Ngày bỏ phiếu của Cosmos Hub bị hoãn, sửa đổi whitepaper - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Ngày bỏ phiếu của Cosmos Hub bị hoãn, sửa đổi whitepaper

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Để nói qua Onchains sẽ giảng giải sơ qua về Online Cosmos Là Gì?

Được mệnh danh là “mạng internet của những chuỗi blockchain”, Cosmos nhằm mục đích mục tiêu xây dựng những trực tuyến để thu hẹp {khoảng cách} của chuỗi chéo cánh từ đó san sẻ tài liệu và phù hợp hóa những trao đổi mà ko hãy sự giám sát của TT. Cosmos Hub hoạt động và sinh hoạt như một trực tuyến TT để liên kết những chuỗi không giống nhau trong một ko gian thích hợp đối với tương tác. Đồng đồng token nguồn (ATOM) được áp dụng để duy trì hệ sinh thái xanh bằng phương pháp thưởng cho tất cả những người xác thực và staking.

Vào năm 2014, nhà khoa học PC Jae Kwon đang tăng trưởng Tendermint, một software khởi dùng chuỗi blockchain mã thông tin xây dựng xây dựng. Online Cosmos tiếp sau đó đang được khởi dùng với cốt lõi của thuật toán đồng thuận Tendermint với với việc cứu giúp của Interchain Foundation (ICF). Một vài năm tiếp theo vào năm 2017, ICF đang tổ chức ICO đối với ATOM đồng đồng token và kêu gọi thành công xuất sắc hơn $17 triệu. Những lượng funding nhận được từ Tập đoàn lớn Tendermint trải qua funding Series A sẽ cứu giúp thêm vào cho sự tăng trưởng của Cosmos. Tiếp sau đó, vào năm 2019, những người dân đồng sáng lập Ethan Buchman và Jae Kwon đang xây dựng và xuất bạn dạng whitepaper của Cosmos, được đầu tiên xuất bản trên mainet vào tháng 3 với năm.

Tầm trông sửa đổi của Cosmos Hub hiện dự kiến ​​sẽ tiến hành trả ra để biểu quyết trực tuyến vào trong ngày 31 tháng 10, sau lúc được lên lịch ban sơ vào trong ngày 3 tháng 10.
Cosmos Hub hoãn ngày rút thăm sau lúc sửa đổi sách white

Một phiên bạn dạng update của Sách white Cosmos Hub đang xuất hiện trực tuyến vào trong ngày 29 tháng 10, với với đồng hiện được thực hiện để rút thăm đối với tài liệu này. Theo xây dựng, những lo ngại tương quan tới mô phỏng xuất bản của Cosmos đang được xử lý trong bạn dạng sửa thay đổi, trong số những yếu tố không giống.

Phiên bạn dạng trước nhất của tờ thông báo đang được xuất bạn dạng vào tháng 9, đề xuất kiến nghị một TT được xây dừng lại triệu tập vào việc up cường tài năng tương tác và security , với với những thay thế đổi quan yếu so với mã tin tức của nó, với mô phỏng xuất bản new nhằm mục đích đạt được sự thăng thông qua tốt hơn giữa up trưởng hệ sinh thái xanh và vận dụng chuỗi links, “trong những khi vẫn duy trì theo sách white.

Những người với đồng đang trả ra lo ngại về mô phỏng xuất bản new được đề xuất kiến nghị của mã tin tức vì Sam Hart, trưởng nhóm kế hoạch của Cosmos Hub, tuyên bố rằng việc khai quật một lượng to ATOM sẽ kéo tới điểm lạm phát kinh tế thấp hơn. Quy trình tiến độ chuyển biến sẽ tận mắt chứng kiến ​​10,000,000 ATOM được xuất bản trong tháng trước nhất, down dần theo thời kì đối với tới lúc nó đạt tới tiến trình trạng thái ổn định trong 36 tháng tiếp sau đó. Thay thế vào đó, phiên bạn dạng update đề xuất kiến nghị lượng tiền ảo 4,000,000 ATOM vào nhóm với đồng.

Dự thảo đề xuất kiến nghị của Cosmos Hub. Power nguồn: Cosmos Hub Forum

Theo Hart, tài liệu này “lưu lại sự chuyển biến sang tiến trình tiếp theo của TT Cosmos như một nền tảng nhà cung ứng cơ sở vật chất vật chất hạ tầng và một vai trò new so với ATOM như thể vật liệu quý và hiếm thế chấp vay vốn ưu tiên trong Online Cosmos.”

Sách white cũng mô tả nhì công năng, Interchain Scheduler và Interchain Allocator, với với việc mô tả một chính sách xuất bản new được tối ưu hóa đối với việc đặt cược liquidity.

Theo tài liệu, plan được đề xuất kiến nghị sẽ tiến hành vận hành vì Hội đồng Cosmos, được xây dựng vì những tổ chức trình độ về miền, nhận trách nhiệm triển khai tăng trưởng và vận hành.

Trong hệ sinh thái xanh Cosmos, những blockchain được xây dừng để tăng thêm quy mô và tương tác với nhau. Cosmos Hub là blockchain trước nhất được xây dựng trên Cosmos, ban sơ hoạt động và sinh hoạt như một trung gian trong số những blockchain được liên kết với nhau không giống.

 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.