Chờ xác nhận tăng giá khi Dogecoin kiểm tra lại mức hỗ trợ 0,09 đô la - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Chờ xác nhận tăng giá khi Dogecoin kiểm tra lại mức hỗ trợ 0,09 đô la

Thời gian đọc: 3 phút đọc
  • Dogecoin đang mất 4,58% vào thứ Tư trong một đợt kiểm soát và điều chỉnh toàn giá trị

  • Tiền vàng mã hóa vẫn giữ trend up

  • DOGE là 1 trong những trao đổi tìm dựa vào những tín hiệu up giá trị tại vùng tương hỗ 0,09 USD

Điểm quạt 4,58% trong thời gian ngày mang thể ko phải là tin tốt so với những người dân tìm đang sở hữu Dogecoin (DOGE/USD). Tuy vậy, nó rất thích phù hợp với tai của những người dân tìm muốn mang một phần của mã thông báo meme. Đó là chính vì DOGE trượt trả nó trở lại điểm đột phá quan yếu hiện đang trở thành tương hỗ. Điểm đó là vùng tìm miễn sao DOGE xác nhận hòn đảo chiều up giá trị. Nó mang thể xẩy ra trong vài ngày tới.

Trao đổi thông qua DOGE trùng lặp khớp với suy đoán ko kết quả cuối cùng rằng Twitter sẽ vận dụng mã thông báo sử dụng phương thức trả tiền xu. Trong cả lúc hồ hết những loại mã thông báo tiếp tục vướng mắc, DOGE đang mang trong mình tới với những người dân tìm kỳ vọng rằng sự củng cố đang tới sắp. Tính từ lúc cuộc biểu tình quét sáng tạo từ FTX, DOGE đang củng cố chậm chạp nhưng vững chắc. Người tìm cũng đang Note.

Những chỉ số phân tách của chủ sở hữu DOGE đã cho chúng ta thấy sắp 70% người tìm mã thông báo đang sở hữu nó trong hơn một năm. Đấy là những người dân sở hữu bị thuyết phục về năng lực quay trở lại điểm tốt nhất mọi thời kì trước đó, ko tương tự những nhà trao đổi thời gian ngắn thoát tại điểm sử dụng giàu tiếp theo. Nhưng ngoài yếu tố cơ phiên bản quan yếu này, DOGE hiện giờ đang quyến rũ so với người tìm thời gian ngắn, tựa như các chỉ hiện lên kỹ thuật phía bên dưới đã cho chúng ta thấy.

DOGE thanh tra rà soát lại 0,09 USD với một hành động up giá trị tiềm năng

Biểu đồ DOGE/USD của TradingView

Triển vọng biểu đồ hằng ngày đã cho chúng ta thấy DOGE đang thanh tra rà soát lại điểm tương hỗ tại điểm 0,09 USD. Vấn đề này xẩy ra lúc giá trị bị từ chối tại điểm thoái lui Fibonacci 50%, trùng lặp với điểm giá trị 0,1 USD. Sự ngưng trệ đang kéo tới sự sụt tải về của chỉ số RSI, tuy nhiên chỉ số vẫn nằm trên điểm giữa.

Hành vi giá trị tiềm năng tại điểm tương hỗ 0,09 USD mang thể xây dựng ra trend up giá trị. Cứu giúp này cũng trùng lặp với đường trung bình động 20 ngày và 50 ngày, xây dựng hợp phát tán động giá trị với DOGE.

Xem gì tiếp theo với DOGE?

Những tín hiệu hòn đảo chiều up tại điểm tương hỗ 0,09 USD sẽ xác thực  việc tìm Dogecoin. Sự hòn đảo ngược sẽ đặt DOGE tại điểm 0,12 USD, vùng thoái lui Fibonacci 61,8%.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.