Công Nghệ Bitcoin: 5 Mạng Lưới Phát Triển Bitcoin Mà Bạn Nên Biết (Kỳ I) - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Công Nghệ Bitcoin: 5 Mạng Lưới Phát Triển Bitcoin Mà Bạn Nên Biết (Kỳ I)

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Khoa học Bitcoin vừa mới tăng trưởng đáng kể Tính từ lúc lúc trình làng. Bitcoin thường xuyên được tăng trưởng lúc với đồng nỗ lực cải tổ quyền riêng tư và kĩ năng tăng thêm.phiên phiên bản trước không còn của Bitcoin, Bitcoin Vi xử lý Core, hiện giờ đang tại phiên phiên bản 23.0, đã cho chúng ta thấy rằng thật nhiều vấn đề vừa mới xẩy ra tại hậu trường – vừa mới sở hữu tổng với 37 phiên bản sản xuất Github tại thời khắc viết bài.
5 Online Lưới Phát Triển Bitcoin Mà quý khách Nên Xác định

 

Tham khảo tiếp để tư duy về 5 online tổng thể tăng trưởng Bitcoin nhằm mục đích hỗ trợ Bitcoin đạt được tiềm năng rất đầy đủ của nó.

 

SegWit

Segregated Witness (SegWit) là 1 trong phiên bản upgrade Bitcoin được triển khai vào tháng 8 năm 2017 trải qua một “soft fork”. Nó xử lý tính dễ dàng uốn của trao đổi và up tỷ trọng xác thực bằng phương pháp tàng trữ nhiều trao đổi hơn trong một khối. SegWit vừa mới xây dựng đường dành cho cổng kết nối nhanh và upgrade Taproot.

SegWit được yêu cầu vào năm 2015 vì nhà tăng trưởng Bitcoin Peter Wuille. Phiên bản upgrade SegWit vừa mới gây ra một “trận chiến” trong với đồng Bitcoin trước lúc nó được kích hoạt. Những người với đồng chống lại sự thay đổi đổi này vừa mới phân tách nền tảng Bitcoin để xây dựng Bitcoin Cash (BCH) .

SegWit quét ra “tài liệu nhân chứng” từ phía trong một khối, hạn chế kích thước trao đổi và xây dựng nhiều ko gian hơn trong một khối. Tại đó, những khối sở hữu thể chứa khoảng tầm 2.700 trao đổi sau SegWit, trái ngược với ước tính 1.650 trao đổi trước lúc upgrade. Tài liệu nhân chứng là phần thứ nhị của trao đổi gồm có những chữ ký trao đổi. Phần trước không còn của trao đổi chứa liên lạc ví của người send và người nhận.

SegWit cũng sửa được xem dễ dàng uốn của trao đổi, một thuật ngữ nói tới kĩ năng một phần của trao đổi sở hữu thể được thay đổi đổi “sau lúc trao đổi vừa mới được ký mà ko làm mất đi hiệu lực hiện hành chữ ký”. Tiến trình thứ nhị của upgrade này, SegWit2x, ko được tiến hành vì nó đã biết thành từ chối. Tiềm năng của SegWit2x là up kích thước khối lên 2MB. Việc phần mềm SegWit vừa mới up mạnh vào năm 2021 và thường xuyên up Tính từ lúc đó. Tại thời khắc viết bài, tỷ trọng gật đầu SegWit tại Lever trao đổi là 84%.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.