Cathie Wood gọi Bitcoin là khoản tiền bảo hiểm cho mọi người - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Cathie Wood gọi Bitcoin là khoản tiền bảo hiểm cho mọi người

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Mới đây, Cathie Wood, CEO của Ark Invest, đã tiết lộ rằng họ cảm thấy bất ngờ khi doanh nghiệp và chính phủ thích nghi với công nghệ Blockchain hay cụ thể là Bitcoin một cách nhanh chóng so với mức kỳ vọng. Cathie và đội ngũ của mình cũng đã bị bất ngờ bởi tốc độ phát triển và tiềm năng mà Bitcoin đang dần hé lộ. Quan điểm của Cathie sẽ là tiếp tục duy trì niềm tin rằng Bitcoin sẽ tăng trưởng vượt trội trong tương lai và có thể đạt đến mức xấp xỉ $700,000 USD trong tương lai 5 năm và thậm chí có thể đạt đến mức $1.48 triệu USD cho một đồng Bitcoin vào năm 2030.

Cathie Wood đã thực hiện một cuộc phỏng vấn độc quyền vào ngày 4 tháng 2 với nội dung bày tỏ quan điểm cá nhân về Bitcoin, một trong những chủ đề chính được bàn luận trên toàn thế giới trong mấy tháng gần đây. Trong bài phỏng vấn, Cathie đã xác nhận rằng Ark Invest đang đầu tư trọng điểm vào Bitcoin bởi tiềm năng to lớn về mặt tăng trưởng trong tương lai.

Theo phân tích từ Cathie Wood, mặc dù năm 2022 đã chứng kiến nhiều thông tin thất thiệt về thị trường tiền mã hóa. Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân, Cathie cho rằng những khoản thua lỗ khổng lồ từ thị trường tiền mã hóa là do liên quan đến những dịch vụ phi tập trung như vụ sụp đổ của sàn giao dịch FTX; và Bitcoin vẫn đang được nhìn nhận và đối xử theo những quy chuẩn đã có sẵn của tài chính truyền thống.

Trước đó, vào ngày 2 tháng 1, Cathie cũng đã có một cuộc phỏng vấn và nêu lên quan điểm về thị trường tiền mã hóa sẽ trở thành một thị trường đáng giá hàng ngàn tỷ USD.

 

Một số cập nhật về giá Bitcoin trong ngày

Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã được giao dịch ở mức giá $23,293 USD, giảm 0.50%. Thêm vào đó, khối lượng giao dịch 24 giờ được ghi nhận ở mức $15 tỷ USD và giữ vững vị trí đầu bảng theo thứ hạng của Coinmarketcap. Cuối cùng, vốn hóa thị trường của Bitcoin hiện đang ở mức $449 tỷ USD.

Từ góc độ kỹ thuật, Bitcoin đã phá bỏ cột mốc quan trọng ở mức $23,250 USD nhờ vào xu hướng tích lũy gần đây của nhà đầu tư. Mức hỗ trợ này sẽ là cột mốc trọng yếu trong chiến dịch thúc đẩy giá Bitcoin tăng trong tương lai.

Biểu đồ phân tích kỹ thuật Bitcoin – Nguồn: Tradingview

BTC được kỳ vọng sẽ ở mức dưới $22,778 USD bởi một đợt tăng về cung của BTC sẽ khiến cho giá của nó có thể về mức $22,400 USD và biến mức hỗ trợ này thành mức hỗ trợ mạnh nhất trong xu thế hiện tại của BTC. Ngoài ra, BTC có thể vươn tới mức kháng cự $23,400 USD. Nếu BTC có thể phá mức kháng cự này, giá BTC có thể sẽ đạt mức $23,850 hoặc $24,500 tùy vào độ mạnh của xu hướng ngắn hạn.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.