Cardano có phải là một khoản đầu tư tốt không? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Cardano có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Cardano là 1 trinh sát Ethereum đang gặp trắc trở và ko đạt được sức hút.

  • Tổng lợi nhuận lượng mua bán Non Fungible Mã thông báo của nó đang rơi tự tại.

  • Khluong Cardano DeFi đã và đang trượt xuống mạnh.

Cardano là 1 trong mỗi thứ gây tuyệt vọng số 1 vào năm 2022. Sau lúc up vọt vào năm 2021, giá trị ADA đang trượt xuống hơn 89% so với ngưỡng tốt nhất vào năm 2021. Vốn hóa toàn giá trị của Cardano đang trượt xuống từ hơn 90 tỷ đô la Mỹ Mỹ xuống vẫn hơn 10 tỷ đô la Mỹ Mỹ một tí.

Sự vỡ vạc của Cardano

Cardano, một xây dựng chuỗi khối đang trở thành khôn với thông dụng vào năm 2021. Nó được tăng trưởng bởi vì Charles Hoskinson, người đồng sáng lập Ethereum và được quản lý và vận hành bởi vì IOHK. Nó là người sử dụng thịt Ethereum nhằm mục đích xử lý thử thách về vận tốc, sự ổn định và tầm giá trị.

Điểm độ thông dụng của Cardano đang up lên vào năm 2021 lúc những người dân sắm tìm tìm một phương pháp thay đổi thế phù hợp và thật sạch đối với Ethereum. Nó trở thành một phương pháp thay đổi thế tốt vì hứa hứa về vận tốc và tầm giá trị giao dịch thấp.

Thật nhiều vấn đề đang xẩy ra Tính từ lúc lúc Cardano trở thành trend chủ yếu. Trước tiên, những nhà tăng trưởng đang trình làng hard fork Alonzo, trình làng những hợp đồng thông minh. Vì đó, những nhà tăng trưởng mang thể tạo những software trong online.

Tính từ lúc đó, mặt hàng nghìn nhà tăng trưởng đang vận dụng online. Tuy vậy, việc xem xét kỹ hơn hồ hết những software trong hệ sinh thái xanh của nó ko được khuyến khích. Tỉ dụ: tài liệu vì DeFi Llama tổng hợp đã cho chúng ta biết hệ sinh thái xanh DeFi của Cardano mang Total Value Locked hơn 74 triệu USD.

Vấn đề này mang tức thị Cardano thực sự nhỏ hơn nhiều blockchain, gồm có Aurora, Canto, Moonbeam và Celo. Sở hữu vẻ như hồ hết người tiêu sử dụng DeFi thích những  nền tảng DeFi chính thống như Uniswap, dYdX và GMX.

Trend tương tự động cũng như với hệ sinh thái xanh Non Fungible Mã thông báo của nó. Theo  CryptoSlam , lượng mua bán Non Fungible Mã thông báo được giao dịch thông qua Cardano đang mang trend trượt xuống mạnh. Nó chỉ xử lý 8 triệu đô la Mỹ Mỹ giao dịch Non Fungible Mã thông báo trong tháng 11. Trái lại, Ethereum đang xử lý hơn 19 triệu đô la Mỹ Mỹ Non Fungible Mã thông báo trong 24 giờ qua.

Cardano cũng ko mang giá cả to trong mỗi ngành như thường trò đùa và metaverse. Vì đó, trên tiến độ này, tôi ko nghĩ rằng Cardano là 1 lượng thêm vốn tốt.

Dự kiến giá trị Cardano

Biểu đồ ADAUSD của TradingView

Tìm Cardano mang security ko? Biểu đồ hằng ngày đã cho chúng ta biết giá trị ADA đang mang trend trượt xuống trong vài tháng qua. Nó đang vỡ vạc dưới toàn bộ những đường trung bình động và ngưỡng cứu giúp quan yếu tại 0,3896 đô la Mỹ Mỹ, ngưỡng thấp nhất trong tháng Năm và tháng Bảy.

Cardano đang dịch chuyển xuống dưới toàn bộ những đường trung bình động trong những lúc Phạm vi thực trung bình (ATR) tiếp tục trượt xuống. Đó là một tín hiệu đã cho chúng ta biết sự thay đổi đổi đang trượt xuống. Chỉ số kim chỉ nan trung bình (ADX) đang trượt xuống xuống ngưỡng thấp nhất Tính từ lúc tháng 11. Vì đó, Cardano mang thể sẽ tiếp tục trượt xuống lúc người bán target tiềm năng ngưỡng đó là 0,25.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.