽ mang trong mình thể tiện lợi truy vấn, quản lý và vận hành và trao đổi tài nguyên digital life chỉ với một phần tầm giá trị nhỏ.
 • Tiêu chuẩn chỉnh xây dựng được cho phép CEEKERS mang trong mình thể sở hữu thực sự những vật phẩm digital life qua không ít môi trường thiên nhiên thực tiễn không có thực.

 

Hệ sinh thái xanh của CEEK VR

CEEK VR Ứng dụng

Đấy là phần mềm phát trực tuyến streaming thực tiễn không có thực.

CEEK Đô thị

Đấy là một ko gian với quần thể thực tiễn không có thực được gọi là Thành phường CEEK, gồm có nhà hát, trường đấu hòa nhạc, khu phức tạp thể thao, phòng ngóng hangout,…Sau lúc tung ra mã thông tin, người tiêu tiêu dùng sẽ mang trong mình thể áp dụng CEEK mã thông tin để sắm mặt hàng, gỡ thăm dành cho nội dung, trấn áp phần mềm và vẫn còn nhiều hơn thế thế nữa.

CEEK Non-fungible đồng token Giá cả

Đấy là nơi ra mắt quy trình trao đổi, sắm bán giành riêng cho Non-fungible đồng token của CEEK. Nền tảng này sẽ được cho phép người tiêu tiêu dùng tạo và trao đổi trực tuyến những tài nguyên số hóa dựa vào kỹ thuật blockchain.

 

Tin tức cơ bạn dạng của mã thông tin CEEK (Key metrics)
 • Tên mã thông tin: CEEK VR Đồng đồng token
 • Ticker: CEEK
 • hệ sinh thái xanh: nền tảng Ethereum, BSC
 • Liên lạc contract:
 • ERC-20: liên lạc 0xb056c38f6b7dc4064367403e26424cd2c60655e1
 • BEP-20: liên lạc 0xe0f94ac5462997d2bc57287ac3a3ae4c31345d66
 • Total supply: một triệu.000 CEEK
 • Circulating supply: đang update

 

Đồng đồng token Allocation

 

Lực lượng tăng trưởng xây dựng, người mua và đối tác chiến lược

Lực lượng tăng trưởng

Mary Spio là Tổng giám đốc của CEEK. Cô từng là cựu Giám đốc Truyền thông Vệ tinh tại Boeing Digital Cinema. Trước đó, Mary Spio vừa mới xây dựng nền tảng video trực tuyến/Smartphone để phục vụ những người dùng như Coca-Cola, Clear Chanel và Microsoft XBOX. Tuy vậy, cô cũng từng là người ban cố vấn dành cho Oculus VR for Good (Fb) và Amazon Launchpad.

Người mua và đối tác chiến lược

Vào năm 2018, tổ chức CEEK vừa mới tuyên bố đối tác chiến lược với những thương hiệu như NBA 2k League (eSports) và Orlando Magic Gaming. Nền tảng này cũng khá được tích hợp khá đầy đủ với Bancor, yếu tố này sẽ hỗ trợ ích dành cho việc áp dụng chính thống của những đồng CEEK.

CEEK vẫn còn mang trong mình plan tích phù hợp với Jaxx của Anthony Di Iorio, người đồng sáng lập Ethereum.

Tuy vậy, tổ chức cũng hợp tác với những nghệ sĩ nổi tiếng như U2, Katy Perry và Lady Gaga để họ trở thành những khuôn mặt thay mặt đại diện uy tín.

 

Kết luận

Tương tự động, CEEK VR là 1 trong nền tảng thực tiễn không có thực được xây dựng nhằm mục đích đáp ứng những hợp đồng thông minh để tiện lợi mã hóa những tài nguyên số. Và hỗ trợ trao đổi, trao đổi, và giám sát hoạt động và sinh hoạt sắm bán trong ko gian thực tiễn không có thực. Xây dựng Thành lập vừa mới thời gian dài nhưng ko thực sự được quan tâm. Tuy vậy, Tính từ lúc lúc Fb thay tên thành Meta và khởi đầu triệu tập xây dựng toàn thế giới Metaverse thì giá trị của mã thông tin CEEK vừa mới mang trong mình ngưỡng up trưởng đáng sửng sốt. Đa số hãy với chờ đón xem, với việc bùng nổ của Metaverse trong tương lai thì xây dựng CEEK sẽ mang trong mình những sự tăng trưởng ra làm sao nhé.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.