Công Nghệ Bitcoin: 5 Mạng Lưới Phát Triển Bitcoin Mà Bạn Nên Biết (Kỳ II) - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Công Nghệ Bitcoin: 5 Mạng Lưới Phát Triển Bitcoin Mà Bạn Nên Biết (Kỳ II)

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Trong trong những năm qua, nhiều Đề xuất kiến nghị upgrade Bitcoin (BIP) vừa mới được trình diễn dành cho với đồng kiến nghị vô số cách thức không giống nhau để cải sinh online. Một vài vừa mới được phê duyệt và triển khai, trong khi những người dân không giống bị từ chối. Những nhà tăng trưởng Bitcoin Vi xử lý Core và hơn 800 hợp tác viên tham gia vào quy trình tăng trưởng của Bitcoin.
5 Online Lưới Phát Triển Bitcoin Mà Quý Khách Nên Xác định

 

Tại kỳ trước, mọi người vừa mới được tư duy sơ bộ phận về SegWit, một trong mỗi xây dựng số 1 về phương pháp tăng trưởng hệ sinh thái xanh Bitcoin. Thời điểm hôm nay, mọi người hãy với nhau tư duy về The cổng kết nối nhanh, một xây dựng cũng nhận được thật nhiều sự quan tâm và đang xử lý được một vài yếu tố về tính chất tăng thêm của Bitcoin.

 

The cổng kết nối nhanh

cổng kết nối nhanh ( LN) là 1 giao thức trả tiền vàng lớp 2 được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Bitcoin. Nó được kiến nghị vì những nhà nghiên cứu và phân tích Thaddeus Dryja và Joseph Poon vào năm 2015. Bài xuất hiện của mình dựa vào ideal của Satoshi Nakamoto về những ngành trả tiền vàng và những cuộc thảo luận trên forum mà ông với về chúng. Vào năm 2016, Dryja và Poon vừa mới xây dựng Lightning Labs, một đội chức sẽ triệu tập vào sự tăng trưởng của LN. Họ vừa mới sản xuất phiên phiên bản beta của LN vào năm 2018.

cổng kết nối nhanh áp dụng công năng hợp đồng thông minh, được chấp nhận người áp dụng triển khai những bắt tay vi mô tức thì ngoài chuỗi. Trả tiền vàng ra mắt phía trong mỗi ngành trả tiền vàng (hợp đồng nhiều chữ ký), được chấp nhận nhị phía bắt tay với nhau. LN đáp ứng điểm phí thấp đáng kể vì bắt tay và trả tiền vàng ra mắt ngoài chuỗi. Nó với năng lực xử lý sản phẩm tỷ bắt tay từng giây, tại đó xử lý yếu tố về năng lực tăng thêm của Bitcoin.

Tuy vậy, cổng kết nối nhanh ko xuất sắc. Nó thường xuyên xuất hiện những yếu tố và được xử lý. Một vài phương pháp đang rất được triển khai là “Route Blinding” và “Trampoline Onion Routing”. Thí dụ, Route Blinding xuất hiện nhằm mục đích mục tiêu cải sinh quyền riêng tư của người nhận.

Hiệu suất của LN vừa mới up vào năm 2022 mặc kệ toàn giá trị giá trị xuống. Nó vừa mới vượt qua 5.000 Bitcoin vào tháng 10 năm 2022. Đó là dung tích tích lũy mà toàn bộ những nút LN sở hữu. Những tổ chức cũng đang thêm tiền để phát triển thật nhiều tiền vàng vào cổng kết nối nhanh. Thí dụ, Strike, một nhà đáp ứng nhà sản xuất trả tiền vàng digital life LN, vừa mới kêu gọi được 80 triệu đô la Mỹ Mỹ trong một vòng gây quỹ tại Ten31 đứng vị trí số 1.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.