Coinbase kêu gọi khách hàng bỏ Tether, cuộc chiến stablecoin nóng lên - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Coinbase kêu gọi khách hàng bỏ Tether, cuộc chiến stablecoin nóng lên

Thời gian đọc: 6 phút đọc

Ý chính

  • Coinbase vừa mới khuyến khích người tiêu dùng đổ Tether để quét USD Coin bằng phương pháp miễn phí
  • Binance vừa mới hủy đóng dấu xuất bản những cặp USDC vào tháng 9 năm ngoái để đẩy stablecoin của riêng mình, BUSD
  • Trận đấu trong những stablecoin triệu tập ngày càng thâm thúy
  • DAI sở hữu ngọn đuốc phân cấp nhưng phải đương đầu với trận đấu trở ngại để giành được điểm độ thích hợp vì mô phỏng nhịn nhường như ko thể đo lường và tính toán được

Trận đấu stablecoin đang nóng lên.

Coinbase, người đồng sáng lập USDC stablecoin, là đơn vị chức năng tiên tiến nhất với hành vi tiến công. Nó vừa mới tải một bài tải trên blog khuyến khích người tiêu tiêu dùng đổi USDT của mình sang USDC.

“Những sự kiện trong vài tuần qua vừa mới trả một số trong những stablecoin vào test nền tảng và seocam.edu.vn vừa mới thấy một chuyến bay tới nơi security. Công ty chúng tôi tin rằng USD Coin (USDC) là một trong stablecoin uy tín và với uy tín, vì vậy seocam.edu.vn đang sử dụng đối với việc chuyển biến trở thành tiện lợi hơn: khởi đầu từ ngày hôm nay, seocam.edu.vn sẽ miễn phí cho tất cả những người tiêu dùng kinh doanh bán lẻ toàn thế giới để chuyển biến USDT sang USDC.”

Trong thuở nào kì, tôi vừa mới tự động hỏi vì sao Coinbase ko tiến công nhiều hơn nữa và vận dụng sàn trao đổi của tôi để đẩy những người dân sở hữu vào USDC. Tất yếu, những người dân không tin tưởng sẽ bảo rằng quyết định hành động này của Coinbase là up lượng sở hữu USDC để thu thêm lệch giá, vì những lượng này đang trở thành một thu nhập to đối với đơn vị chức năng với lãi suất vay tín phiếu ngân khố hiện là 4%.

Vấn đề này với ý nghĩa, và đó chuẩn chỉnh xác là những gì nó là. Nhưng trong cả lúc vẫn còn đó lo ngại thường xuyên xung quanh Tether , nó cũng với thể là một trong yếu tố tốt đối với hệ sinh thái xanh nói chung. Ngữ cảnh tốt nhất – với vẻ như rất xa vời – là vốn hóa giá trị cả của Tether sẽ download xuống thông qua ko một mẹo nhân từ.

Mặc dầu Tether với tốt hoặc ko, cuộc truyện trò thường xuyên về vấn đề này là xấu đi so với toàn bộ phận ngành.

Binance vừa mới phát động trận đấu stablecoin lên một tầm tăng cao new

Trong số năm stablecoin to, vừa mới với một số trong những vận động nghiêm trọng trong trong năm này.

Rõ ràng, TerraUSD là một trong đồng xu tiền to, sự tan vỡ gây sốc của nó vừa mới sử dụng rung rinh giá trị cả. Tính từ lúc đó, ngọn đuốc phi triệu tập vừa mới được chuyển đối với DAI. Nhưng vấn đề đó bị bủa vây bởi vì những yếu tố của nó, bị hướng mũi nhọn vì thực ra là triệu tập, tại sở hữu một lượng to USDC.

Yếu tố này kéo tới việc nó gỡ thăm để chuyển sang tín phiếu ngân khố, trong những khi plan tiên tiến nhất là để nó “thả nổi tự tại”, vì ko với phương pháp thay đổi thế nào không giống nếu họ muốn theo đuổi quy trình phi triệu tập hóa. Trước đó, tôi vừa mới nói lên những tâm lý của tôi về DAI và chúng ko thay đổi đổi: Tôi tin rằng nó ko tiềm ẩn, vì thuần tuý là mô phỏng này ko thể phát triển thêm.

Ồ, và nhân tiện, một stablecoin trôi nổi tự tại cũng ko phải là một trong stablecoin.

Về những chuồng triệu tập, chính Binance vừa mới khơi mào trận đấu stablecoin này lúc tuyên bố vào tháng 9 rằng họ sẽ hủy đóng dấu xuất bản những cặp USDC và tự động hóa chuyển biến những lượng sở hữu của người tiêu dùng thành BUSD.

Nếu phần đông vẽ sơ đồ toàn giá của những đồng xu tiền ổn định Tính từ lúc tháng 8, phần đông với thể thấy rằng USDT và USDC vừa mới download đáng kể, trong những khi BUSD vừa mới up lên.

Một trong các việc gì xẩy ra tiếp theo?

Biểu đồ trên đã cho chúng ta biết ba nhà đáp ứng số 1 giật ưu thế ra làm sao, với DAI hiện với điểm vốn hóa giá trị cả là 5,2 tỷ USD, chỉ thông qua một giọt nước trong đại dương.

Tuy nhiên yếu tố này thể hiện điểm độ triệu tập hóa đáng lo ngại, nhưng thực tiễn là không thể với người nào giải thuật được mẹo xây dựng một stablecoin phi triệu tập. Vì vậy, thích hoặc ko thích nó, đó là việc triệu tập hóa trong tương lai.

Nghi vấn hiện giờ là người nào sẽ thắng trong những người lớn giỏi nhất. Hành động này của Coinbase là một trong hành động đáng ưa chuộng, vì Binance vừa mới thu được sử dụng giàu đáng kể sau tin tức tự động hóa chuyển biến của mình. Nhưng Binance vẫn đóng dấu xuất bản USDT, vì stablecoin gây tranh cãi nhất vẫn là đồng xu tiền nhất định nhất, khôn xiết quan yếu so với toàn bộ phận hệ sinh thái xanh và là cặp liquidity to nhất đối với tới nay.

Tôi ko tin rằng đó là một trong yếu tố tốt, vì vậy trong mắt giá trị cả, thực tuyệt lúc thấy USDC up giá trị tại đó.

Toàn giá sẽ rất thú vị để giám sát lại sau một vài tháng nữa. Này, dù sao thì với nhẽ toàn bộ phần đông sẽ sớm vận dụng CBDC .

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.