Coinbase vẫn sẽ được xem là trung tâm của thịt trường Crypto - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Coinbase vẫn sẽ được xem là trung tâm của thịt trường Crypto

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Theo tin tức vừa mới đây, Coinbase – sàn bắt tay số 1 tại Mỹ vừa mới cho thấy, họ vừa mới sở hữu plan dành cho việc đóng dấu phát hành PYR – Đồng mã thông báo của hoạch định Vulcan Forged của sàn.

 

Vulcan Forged và tiềm năng của ngành trò chơi Non Fungible Mã thông báo

Vulcan Forged là 1 trong đơn vị chức năng chuyên về những trò nghịch Non Fungible Mã thông báo và những Dapp tiềm năng trong ngành. Thời điểm hiện tại hoạch định này sở hữu hơn 10 trò nghịch Non Fungible Mã thông báo và sở hữu với đồng người áp dụng hơn 20.000 người. Xây dựng cũng thuộc top 5 về lượng giao dịch tìm bán trên giá trị cả Non Fungible Mã thông báo

Về giá trị, lúc này PYR đang bắt tay tại ngưỡng $ 3,47. Xếp hạng thứ 257 theo vốn hóa giá trị cả. Trước những biến cố của giá trị cả trong tuần vừa qua, PYR vừa mới up hơn 7% trong 24 giờ nhưng vẫn trượt xuống hơn 22% trong vòng bảy ngày. PYR đã và đang trượt xuống sắp 93% so với ngưỡng tốt nhất mọi thời kì tại 49,24 USD Mỹ mà nó đạt được vào tháng 12 năm ngoái.

 

Đóng dấu phát hành lên Coinbase vừa mới là tiêu chuẩn chỉnh của ngành

Coinbase thời kì vừa qua vừa mới xây dựng trật tự thao tác để up tính sáng tỏ và trượt xuống năng lực rõ được trước những tin tức đóng dấu phát hành Đồng mã thông báo của mình. Trong mùa Uptrend trước, ngẫu nhiên hoạch định nào được list lên Coinbase luôn sẽ sở hữu năng lực up trưởng rất quá cao vì vòng xoáy Fomo. Coinbase đang trở thành một tiêu chuẩn chỉnh của những hoạch định lúc tham gia vào giá trị cả Tiền vàng mã hoá.

Đầu xuân năm mới nay, Tổng giám đốc Coinbase, Brian Armstrong, cho thấy sàn bắt tay sẽ phấn đấu liệt kê càng nhiều tài nguyên mã thông báo càng tốt, miễn sao hoạch định đạt được ý muốn những tiêu chuẩn chỉnh của đơn vị chức năng trả ra. Tuy nhiên từ đầu xuân năm mới tới giờ, Coinbase vừa mới vướng phải ko tối thiểu những tin FUD thúc đẩy tới giá cả tiền điện tử nhưng lực lượng tăng trưởng vẫn tiếp tục thêm tiền để phát triển và hợp tác những đơn vị chức năng/ tổ chức blockchain không giống để khẳng xác định thế của tớ.

Theo Armstrong, việc này tương tự Amazon hoặc những sàn thương nghiệp dòng điện tử truyền thống lịch sử. Họ sẽ list lên sàn những thành phẩm (như hoạch định Tiền vàng mã hoá), tiếp sau đó để giá trị cả tự động quyết định hành động trị giá trị thực của thành phẩm đó. Và với đồng sở hữu thể thẩm định trải qua mô phỏng xếp hạng 1 2 3 4 5 sao trên thành phẩm mà người ta vừa mới tin áp dụng.

 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.