Công ty bất động sản tại UAE chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Công ty bất động sản tại UAE chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Công ty bất động sản tại UAE chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum

Tên to con trong ngành bds vừa mới gật đầu trả tiền xu thông qua Bitcoin và Ethereum. Doanh nghiệp này mang trong mình trụ trực thuộc Dubai mong ước xúc tiến mẹo mệnh khoa học sau lúc tuyên bố quy định mã thông báo.

Tùy thuộc tìm bds trả tiền xu thông qua Bitcoin và Ethereum

Thanh toán bằng Bitcoin các sản phẩm Bất động sản
Hình ảnh minh họa

Vào trong ngày 27/04, thông cáo báo chí tuyên bố Damac Properties gật đầu trả tiền xu thông qua mã thông báo. Đơn vị chức năng này là gã to lớn bds tại Dubai được cho phép trả tiền xu thông qua Bitcoin và Ethereum. Tiềm năng của quyết định hành động này nhằm mục tiêu tạo tùy thuộc tìm bds đối với những người mua trên toàn toàn thị trường quốc tế.

Sau tin tức trên, Tổng giám đốc hoạt động và sinh hoạt tại Damac, Ali Sajwani phát biểu rằng:

“Vấn đề quan yếu so với những doanh nghiệp toàn thị trường quốc tế như của SEO CAM là luôn luôn tiền phong trong quy trình tăng trưởng. Việc ra mắt thêm một phương thức bắt tay không giống thực thú vị và SEO CAM rất vui lúc nhìn thấy trị giá trị mà khoa học này mang trong mình lại đối với người dùng của SEO CAM. ”

Tính từ lúc lúc, Cơ quan Nhà ra mắt Tài chính Dubai (DFSA) trình làng khuông quy định thêm tiền để phát triển mã thông báo. Nhiều doanh nghiệp nền tảng vừa mới send yêu cầu cấp giấy phép hoạt động và sinh hoạt tại thành xã này. Lúc những sàn bắt tay mã thông báo như Binance, FTX, Kraken được chứng nhận. Những doanh nghiệp trong nước cũng ko nằm ngoài trend và tham gia vào giá trị cả mã thông báo.

Một Power nguồn tin nhận định rằng Damac Properties sẽ thêm tiền để phát triển 100 triệu USD vào xây dựng Metaverse. Trước sự việc quan tâm của công chúng so với mã thông báo, Damac Properties nhận định rằng quyết định hành động trên sẽ xúc tiến tài chính.

3 sàn bắt tay mã thông báo được chứng nhận tại Dubai

Vào tháng 3, Binance được cấp phép là nhà ra mắt nhà ra mắt tài chính mã thông báo tại Dubai và Bahrain. Tiếp sau đó, Binance dự kiến xây dựng Trụ sở và tuyển 100 nhân lực tại UAE. Cũng cùng trong ngày, Bloomberg tiếp tục tuyên bố sàn FTX được chứng nhận marketing tại Dubai và Bahrain. Sắp đó nhất, sàn bắt tay Kraken cũng chính thức được chứng nhận tại Dubai.

https://twitter.com/cz_binance/status/1503471188839911429
Sự xuất hiện hợp pháp của những sàn bắt tay đang xúc tiến trao đổi mã thông báo tại UAE. Những doanh nghiệp truyền thống cuội nguồn như Damac Properties mang trong mình thể hợp tác với những nhà ra mắt nhà ra mắt này. Hành động này cũng thích phù hợp với dự kiến tăng trưởng Dubai thành TT mã thông báo của UAE.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.