Capital ủng hộ tiền điện tử Lugano và El Salvador ký thỏa thuận kinh tế - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Capital ủng hộ tiền điện tử Lugano và El Salvador ký thỏa thuận kinh tế

Thời gian đọc: 4 phút đọc

 

Thành phường ủng hộ đồng token Lugano và El Salvador ký thỏa thuận hợp tác kinh tế tài chính

 

Theo tin tức ngày 28 tháng 10 từ Lugano, nhị khu vực hành pháp ủng hộ đồng token đã ký kết một biên bạn dạng ghi nhớ về hợp tác kinh tế tài chính tại sự kiện Plan B của thành phường. Thị trưởng Lugano Michele Foletti vừa mới tụng ca việc El Salvador vận dụng Bitcoin (Bitcoin) để đấu thầu hợp pháp như một phần thuận tiện của thành phường trong thỏa thuận hợp tác, vấn đề này sẽ được cho phép vương quốc ủng hộ đồng token thực hiện sự hiện hữu của cơ quan chỉ đạo của chính phủ thực tiễn trong nỗ lực “xúc tiến hợp tác với những tổ chức giáo dục và phân tích”.

Là 1 trong những phần của thỏa thuận hợp tác, El Salvador sẽ thực hiện sự hiện hữu của cơ quan chỉ đạo của chính phủ trong nỗ lực “xúc tiến hợp tác với những tổ chức giáo dục và phân tích”.

“Việc áp dụng Bitcoin và kỹ thuật nền tảng xây dựng những thời cơ new để up trưởng và thêm tiền để phát triển mang trong mình lại thuận tiện dành cho với đồng của mọi người; Joaquín Alexander Maza Martelli, đại sứ El Salvador tại Văn phòng Phối hợp quốc tại Geneva, cho thấy thêm nó là một trong phương tiện đi lại tài chính và trao thay thế đổi thế new để xúc tiến thương nghiệp và đáp ứng nhà ra mắt trong một toàn thế giới toàn thế giới hóa. “Với thỏa thuận hợp tác này, El Salvador giờ đó vừa mới sắp gũi hơn với châu Âu.”

Phát biểu tại sự kiện Plan B, cựu giám đốc kế hoạch của Blockstream, Samson Mow cho thấy thêm thỏa thuận hợp tác là “bước tiếp theo” tại những vương quốc và thành phường vận dụng Bitcoin:

“[El Salvador và Lugano] sẽ khởi đầu thao tác làm việc với nhau và hợp tác trong mỗi ý tưởng sáng tạo ​​chung. Tôi nghĩ đó là mẹo mọi người xúc tiến nhau – về cơ bạn dạng là xây dựng những liên minh Một trong những nơi vừa mới vận dụng Bitcoin ”.

Nhà lãnh đạo của vương quốc Trung Mỹ Nayib Bukele đã và đang tậu số tiền trong game dòng điện tử trị giá trị hàng trăm triệu đô la Mỹ Mỹ trong năm qua.

Nhưng cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ vừa mới tranh luận hành động này, những nhà lập pháp nhận định rằng nó “gây ra rủi ro không may” dành cho nền tảng tài chính Mỹ và với thể “sử dụng suy yếu quyết sách trừng trị của Mỹ, chuyển giao quyền dành cho những tổ chức xấu.”

Và IMF hô hào vương quốc nhỏ bé xíu này vô hiệu hóa trọn vẹn ideal Bitcoin vì “rủi ro không may to so với tính vẹn toàn tài chính và toàn giá trị, sự ổn định tài chính và bảo vệ người tiêu áp dụng”.

Nhà xuất bản Stablecoin Tether, vừa mới tin tức vào tháng 3 rằng họ sẽ tạo một quỹ lên tới 100 triệu franc Thụy Sĩ để giúp đỡ tài trợ dành cho những doanh nghiệp giai đoạn mới dựa vào blockchain tại Lugano, vừa mới cứu giúp thỏa thuận hợp tác này trong một bài tải trên blog ngày 28 tháng 10. Giám đốc kỹ thuật Paolo Ardoino cho thấy thêm Tether sẽ “sẵn sàng trợ trợ giúp dù SEO CAM với thể”.

Là 1 trong những phần của ý tưởng sáng tạo ​​Plan B, Lugano với plan được cho phép người dân áp dụng Bitcoin, Tether (USDT) và đồng đồng token LVGA dưới dạng đấu thầu hợp pháp “trên thực tiễn” tại nhiều shop và doanh nghiệp trong khu vực, hay để trả tiền trong game tax, vé đậu xe, nhà ra mắt công với và học phí. Tại El Salvador, Bitcoin vừa mới được gật đầu là đấu thầu hợp pháp Tính từ lúc lúc Luật Bitcoin của vương quốc này được trải qua vào tháng 9 năm 2021.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.