Coinbase ra mắt giao dịch USDC trên Avalanche – AVAX tăng 8% - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Coinbase ra mắt giao dịch USDC trên Avalanche – AVAX tăng 8%

Thời gian đọc: 3 phút đọc
  • Sàn trao đổi tiền ảo mã hóa Coinbase hiện tương hỗ trao đổi USDC nguồn trên Avalanche.

  • AVAX là đồng xu tiền hoạt động và sinh hoạt tốt nhất trong số 20 loại tiền ảo mã hóa số 1 theo số lượng giới hạn giá trị cả lúc bấy giờ.

  • Toàn giá trị rộng to nhiều hơn vừa mới tái thiết sau một khởi đầu tồi tệ trong tuần.

Coinbase tương hỗ trao đổi USDC trên Avalanche

Coinbase, một trong mỗi sàn trao đổi tiền ảo mã hóa số 1 trên toàn thị trường quốc tế, vừa mới thông báo vào thứ Nhị rằng họ vừa mới tung ra năng lực trao đổi USDC (USDC) địa phương trên Avalanche. Vấn đề này với tức là USDC stablecoin trên Coinbase hiện sẽ với sẵn trên Avalanche.

 

Tin tức về tiền ảo mã hóa tiên tiến nhất này vừa mới tận mắt chứng kiến ​​AVAX, mã tin tức nguồn của online Avalanche, trở thành đồng xu tiền hoạt động và sinh hoạt tốt nhất trong số 20 loại tiền ảo mã hóa số 1 theo số lượng giới hạn giá trị cả. Vào thời khắc viết bài, giá trị của Avalanche là 13,81 USD, up hơn 8% trong 24 giờ qua.

Toàn giá trị tiền ảo mã hóa rộng to nhiều hơn đã và đang tái thiết sau đợt sụt trượt xuống ngày trong ngày hôm qua. Tổng vốn hóa giá trị cả tiền ảo mã hóa hiện trên điểm 872 tỷ USD, up hơn 3,5% trong 24 giờ qua.

Bitcoin và Ether vừa mới hoạt động và sinh hoạt tốt và up tuần tự động 5% và 6% dành cho tới ngày thời điểm hôm nay.

Những cấp chính để xem

Biểu đồ 4 giờ của AVAX/USD đang chuyển sang trend up vì Avalanche vừa mới hoạt động và sinh hoạt tốt trong vài giờ qua. Những chỉ thông báo kỹ thuật đã cho chúng ta thấy nó với thể sớm chuyển sang trend up lúc giá trị cả tiếp tục tái thiết.

Biểu đồ AVAX/USD Theo TradingView

 

 

Đường MACD đang ngừng hoạt động trên vùng tích cực, đã cho chúng ta thấy phe bò đang nắm quyền trấn áp giá trị cả AVAX. Chỉ số RSI 14 ngày là 67 cũng đã cho chúng ta thấy AVAX với thể sớm đi vào vùng quá sắm nếu đà up tiếp tục. AVAX với thể vượt qua điểm kháng cự chính trước nhất trên điểm 15,22 đô la Mỹ Mỹ trong vài giờ tới.

Trong trường hợp với một đợt tái thiết kéo dãn dài, AVAX với thể tiến tới điểm kháng cự $17,43 lần trước nhất sau một tháng. Tuy vậy, nó sẽ nên sự trợ hỗ trợ của giá trị cả tiền ảo mã hóa rộng to nhiều hơn để nỗ lực đạt được điểm tư tưởng 20 đô la Mỹ Mỹ trong thời kì tới.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.