Cardano đang giảm trong bối cảnh hoạt động gia tăng - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Cardano đang giảm trong bối cảnh hoạt động gia tăng

Thời gian đọc: 3 phút đọc
  • Cardano vừa mới tận mắt chứng kiến ​​​​sự gia up hoạt động và sinh hoạt sau lúc upgrade Vasil.

  • “ADA Whale” kỳ vọng mã tin tức Cardano sẽ up giá trị vào năm 2023.

  • ADA đang Chịu sức ép tại điểm 0,30 USD.

Lúc năm kết thúc, Cardano (ADA/USD) sẽ tự động hào là 1 trong trong mỗi chuỗi khối sẽ trải qua một đợt upgrade to. Tuy vậy, so với người tìm ADA, đó sẽ là 1 trong năm đáng quên. Tiền ảo mã hóa khai quật 3 USD vào tháng 9 năm 2021, giao dịch với trị giá trị thấp hơn 10 lần tại điểm 0,3 USD. 

Những người dân tìm ADA sẽ muốn hào hứng với bạn dạng upgrade Vasil vào tháng 9 năm 2022. Sự kiện này được lưu lại thông qua sự gia up hoạt động và sinh hoạt trên blockchain. Tính tới ngày 9 tháng 12, vừa mới mang 1.151 xây dựng được văn bản báo cáo xây dựng trên Cardano. Đó là vấn đề up từ là một.146 nhị tuần trước đó đó. Tuy vậy, những người dân mê say ADA sẽ nhanh gọn nhớ rằng giá trị thậm chí còn vẫn còn download hơn thế nữa Tính từ lúc Vasil. So với một người tìm, ADA sẽ tốt hơn nếu nó tránh khỏi sự sụt download hơn thế nữa. Nhưng vẫn còn năm 2023 thì sao? quý khách mang nên sáng sủa?

Với, theo một nhà tư duy tiền xu mã hóa nổi tiếng, “ADA Whale.” Theo nhà tư duy, việc tham gia nền tảng trên Cardano sẽ sử dụng dành cho ADA lật tẩy những altcoin không giống. Nhà tư duy cho thấy thêm ADA sẽ lật ngược tình thế lúc nó khởi đầu tự động mình thâu tóm mọi thứ. Sau lúc nền tảng phi triệu tập khởi đầu hoạt động và sinh hoạt, Cardano sẽ ảnh hưởng xóa khỏi những đơn vị chức năng cốt lõi của nó như IOG. Được mệnh danh là kỷ nguyên Voltaire, sự thay thế đổi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023. Vào tháng 10, người đồng sáng lập Cardano cũng tụng ca sự tự động quản. Về vấn đề này, Charles Hoskinson ước muốn Cardano nói với những người dân không giống “phương pháp tiến hành nền tảng phi triệu tập”.

Vẫn còn đó quá sớm để suy đoán, nhưng mang một vấn đề trưởng thành và cứng cáp là Cardano và ADA sẽ tăng trưởng. Lúc này, tiền xu mã hóa chỉ quay cuồng trong giá trị cả gấu.

ADA download lúc những chỉ hiển thị động lượng vẫn download

Biểu đồ ADA/USD của TradingView

Triển vọng kỹ thuật đã cho chúng ta thấy ADA đang mang trend download trong nơi download dần. Giá trị yếu tại điểm 0,30 USD. Chỉ hiển thị MACD đang download.

Vấn đề gì tiếp theo dành cho ADA?

Giá trị của ADA nhắm tới một điểm new mang thể xẩy ra lúc năm sắp kết thúc. Mã tin tức giao dịch tại điểm thấp nhất trong năm là 0,30 USD. Sự suy yếu hơn thế nữa về giá trị mang thể sử dụng dành cho ADA xác nhận điểm thấp new.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.