CRV - Token của Curve DAO bật lên ở vùng hỗ trợ 0.76 USD, có hi vọng lên 1 USD - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

CRV – Token của Curve DAO bật lên ở vùng hỗ trợ 0.76 USD, có hi vọng lên 1 USD

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Curve Tổ chức tự động trị này Mã thông tin (CRV) mang trong mình thể vừa mới nhảy lên trên ngưỡng kháng cự là 0.76 USD và dự kiến trong tương lai sẽ mang trong mình sự nâng tầm mạnh mẽ và tự tin mặc kệ trước đồng đồng token này vừa mới từng mang trong mình thời khắc trượt xuống nhẹ vào vào cuối tháng 7.

 

Cả đường kháng cự (hình tượng red color) và đường cứu giúp (hình tượng màu sắc xanh lá cây) của nêm vừa mới được xác nhận quá đủ lần, xác nhận độ dốc và tính hợp thức của chúng.

Vào trong ngày 13/10, giá trị CRV vừa mới trượt xuống xuống ngưỡng thấp tại 0.72 USD. Ngay tiếp sau đó, nó nhảy lên và xây dựng một râu nến lâu phía dưới. Râu nến như này phục vụ để xác nhận cả vùng cứu giúp ngang Fib 0.76 và đường cứu giúp của nêm. Tại sự gia up này, dự kiến giá trị CRV sẽ nâng tầm khỏi nêm.

Biểu đồ CRV/USDT theo TradingView
Những bước sóng cứu giúp giá trị CRV đột phá

Con số sóng cũng thích phù hợp với những tín hiệu từ sườn thời kì hằng ngày. Sau lúc hoàn thiện trend up năm sóng (màu sắc đen), giá trị CRV nhường như vừa mới hoàn thiện cấu trúc kiểm soát và điều chỉnh A-B-C, kết thúc với ngưỡng thấp nhất 0.72 USD nói trên.

Nếu tìm hiểu này đúng, vấn đề này mang trong mình tức thị giá trị CRV thời buổi này sẽ khởi đầu một vận động tăng trưởng. Dù hành động này là cấu trúc A-B-C (white color) hoặc là một trong những xung lực new, giá trị mang trong mình thể up lên ngưỡng 1.78 USD , vấn đề này sẽ đáp ứng đối với những sóng A:C tỷ trọng 1:1. Tuy vậy, trước lúc tới đó, giá trị CRV phải đương đầu với ngưỡng kháng cự ngang tại một.26 USD.

Việc trượt xuống xuống dưới ngưỡng thấp nhất của ngày 13/10 là 0.72 USD sẽ làm mất đi hiệu lực hiện hành con số sóng này và cho biết thêm rằng ngưỡng thấp new đang trên trực hóng CRV.

Biểu đồ CRV/USDT theo TradingView

 

Trend lâu dài vẫn không được xác lập

Tuy nhiên mang trong mình năng lực xẩy ra đột phá khỏi nêm, nhưng trend lâu dài của CRV vẫn không được xác lập. Yếu tố này tại những thành quả tìm hiểu kỹ thuật hỗn hợp từ sườn thời kì mặt hàng tuần.

Với một vùng kháng cự quan yếu trên ngưỡng 1.40 USD. Điểm này trước đó vừa mới làm vai trò là cứu giúp. Tính đến lúc giá trị CRV đóng nến tuần trên ngưỡng này, trend lâu dài ko thể được xem là up. Ngoài ra, trong khi chỉ thông báo RSI mặt hàng tuần vừa mới nâng tầm khỏi đường kháng cự trượt xuống dần, nó vẫn đang trao đổi dưới ngưỡng 50.

Vì vậy, giá trị CRV nên phải đóng nến tuần trên vùng 1.40 USD và vận động RSI mặt hàng tuần trên 50 thì giá trị sẽ tiến hành xác nhận là up. Trái lại, ngưỡng trượt xuống xuống dưới 0.72 USD sẽ chỉ ra rằng trend là khuyến mại.

Biểu đồ CRV/USDT theo TradingView

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.