Compound đồng thuận thông qua việc dừng hoạt động bốn đồng tiền mã hóa - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Compound đồng thuận thông qua việc dừng hoạt động bốn đồng tiền mã hóa

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Vừa mới qua, nền tảng Compound cho thấy thêm họ sẽ tạm ngừng hoạt động và sinh hoạt tư đồng xu tiền mã hóa gồm có 0x (ZRX), Basic Attention Mã thông tin (BAT), Maker (MKR) và Yearn Finance (YFI).
Thành quả biểu quyết ở đầu cuối để tạm ngừng ra mắt vật liệu quý và hiếm mang tính chất liquidity thấp. Power nguồn: Compound Finance .

Sau nhì ngày rút thăm, Tổ chức Tài chính Hợp chất ra mắt tích điện dành cho Tổ chức tự động trị này vừa mới phê duyệt “đề xuất-131”, vấn đề này sẽ ngăn người áp dụng mang trong mình thể giải ngân cho vay những vật liệu quý và hiếm tương đối không cao liquidity trên giao thức. Trong trường hợp này, vật liệu quý và hiếm Illiquid là đồng đồng token ko thể thuận tiện bán hoặc trao đổi mà ko bị mất giá trị đáng kể.

 

Nói chung, những loại vật liệu quý và hiếm này dễ dàng di chuyển và mang trong mình thể thuận tiện bị thao túng.

Ý tưởng sáng tạo ​​vô hiệu hóa vật liệu quý và hiếm không cao liquidity này cũng rất được kỳ vọng sẽ bảo vệ giao thức chống lại sự thao túng giá trị cả như vụ khai quật 100 triệu USD Mỹ trên Mango Markets, tuyên bố khuyến nghị. Sắp 99,9% tổng số cử tri ủng hộ khuyến nghị này, với 554.126 mã tin tức Hợp chất (COMP) được áp dụng trong quy trình rút thăm. Robert Leshner , người sáng lập của Compound Finance, đã và đang rút thăm ủng hộ khuyến nghị này.

Tư mã tin tức, rõ ràng là 0x (ZRX), Mã tin tức ưa chuộng cơ phiên bản (BAT), Maker (MKR) và Tài chính năm (YFI), sẽ trong thời điểm tạm thời bị tạm ngừng khỏi Tài chính tổng hợp. Theo khuyến nghị, những mã tin tức này mang trong mình tối thiểu tính liquidity hơn trong mỗi giá trị cả xây dựng và dễ dàng bị thao túng giá trị mang trong mình thể khai quật giao thức.

Tính từ lúc ngày 2 tháng 9, ban hệ thống của Compound vừa mới xem xét kỹ lưỡng rủi ro không may thao túng tương quan tới những vật liệu quý và hiếm không cao liquidity.

 

Quan hệ giữa Compound và Mango Markets

Vào trong ngày 11 tháng 10, Mango Markets, một nền tảng trao đổi dựa vào Solana vừa mới được khai quật với giá trị sắp 117,000,000 USD. Kẻ khai quật vừa mới áp dụng phối hợp nhiều nỗ lực để đẩy giá trị MNGO (Mã tin tức nguồn của Giá trị cả Mango) cao hơn nữa.

Tiếp sau đó, bằng phương pháp áp dụng MNGO được neo giá quá tăng cao, kẻ khai quật vừa mới tiến hành một số vay trị giá trị 117,000,000 USD, xóa sổ ngân khố của Mango.

Tiếp sau đó, kẻ khai quật vừa mới rút không còn những vật liệu quý và hiếm, gồm có Solana, USDC, USDT, Bitcoin và MNGO. Ngay sau lúc khai quật, giá trị MNGO đụng đáy trước lúc người khai quật tổ chức một máy bơm tự tạo.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.