Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tiếp tục tăng lãi suất, thị trường sẽ bị ảnh hưởng như thế nào - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tiếp tục tăng lãi suất, thị trường sẽ bị ảnh hưởng như thế nào

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tiếp tục tăng lãi suất: Thị trường tiền điện tử có thể được hưởng “trái ngọt”?
theo tin tức vừa mới qua, FED – Viên Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vừa mới quyết định hành động sẽ up lãi vay thêm 0.5 điểm Tỷ Lệ. Thông qua đó đã cho chúng ta thấy, tình hình lạm phát kinh tế đang thúc đẩy nặng nề tới Hoa Kỳ và nhà băng TW đang tìm phương pháp để trượt xuống giảm thúc đẩy của nó so với vương quốc.

Từ đó, Viên Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vừa mới up lãi vay thêm nửa điểm lúc vương quốc này đang phải vật lộn với ngưỡng lạm phát kinh tế tăng cao. Theo luồng thông tin có sẵn, đó là lần up lãi vay to nhất Tính từ lúc năm 2000. Tính từ lúc thời khắc đó, nhà băng TW vừa mới ko up lãi vay quá một phần tư. Nhà băng cũng tiếp tục trượt xuống tỷ trọng sở hữu vật liệu quý và hiếm của tớ, gồm có đầu tư và chứng khoán Ngân khố, nợ đại lý, và đầu tư và chứng khoán được đảm bảo thông qua thế chấp ngân hàng của đại lý.

Tương đương nhiều vương quốc không giống, Hoa Kỳ đang đương đầu với tỷ trọng lạm phát kinh tế tăng cao, sử dụng thúc đẩy nghiêm trọng tới những người dân dân với ngưỡng tiền ảo trong túi trung bình. Tỉ dụ, India đã và đang up tỷ trọng repo lên 40 bps, vào lúc 4.4% để chống lạm phát kinh tế.

Mặt không giống, Chỉ số giá trị tiêu tiêu sử dụng cũng đang trên ngưỡng 8.55%, ngưỡng tốt nhất trong nhiều thập kỷ qua. Chỉ số này thống kê giám sát ngưỡng giá trị trung bình của sản phẩm & hàng hóa và nhà ra mắt tiêu tiêu sử dụng, gồm có cả thực phẩm và phương tiện đi lại đi lại.

 

Ko số lượng giới hạn lại trên đó, Viên Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ thậm chí còn với thể up lãi vay tăng cao không chỉ có vậy trong tương lai. Nói đến bạn dạng tính của thời kì, Viên Dự trữ Liên bang cho thấy:

“Cuộc xâm lược Ukraine của đang tạo ra ra trở ngại to to về loài người và kinh tế tài chính. Những thúc đẩy so với nền kinh tế tài chính Hoa Kỳ là rất ko trưởng thành và cứng cáp. Cuộc xâm lược và những sự kiện tương quan đang tạo thêm áp sử dụng lạm phát kinh tế leo thang và với năng lực thúc đẩy tới sinh hoạt kinh tế tài chính. Ngoài ra, những vụ ngừng sinh hoạt tương quan tới đại dịch COVID trên Trung Quốc với năng lực sử dụng trầm trọng thêm tình trạng gián khúc chuỗi đáp ứng. Ủy ban hiện giờ đang rất Đánh mạnh tới những rủi ro không may lạm phát kinh tế.”

 

Đồng token với thể là vị phúc tinh dành cho thảm họa lạm phát kinh tế?

Mức lạm phát từ nhiều ngày vừa mới là mối lo ngại so với nền kinh tế tài chính Hoa Kỳ và một phòng ban đáng kể của và đồng thêm vốn, gồm có cả những người dân trong và đồng xu tiền mã hóa. Trên thực tiễn, lạm phát kinh tế là một trong những trong mỗi nguyên do chính đằng sau vòng xoáy thêm vốn vào giá trị cả tiền ảo mã hóa. Peter Thiel, trong số nhiều nhân vật đáng Đánh mạnh không giống, vừa mới nói đến việc tỷ trọng lạm phát kinh tế tăng cao sẽ kéo tới nhiều số thêm vốn hơn vào tiền ảo mã hóa ra làm sao.

Đồng token với thể là vật liệu quý và hiếm hưởng lợi từ những đợt up lãi vay này. Phát biểu trên CBDC, Paul Tudor Jones bảo rằng tiền ảo mã hóa với thể với một tương lai tươi sáng lúc việc up lãi vay với hiệu lực thực thi hiện hành. Đó nhường nhịn như thể tư tưởng chung của những nhà tư duy và Chuyên Viên.

Tuy vậy, hãy Note rằng tính độc lập của giá trị cả tiền ảo mã hóa vừa mới trượt xuống đi phần nào trong nhị năm qua. Toàn giá trị tiền ảo mã hóa vừa mới trở thành đối sánh ngặt nghèo hơn với SP 500 và những doanh nghiệp khoa học to. Những tuyên bố bảo rằng tiền ảo mã hóa với thể là mặt hàng rào chống lại lạm phát kinh tế đang mất dần sức mạnh mẽ của chúng.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.