Chainlink Oracle ngừng cập nhật giá LUNA do Venus Protocol (DeFi) mất 11 triệu USD - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Chainlink Oracle ngừng cập nhật giá LUNA do Venus Protocol (DeFi) mất 11 triệu USD

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Venus Protocol (DeFi) mất 11 triệu USD do Chainlink Oracle ngừng cập nhật giá LUNA

Vừa mới qua, Giao thức tài chính phi triệu tập (DeFi) Venus vừa mới được thêm vào list kéo dãn dài những nạn nhân bị thúc đẩy vì sự rơi xuống của hệ sinh thái xanh Terra trong tuần này.

Từ đó, Giao thức Venus đã trở nên thúc đẩy nặng nề vì sự rơi xuống của giá trị mã tin tức LUNA. Vào trong ngày 13 tháng 5, nền tảng DeFi này vừa mới giả ra tin tức cho thấy thêm rằng sự chênh lệch giá trị LUNA trên nền tảng vừa mới tạo thời cơ đối với hacker tiến công vào nền tảng, gây gây tác động sản phẩm triệu USD. Được biết thêm, Venus là một trong giao thức giá trị cả tiền xu thuật toán phi triệu tập trên BNB Chain.

Giao thức nhận được Power nguồn cấp tài liệu giá trị của nó từ những oracle của Chainlink, và đó là nơi mà những yếu tố khởi đầu. Từ đó, Chainlink vừa mới tạm ngừng Power nguồn cấp tài liệu giá trị tại ĐK giá trị cả khắc nghiệt với mã tin tức LUNA.

Chainlink tuyên bố rằng giá trị LUNA trên Venus được update lần cuối vào thời gian 0.107 USD. Trong khi đó, giá trị giá trị cả của LUNA là sắp hơn 0.,01 USD tại với thời khắc. Chainlink cho thấy thêm: “Để tránh rủi ro đáng tiếc trong trường hợp này, giao thức đã trở nên tạm ngừng bằng phương pháp vận dụng PauseGuardian trải qua multisig.” 

 

Giao thức Venus tạm ngừng

Venus văn bản báo cáo rằng sau lúc dò la, họ vừa mới phát hình thành rằng sở hữu nhị lượng tiền xu send to của LUNA với điểm giá trị sai lệch được vận dụng để vay vật liệu quý và hiếm trên nền tảng này.

“Sau sự kiện ngừng sinh hoạt này, người ta phát hình thành rằng 2 thông tin tài khoản vừa mới send một phương pháp đáng ngờ số tiền xu 230,000,000 LUNA trị giá trị hơn 24,000,000 USD. Tổng số vật liệu quý và hiếm vừa mới được vay vào thời gian 13,500,000 USD. ”

Nhà tư duy Colin Wu xác nhận rằng giao thức Venus đã trở nên mất 11.2 triệu USD tại việc Chainlink tạm ngừng update giá trị LUNA.

Hiện Venus vừa mới đình chỉ sinh hoạt giao thức, tuyên bố rằng xây dựng sở hữu một “Quỹ rủi ro đáng tiếc” và sẽ tiến hành vận dụng để xử lý sự thiếu vắng tại sự cố trên gây ra.

Venus nói thêm rằng một đề xuất kiến nghị để phục sinh lại nền tảng vừa mới được giả ra và nó sẽ khởi đầu sinh hoạt trở lại sau 48 giờ. Giao thức cũng xác nhận toàn bộ liquidity vẫn được chứa trong giao thức và sẽ ko sở hữu bán nào ra mắt trong thời kì này.

Theo DefiLlama, Venus Protocol sở hữu tổng trị giá trị khoảng chừng 1 tỷ USD bị kiềm hãm và là nền tảng to thứ nhị trên Binance Chain. Total Value Locked vừa mới bán phá giá trị 28% trong 24 giờ qua tại sự cố, tuy vậy việc pay back thêm hiện đã trở nên tạm ngừng.

 

Phản ứng giá trị XVS

Trái ngược với Dự kiến, mã tin tức nguồn XVS của giao thức vừa mới thực sự up 26% trong 24 giờ qua. XVS được giao dịch trên điểm 4.17 USD vào thời khắc viết bài theo CoinGecko.

Tuy vậy, XVS vừa mới download 45% trong tuần qua trong cuộc rủi ro khủng hoảng chung của giá trị cả tiền xu mã hóa. Mã tin tức hiện vừa mới download 97% so với điểm ATH của nó là 147 USD vào tháng 5 năm 2021.

LUNA, trong những lúc đó, vừa mới rơi xuống về 0 và trở thành 1 trong các số tối thiểu vật liệu quý và hiếm tiền xu mã hóa đóng dấu điểm thua quạt 100% so với điểm đỉnh của nó.

 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.