CRO tăng 10% ngay sau khi Crypto.com thông báo hợp tác với Coca-Cola - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

CRO tăng 10% ngay sau khi Crypto.com thông báo hợp tác với Coca-Cola

Thời gian đọc: 3 phút đọc
  • CRO là 1 trong những trong mỗi đồng xu tiền hoạt động và sinh hoạt tốt nhất trong số 50 loại đồng token số 1 theo số lượng giới hạn giá trị cả lúc bấy giờ.

  • Mã tin tức nguồn của Token.com up 10% thời điểm ngày hôm nay sau lúc trao đổi quan hệ đối tác chiến lược với Coca-Cola.

  • CRO mang thể sớm leo thang hơn lúc giá trị cả đồng token rộng to ra nhiều thêm đang hoạt động và sinh hoạt tốt.

Token.com thông báo quan hệ đối tác chiến lược kế hoạch với Coca-Cola

CRO, mã tin tức nguồn của sàn trao đổi Token.com, là 1 trong những trong mỗi đồng xu tiền hoạt động và sinh hoạt tốt nhất trong số 50 loại đồng token số 1 theo số lượng giới hạn giá trị cả. Nó đang up 10% trong 24 giờ qua và mang thể sớm leo thang hơn.

Hiệu suất tích cực tới sau lúc CRO hoạt động và sinh hoạt không cao hiệu suất cao vào tuần trước đó. Cuộc biểu tình đang ra mắt mang thể là vì Token.com thông báo quan hệ đối tác chiến lược kế hoạch với Coca-Cola.

Token.com và Coca-Cola đang hợp tác để tung ra một loạt tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ Non Fungible Mã thông báo. Những Non Fungible Mã thông báo được quét sáng kiến mới từ những ‘map nhiệt’ khác biệt được tạo do những pha tiến công, tắc bóng và sử dụng bàn thắng trên sân của từng team trong Giải vô địch soccer toàn thế giới đang ra mắt. 

Toàn giá trị đồng token rộng to ra nhiều thêm đang hoạt động và sinh hoạt tốt ngày thời điểm ngày hôm nay, với tổng vốn hóa giá trị cả hiện tại ngưỡng 869 tỷ USD (up sắp 2%). Bitcoin cũng up sắp 2% trong 24 giờ qua. Vào thời khắc tin hiện lên, giá trị Bitcoin  cao hơn nữa mốc 17 nghìn USD Mỹ và mang thể sớm nhắm tới 18 nghìn USD Mỹ. 

Những cấp chính để xem

Biểu đồ CRO/USD 4 giờ đang chuyển sang trend up vì đồng xu tiền này đang hoạt động và sinh hoạt tốt trong 24 giờ qua. Những chỉ số kỹ thuật đã cho chúng ta biết CRO đang vượt trội so với giá trị cả đồng token rộng to ra nhiều thêm. 

Biểu đồ CRO/USD theo TradingView

 

Đường MACD đang ngừng vào vùng tích cực vài giờ trước, đã cho chúng ta biết phe bò hiện tại đang trấn áp. Chỉ số RSI 14 ngày là 63 cũng chỉ ra rằng CRO đang tại trong vùng up giá trị.

Tại thời khắc tin hiện lên, CRO đang trao đổi tại ngưỡng 0,0725 USD Mỹ cho từng đồng xu. Nếu trend up vẫn tiếp tục, CRO mang thể vượt qua resistance chính trước tiên tại ngưỡng $0,08964 trước cuối ngày.

CRO mang thể leo thang hơn và đạt resistance $0,105 trong vài giờ hoặc vài ngày tới. 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.