Công Nghệ Bitcoin: 5 Mạng Lưới Phát Triển Bitcoin Mà Bạn Nên Biết (Kỳ V) - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Công Nghệ Bitcoin: 5 Mạng Lưới Phát Triển Bitcoin Mà Bạn Nên Biết (Kỳ V)

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Trong trong thời gian qua, nhiều Đề xuất kiến nghị tăng cấp Bitcoin (BIP) đang được trình diễn đối với với đồng yêu cầu vô số cách thức không giống nhau để cải tổ trực tuyến. Một số trong những đang được phê duyệt và triển khai, trong khi những người dân không giống bị từ chối. Những nhà tăng trưởng Bitcoin bộ vi xử lý Core và hơn 800 hiệp tác viên tham gia vào quy trình tăng trưởng của Bitcoin.
5 Trực tuyến Lưới Phát Triển Bitcoin Mà Quý Khách Nên Rõ được

 

Tại kỳ trước, con người đang được tư duy sơ bộ phận về The Liquid Network, một trong mỗi xây dựng số 1 về phương pháp security và phát triển thêm hệ sinh thái xanh Bitcoin. Ngày hôm nay, con người hãy với nhau tư duy về FediMint, một xây dựng cũng nhận được thật nhiều sự quan tâm và đang xử lý được một số trong những yếu tố của spider bộ máy Bitcoin.

 

FediMint

Federated Mint (FediMint) là một trong những sidechain Bitcoin xử lý những yếu tố về quyền riêng tư và quyền lưu ký với Bitcoin.

Quyền riêng tư là tối thiểu vì những bắt tay Bitcoin hiển thị với người khác và hồ hết người khác vẫn đang tàng trữ Bitcoin của mình với những phía thứ ba giống như các sàn bắt tay, làm đối với tiền ảo tài họ gặp rủi ro đáng tiếc. Giao thức Power xây dựng FediMint xử lý nhị thử thách này bằng phương pháp chia quyền riêng tư và phương pháp lưu ký rủi ro đáng tiếc thấp hơn.

Nó áp dụng thuật toán đồng thuận Byzantine Fault Tolerant (BFT) đối với những mục tiêu security và sự tin tưởng được phân thành nhiều phía trong một hạ tầng link. Lúc người tiêu sử dụng send Bitcoin tới FediMint, họ sẽ nhận được mã tin tức Ecash. Tiếp sau đó, họ mang trong mình thể send mã tin tức đối với những người dân tiêu sử dụng không giống trong một hướng dẫn riêng tư vì những người không giống sẽ ko rõ được phía nào đang bắt tay với nhau.

FediMint được cho phép người tiêu sử dụng cấp quyền vận hành tiền ảo nong so với Bitcoin của mình. Họ mang trong mình thể sử dụng vấn đề này bằng phương pháp tin tưởng một số trong những người của FediMint sử dụng người giám hộ. Vai trò của người giám hộ là chia nhà ra mắt lưu ký trải qua sever FediMint.

Quy trình tăng trưởng FediMint vẫn đang rất được tiến hành. Hoạch định đã nhận được được sự cứu giúp từ Ten31, Blockstream, Spiral và Tổ chức Nhân quyền. FediMint mang trong mình thể tương thích với cổng kết nối nhanh.

Quyền riêng tư của FediMint mang trong mình thể được cải tổ thông qua Flexible Round Optimized Schnorr Threshold (FROST). Đấy là một loại multisig new chia sự riêng tư song song sử dụng đối với tổ chức sinh hoạt linh hoạt hơn. Nó đang được trình làng trong một bài hiện ra năm 2020 vì Chelsea Komlo và Ian Goldberg.

Những tăng trưởng kỹ thuật Bitcoin được thảo luận trên trên mang trong mình thể phát triển thêm đáng kể tiềm năng của Bitcoin, tại đó sử dụng đối với tiền ảo mã hóa trở thành hữu ích hơn trong tương lai sắp. Những tăng trưởng cũng là một trong những lời nhắc nhở đối với những người dân new tham gia Bitcoin rằng mang trong mình nhiều vấn đề đối với xây dựng này hơn là chỉ thuần tuý là tậu và giữ đồng Bitcoin để tìm làm giàu.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.