Cathie Wood thừa nhận việc áp dụng tiền điện tử của tổ chức sẽ giảm - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Cathie Wood thừa nhận việc áp dụng tiền điện tử của tổ chức sẽ giảm

Thời gian đọc: 7 phút đọc
  • Cathie Wood bảo rằng những tổ chức mang thể thoái lui khỏi token
  • Cô đấy tin rằng họ sẽ phân chia nhiều hơn nữa đối với BTC và Ether sau lúc họ dành thời kì nghiên cứu và phân tích ko gian token
  • Tôi tin rằng cô đấy mang thể quá sáng sủa, rằng ngành công nghiệp token đã biết thành vùi dập và mang thể mất nhiều thời kì hơn để củng cố từ

Tiền mã hóa hiện nay đang trải qua sự tồi tệ.

Sự tăng trưởng đáng lo ngại nhất sắp ra mắt trong vài tuần qua – và tôi nghĩ các bạn sẽ đồng ý, vừa mới mang một số trong những – có nhẽ là toàn bộ ý nghĩa của nó so với tiếng tăm của ngành trong tương lai.

Những tổ chức nào sẽ mang BTC vào bảng cân đối kế toán của mình ngày nay? Những quỹ hưu trí nào sẽ chuyển sang nguyên liệu quý hiếm digital life? Sự bùng nổ của FTX quá nổi tiếng và chói tai tới điểm khiến cho người ta cảm thấy ma tưởng lúc mong đợi ngẫu nhiên người nào mang tương quan tới tài chính truyền thống lịch sử chuyển sang lãnh vực này. Là gây ảnh hưởng ko thể sửa chữa thay thế?

Cathie Wood ví dụ về bước lùi thiết chế

Về Note này, tôi nghĩ cuộc phỏng vấn của người sáng lập Ark Invest, Cathie Wood với Bloomberg tuần trước đó vừa mới nói lên vấn đề này. Từ nhiều ngày vừa mới nổi tiếng với quan niệm khôn xiết sáng sủa về mọi thứ tương quan tới BTC, cô đấy thậm chí là vẫn còn nhắc lại trong cuộc phỏng vấn rằng cô đấy tin vào Dự kiến giá trị BTC của tớ, thứ mà cô đấy tin rằng sẽ trị giá trị 1 triệu đô la Mỹ từng đồng vào năm 2030.

Đó ko phải là 1 bất thần, cũng ko phải là nó trọn vẹn ko thể dự đoán. Wood nhất quyết rằng BTC sẽ thay thế đổi toàn cảnh vĩ mô trong lâu dài. Cô đấy vừa mới xác định rất tích cực trên giá cả, đặt cược vào những CP khoa học rủi ro không may, BTC và những nguyên liệu quý hiếm không giống đang gặp vấn đề trong quy trình chuyển biến sang mô phỏng lãi suất vay new – như hiệu suất của quỹ ETF số 1 của cô đấy đã cho thấy phía dưới:

Tuy vậy, tôi cảm thấy mang yếu tố gì đó không giống đáng quan tâm trong cuộc phỏng vấn của cô đấy. “Tuy vậy, tôi nghĩ rằng một yếu tố có khả năng sẽ bị trì hoãn có nhẽ là những tổ chức lùi lại và chỉ nói, ‘OK, con người mang thực sự hiểu yếu tố này ko?’”, cô đấy nói.

Yếu tố này ví dụ về mối nguy hiểm to trên đó. Trong suốt đại dịch, một trong mỗi yếu tố up giá trị nhất so với BTC là trend những tổ chức đổ vào ko gian. Sở hữu Tesla. Đang mang cuộc chuyện trò ETF. Sở hữu thang độ xám. Đang mang những đơn vị khai quật công cùng. Đang mang Coinbase trôi nổi trên giá cả kinh doanh chứng khoán. Dead tiệt, thậm chí là vẫn còn mang El Salvador tuyên bố BTC là đấu thầu hợp pháp.

Nhưng giờ đó, lúc môi trường thiên nhiên lãi suất vay thấp vừa mới kết thúc và tính liquidity hiện giờ đang bị hút thoát khỏi nền tài chính, BTC và token đang phải đương đầu với điều mà nó trước đó chưa từng phải đương đầu trước đó – một sự thụt lùi trong nền tài chính rộng to hơn.

Mọi người hãy nhớ là rằng BTC vừa mới được trình làng vào năm 2009, vào giá cả up giá trị to nhất trong lịch sử dân tộc. Nó vẫn không được trải nghiệm trong toàn cảnh môi trường thiên nhiên vĩ mô khuyến mãi, và vì đó đó là yếu tố trước đó chưa từng mang. Và chống lại trải nghiệm này, token đang căng thẳng mệt mỏi.

BlockFi, Celsius, Voyager, Three Arrows Capital và toàn bộ những đơn vị vỡ nợ không giống, hiện mang sự tham gia của FTX, đã và đang tô vẽ token dưới ánh sáng tồi tệ tới điểm ko mang gì ngạc nhiên lúc nghe những nhà tìm hiểu lưu ý về việc sụt down trong việc ứng dụng của những tổ chức. Sẽ ko ngạc nhiên hơn nếu ko mang?

Sáng sủa

Tôi nên Note rằng Wood vừa mới nói thêm rằng cô đấy nghĩ BTC sắp trình làng “mang mùi vị như huê hồng” từ toàn bộ những yếu tố này. Tuy nhiên tôi cứng cáp sẽ ko ra đi tới thế – toàn bộ phận ngành công nghiệp hiện giờ đang bị sút giảm tiếng tăm nếu như khách hàng hỏi tôi – tôi hiểu cô đấy tới từ đâu.  

Nhưng tuy nhiên BTC mang thể ko mang rủi ro không may đối tác chiến lược và vì đó về mặt lý thuyết là miễn nhiễm với những loại vụ nổ mà con người vừa mới thấy trên những đơn vị triệu tập như FTX, thì đó là toàn cầu thực. Và trong toàn cầu thực, để một công dân thường ngày mang thể truy vấn nó – chưa tính tới những tổ chức – thì nên cần mang những đơn vị triệu tập.

Và đối với tới lúc lòng tham, đòn kích bẩy liều lĩnh, vận hành rủi ro không may thơ ngây và mod trọn vẹn (ko nêu tên) trong ngành ko vẫn còn tồn tại, BTC sẽ ko đạt được ngẫu nhiên lực thả đáng kể nào trong ko gian tài chính chính thống. Những tổ chức sẽ thận trọng hơn thật nhiều lúc thêm vốn vào lãnh vực này ngay ngày nay sau thật nhiều vụ nổ to. Quy định đang tới trong uy lực. Gia tăng giá tiền ko vẫn còn trải qua mái nhà.

Đó là nguyên do vì sao tôi ko đồng ý với giọng điệu sáng sủa mà Wood đưa ra tiếp sau đó trong cuộc phỏng vấn:

“Và một lúc (những tổ chức) thực sự sử dụng bài tập về nhà và xem yếu tố gì vừa mới xẩy ra trên đó”, Wood nói, “Tôi nghĩ họ sẽ tự do thoải mái hơn lúc chuyển sang BTC và có nhẽ là Ether như điểm ngừng chân trước tiên, vì họ sẽ hiểu nó hơn”.

So với tôi, việc hiểu BTC nhiều hơn nữa cũng đồng nghĩa tương quan với việc hiểu rằng nó tiếp tục được trao đổi như một nguyên liệu quý hiếm mang rủi ro không may cực quá cao, trong môi trường thiên nhiên ko vẫn còn lãi suất vay thông qua ko nữa. Tuy nhiên tầm trông lâu dài mang thể khiến cho BTC trở thành một phương tiện phòng ngừa mức lạm phát mang uy tín, nhưng đó ko phải là lúc này – yếu tố mà những nhà vận hành nguyên liệu quý hiếm sẽ trông thấy.

Tiền mã hóa đã và đang đặt một vị chua vào mồm của ngẫu nhiên người nào vừa mới va vào nó trong trong năm này. FTX chỉ là sự việc hồi hộp tiên tiến nhất của ngành, lúc toàn cầu giám sát với việc trộn lẫn giữa tự động mãn, thương hại và kinh tởm. Trong toàn cảnh đó, tiếng tăm của toàn bộ phận ko gian đã biết thành tác động nặng nề.

Và lúc lãi suất vay up, cuộc rủi ro khủng hoảng giá thành sinh hoạt up và tài liệu tiếp tục chỉ ra một nền tài chính đang gặp vấn đề, buổi tiệc token sẽ mất nhiều thời kì hơn để tiếp tục so với Cathie nghĩ.  

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.