Charles Hoskinson mời Dogecoin chuyển đến Cardano - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Charles Hoskinson mời Dogecoin chuyển đến Cardano

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Vừa qua, vị Tổng giám đốc của Cardano – Charles Hoskinson mang ra tuyên bố này để đáp lại một tweet hỏi về yếu tố gì sẽ xẩy ra với Dogecoin sau lúc Elon Musk tìm lại nền tảng social Twitter.

Theo Hoskinson, mang trong mình năng lực DOGE sẽ thống nhất với Twitter. Lúc được hỏi liệu đồng meme mang trong mình được chuyển hoá thành online chứng cứ phần giá trị được nhận hay là ko. Ông nhận định rằng yếu tố này sẽ tạo ĐK với môi trường xung quanh trong trắng hơn nhờ có mang trong mình cơ chế sinh hoạt new này.  ông nói:

“(Dogecoin) phải là một trong những sidechain của Cardano. Tôi sẽ tiến hành việc dịch chuyển miễn phí. Dead tiệt, tôi thậm chí là vẫn muốn thêm những hợp đồng thông minh ”.

Tuyên bố này thích phù hợp với ý kiến trước đó của anh đấy rằng Cardano sẽ là online toàn bộ những blockchain với một số trong những sidechains liên kết với nó. Một nguyên nhân không giống nữa, như mọi người mang trong mình thể thấy, Dogecoin đang là một trong những trong mỗi đồng coin đứng thứ hai về cơ chế Proof Of Work (PoW) chỉ với sau Bitcoin. Yếu tố này đã cho chúng ta thấy, Doge là một trong những trong mỗi đồng coin được và đồng rất quan tâm. Đặc trưng là lúc vị cá voi Elon Musk – người lên tiếng ủng hộ meme coin này đang rục rịch sẵn sàng tìm lại Twitter.

 

Những xem về Dogecoin sau lúc Elon Musk tìm Twitter

Elon Musk có trách nhiệm chính về việc gia up của đồng meme sau lúc quảng bá nó trong một số trong những tweet. Ông cũng biến nó thành một phương tiện đi lại trao đổi để quét sản phẩm & hàng hóa của Tesla.

Trước lúc tìm Twitter , đang mang trong mình nhiều tin tức nhận định rằng Elon Musk đang lên plan cứu giúp phần mềm Dogecoin trên nền tảng truyền thông xã hội. Suy đoán xung quanh một sự tích hợp tiềm năng up lên lúc ông tìm lại tổ chức.

Tuy vậy Tổng giám đốc Tesla, Elon Musk đang tiến hành một số trong những thay thế đổi so với Twitter, nhưng ông vẫn không tuyên bố plan thực sự của tôi với nền tảng truyền thông xã hội.

Blogger khoa học Jane Manchun Wong cũng tuyên bố rằng Twitter đang thao tác trên một chiếc ví nguyên mẫu cứu giúp send và pay back mã hóa.

 

Hiệu suất giá trị DOGE

Tính từ lúc lúc Elon Musk nắm quyền trấn áp Twitter, Dogecoin đang tái thiết , up 44,3% trong bảy ngày qua và trao đổi tại điểm 0,085692 USD. Đợt up giá trị DOGE dựa vào Dự kiến về những gì Musk sẽ sử dụng với Dogecoin thời điểm hiện tại lúc anh đấy mang trong mình quyền trấn áp Twitter.

Hiệu suất giá trị trong 7 ngày của Dogecoin (Power nguồn: CoinMarketCap)

Khluong trao đổi DOGE trong 24 giờ qua là 3,8 tỷ USD, đã cho chúng ta thấy nhiều nhà trao đổi hiện tại đang tìm vào nó. Cuộc biểu tình thời điểm hiện tại của nó đang đẩy nó trở lại top 10 tiền vàng mã hóa số 1 theo vốn hóa giá trị cả.

Trong những khi đó, Cardano ADA cũng up 5,2% trong 24 giờ qua và 16,1% trong bảy ngày qua. ADA đang tái thiết sau sự gia up sắp đó của giá trị cả rộng to ra nhiều thêm.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.