Crypto Surfer' NFT được cung cấp cho nhân viên - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Crypto Surfer’ NFT được cung cấp cho nhân viên

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Doanh nghiệp fintech dựa vào lượng tử Waybridge vừa mới tin tức vào trong ngày 13 rằng họ vừa mới tiết lộ bộ phận sưu tập ‘Tiền trong game mã hoá Surfer’, một mã tin tức ko thể thay đổi thế (Non-fungible mã thông báo) được ra mắt với viên chức của tớ. 

‘Tiền trong game mã hoá Surfer’ là 1 trong những Non-fungible mã thông báo PFP (Vấn đề hình hồ sơ) so sánh pic của những viên chức ko ngại thay đổi đổi trong vòng xoáy tài chính không có thực new và đương đầu với những cơn sóng kinh hoàng và thách thức phiên bản thân như một người lướt sóng. Nó dự kiến ​​được đúc trên ‘OpenSea’, một toàn giá trị Non-fungible mã thông báo và với thể được tìm thấy bằng phương pháp tìm tìm ‘CryptoSurfer V1’.

웨이브릿지, 사내 직원용 NFT '크립토 서퍼' 공개 - CoinDesk Korea 신뢰 그 이상의 가치

Đấy là xây dừng mô phỏng lại và nhại lại những nhân vật trong mỗi nhân vật nổi tiếng và những bức tranh nổi tiếng, gồm có những nhân vật với mô típ từ những nhân vật chính của những tập phim, phim truyền hình và phim hoạt hình rất được yêu thích trên khắp toàn thế giới. Crypto Surfer hy vọng với với những kế hoạch sắp tới, doanh thu dự án sẽ tăng lên trong bối cảnh thị trường đang biến động mạnh.

Đặc trưng, nó được ra mắt với con số hạn chế theo con số viên chức để thay mặt với On-Chain Persona, mà những viên chức của Waybridge, ko phải để bán thương nghiệp, sẽ thay đổi thế truyền thống riêng của mình trong kỷ nguyên Nhà sản xuất Mạng internet 3.0.

Waybridge với plan ứng dụng Non-fungible mã thông báo được tiết lộ lần này như một tín hiệu để nhận dạng trong ko gian thao tác thực tiễn, ví dụ như thẻ ID viên chức, danh thiếp và thẻ tên bàn, song song ứng dụng nó sử dụng pic hồ sơ trực tuyến.

Tổng giám đốc Waybridge, Jongwook Oh cho biết thêm, “Cryptosurfer Non-fungible mã thông báo tiềm ẩn niềm say mê của những tổng giám đốc và viên chức, những người dân luôn luôn thách thức và tiền phong trong mỗi lãnh vực new. Công ty chúng tôi với plan thường xuyên phấn đấu để xây dựng một văn hóa truyền thống doanh nghiệp nơi công ty chúng tôi với thể tăng trưởng năng lực của tớ và tăng trưởng.”

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.