Coinbase và Binance là hai người chơi cuối cùng, nhưng chỉ có một người minh bạch - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Coinbase và Binance là hai người chơi cuối cùng, nhưng chỉ có một người minh bạch

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Bitcoin di cư sang Binance vì lo ngại Coinbase vỡ nợ?

Binance, và với Coinbase, hiện mang nhẽ là doanh nghiệp quan yếu nhất trong toàn bộ phận ngành công nghiệp tiền vàng mã hóa. Nhưng nó rất không giống nhau. Coinbase được đóng dấu xuất bản công khai minh bạch và trên một Lever trọn vẹn không giống về tính chất sáng tỏ. Những thông báo tin tức yêu cầu và những vòng lặp không giống mà những doanh nghiệp đại chúng phải vượt qua mang thể là nhiệm vụ, nhưng chúng mang trong mình lại sự yên tâm và yên tâm cho tất cả những người sử dụng.

Mặt không giống, Binance đang lách luật trong suốt vài năm tồn tại rất thành công xuất sắc của tớ. Đó ko phải là 1 trong những lời tranh luận dành riêng cho họ – ngành công nghiệp này thực sự mọc lên từ số lượng ko, với quy định trọn vẹn ko tồn tại. Ko thể sử dụng bất kỳ vấn đề gì không giống trong quá khứ.

Nhưng ngành công nghiệp tiền vàng mã hóa đang tăng trưởng và Binance vẫn là 1 trong những bí hiểm trọn vẹn lúc nói tới tài chính của nó. Vấn đề này mặc kệ một số trong những tuyên bố trái lại.  

Thông qua cớ về dự trữ của mình phần to nhằm mục đích xử lý yếu tố sáng tỏ này. Tuy vậy, quy trình của mình là xa thỏa đáng. Tôi đang dành vài giờ vào vào buổi tối cuối tuần để quyết tâm tư duy về nó, và trở thành hoảng loạn hơn so với lúc tôi lao vào.

Jesse Powell, Tổng giám đốc của Kraken, đang tranh luận vấn đề này một hướng dẫn đáng dồn vào và tôi tin rằng anh này đã nêu ra những điểm tốt.

 

Công minh mà nói, CZ đang bảo rằng anh này sẽ cải tổ vấn đề này, và vẫn còn đó sớm. Nhưng tin tức đang được thông báo đối với tới nay hầu như ko tiết lộ gì về sinh hoạt phía trong hoặc tình trạng đơn vị tài chính của Binance.

Đồng token trên một bước ngoặt

CZ hiện là người đàn ông quan yếu nhất trong lãnh vực tiền vàng mã hóa, tại sự thống trị kinh xịn của Binance trên toàn giá trị.

Những mẩu chuyện tiếp tục này chẳng sử dụng được gì ngoài việc nhả tiếng tăm của tiền vàng mã hóa xuống vũng bùn, đó là yếu tố to nhất của nó thời điểm hiện tại. Những doanh nghiệp, phương tiện đi lại truyền thông chính thống và những người dân ko vận dụng tiền vàng mã hóa sẽ xem những mẩu chuyện này và tròn mắt ngạc nhiên. Nhiều người sẽ sợ hãi lúc tới sắp ngành công nghiệp này ngay thời nay.  

Theo ý niệm của tôi, thực tuyệt lúc thấy Binance nỗ lực phối hợp để triển khai sự sáng tỏ thực sự. Tôi nghĩ rằng những nỗ lực của mình đối với tới nay là rất thấp và chỉ vì họ được so sánh tiện lợi với một số trong những kẻ xấu trong ko gian ko mang tức thị họ đang sử dụng tốt về mặt này.

Với việc hỗn loạn trong ngành suốt cả năm và đặc trưng là sắp đó với FTX, Binance buộc phải giữ mình trên một tiêu chuẩn chỉnh cao hơn nữa, mặc dầu xứng danh hay là ko. Những vấn đề như tiếp sau đây – tuy nhiên mang thể trọn vẹn hợp pháp – gây  lo ngại đối với ngành vì ý nghĩa của chúng.

 

Quy tắc của tiền vàng mã hóa là ko lúc nào tin tưởng, nhưng hãy xác minh. Tuy vậy, toàn bộ đông đảo luôn tùy theo những dòng sản phẩm tweet của một tập hợp những Chief Executive Officer để đảm bảo với đông đảo rằng tiền vàng vẫn ổn (và thỉnh thoảng – chỉ thỉnh thoảng thôi – một số trong những người được rõ được là đang “xoắn cong” sự thực này).

CZ đang rất tranh luận và lên tiếng về những người dân nghịch không giống trong ko gian trong thời kì qua. Tư nhân tôi muốn anh đó tách mình thoát khỏi mớ hỗn độn đó và triệu tập vào việc giả Binance trở thành một nơi sáng tỏ nhất mang thể.

Chính vì trọn vẹn phải chăng lúc những cơ quan quản lý và vận hành đang theo đuổi những người dân nghịch tiền vàng mã hóa triệu tập này. Đó chuẩn chỉnh xác là những gì họ nên sử dụng, đối với tới lúc đông đảo sáng tỏ hơn.  

Nhưng đối với tới lúc ngày đó tới, người khác chỉ mang thể “kỳ vọng” rằng Binance đang hành vi một hướng dẫn thiện chí và mang được những con vịt của mình. Để tránh nghi ngờ, ko mang chứng cớ nào đã cho chúng ta biết kỳ vọng này sẽ sai trái.

Tôi chỉ nghĩ rằng một trong mỗi độc quyền chính của tiền vàng mã hóa là game thủ ko nên phải tin tưởng một hướng dẫn mù quáng vào những tổ chức tín dụng thanh toán triệu tập để sử dụng vấn đề đúng đắn…

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.