Đây là đáy của BTC? Cha đẻ S2F PlanB lên tiếng - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Đây là đáy của BTC? Cha đẻ S2F PlanB lên tiếng

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Nhà tìm hiểu biểu đồ Bitcoin và người mua nổi tiếng PlanB tiếp tục tậu vào lúc Bitcoin ưu đãi và nêu nhảy số lần tài nguyên này được tuyên bố là vừa mới dead.

Vào trong ngày 03/10, nhà tìm hiểu PlanB nói với một.8 triệu người giám sát Twitter của tôi rằng anh vẫn đang tậu Bitcoin, với lần sắp đó nhất là tại ngưỡng giá trị 20,000 USD.

Lần tậu trước nhất của PlanB là vào năm 2015 lúc Bitcoin vừa mới down xuống vẫn khoảng chừng 400 USD. Và tiếp sau đó một đợt nữa trong toàn giá trị gấu năm 2018 lúc nó down xuống vẫn khoảng chừng 4,000 USD. Vật liệu quý và hiếm hiện tại đang trao đổi tại ngưỡng yếu, down 72% so với ngưỡng tốt nhất mọi thời kì. Bitcoin vừa mới được tuyên bố là vừa mới dead trong 3 lần đó và nhiều nhất là 463 lần Tính từ lúc lúc nó Thành lập theo 99Bitcoins.

 

Mô phỏng S2F với vẫn thích hợp?

PlanB vừa mới đang gặp phải những lời tranh luận lúc mô phỏng Dự kiến giá trị Bitcoin, S2F, nhường nhịn như ko vẫn hiệu lực hiện hành trong trong năm này. Giá trị Bitcoin vừa mới ko up lên ngưỡng tốt nhất 100,000 USD như Dự kiến vào thời điểm cuối năm 2021 hoặc ngưỡng đóng nến thời điểm cuối năm 135,000 USD như nhà tìm hiểu Dự kiến vào thời khắc đó. Mô phỏng nhường nhịn như ko vẫn nguyên vẹn lúc xem xét ranh giới trên và dưới hoặc phạm vi độ lệch so với giá trị Dự kiến đối với thời khắc thời điểm hiện tại trong chu kỳ luân hồi nhường nhịn như cũng đang kéo dãn.

Với ngưỡng đóng nến của tháng 9 là 19,425 USD, Bitcoin đang trao đổi thấp hơn khoảng chừng 75% so với giá trị Dự kiến đối với chu kỳ luân hồi này. Người ta cũng xem thấy rằng Bitcoin chưa một lần đóng nến tháng dưới ngưỡng tốt nhất mọi thời kì trước đó trong lịch sử hào hùng của nó.

Yếu tố này thực sự xây dựng một điểm tậu hợp thức đối với những người dân tin tưởng rằng S2F của PlanB vẫn tồn tại hiệu lực hiện hành và trend ưu đãi sẽ từ từ khởi đầu hòn đảo ngược vào năm 2023 trong khi chờ đón tới sự kiện Halving tiếp theo. Bitcoin cũng đang trao đổi dưới một trong những chỉ thông báo kỹ thuật lâu dài hơn như đường trung bình động MA 200 tuần tại ngưỡng 23,470 USD và giá trị thực tiễn là 21,253 USD theo Woo Charts.

 

Bitcoin lại down xuống dưới 19,000 USD

Những lo ngại to về kinh tế tài chính vĩ mô tiếp tục xúc tiến phe gấu hoành hành trong cả toàn giá trị tài chính truyền thống lịch sử và tiền vàng mã hóa. Bitcoin vừa mới down mạnh xuống dưới 19,000 USD trong phiên trao đổi sáng thứ Nhì nhưng Tính từ lúc này đã tái thiết lên 19,194 USD vào thời khắc viết bài.

Bitcoin vẫn trong tình trạng tích lũy đi ngang trong 3 tuần qua. Giá trị ko đạt được ngẫu nhiên tiến triển nào trên 20,000 USD nhưng vừa mới nhảy lên khỏi ngưỡng cứu giúp tại 18,000 USD nhiều lần. Liệu rằng kỳ vọng của PlanB với thành sự thực.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.