Cài đặt Anti-phishing code - Chống lừa đảo trên Binance - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Cài đặt Anti-phishing code – Chống lừa đảo trên Binance

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Anti-phishing code là gì?

Ngày này, mang thật nhiều người bị những kẻ lường hòn đảo đánh cắp tin tức của mình qua gmail. Mã chống lường hòn đảo hỗ trợ đảm bảo tin tức và vật liệu quý và hiếm của công ty security hơn bằng phương pháp tìm ra và ngăn ngừa những kẻ lường hòn đảo đánh cắp tin tức của công ty.

Những gmail mạo thường rất khó phân biệt. Chúng chỉ không giống trên một vài khía cạnh rất nhỏ sử dụng sử dụng người áp dụng tiện lợi nhầm lẫn và trở thành nạn nhân. tin tặc thường target tới những yếu tố sau để ngụy trang giống thực nhất:

  • Liên lạc gmail của người send.
  • Tiêu sử dụng pic thương hiệu, logo, giao diện của một doanh nghiệp nào đó uy tín.
  • Tiêu sử dụng những đường liên kết chứa ký tự động rất dễ khiến nhầm lẫn.
  • Tiêu sử dụng những đường liên kết mạo ( trong text là một đường liên kết lúc chọn vào ra một đường liên kết không giống)

Thuộc tính của Anti-phishing code

Lúc người áp dụng kích hoạt loại mã này, cỗ máy của sàn trao đổi mang ứng dụng Anti-phishing code sẽ áp dụng mã này trong toàn bộ những E-Mail send về cho doanh nghiệp từ sàn trao đổi. Hỗ trợ người áp dụng mang thể tiện lợi phân biệt đâu là E-Mail thực và giả của sàn trao đổi. Từ đó mang thể ngăn ngừa được hacker tiếp tục những thủ khúc tiến công phishing tiếp theo.

Vì sao nên áp dụng Anti-phishing code?

Lúc bấy giờ, thật nhiều áp dụng vẫn chỉ số lượng giới hạn lại trên security 2FA. Họ quá tự động tín vào sức mạnh mẽ của security 2 lớp, tuy vậy với việc tăng trưởng kỹ thuật như thời điểm hiện tại, mang thật nhiều thể loại không giống mà hacker mang thể xâm nhập thông tin tài khoản của công ty. Đặc trưng trong toàn thị trường quốc tế Tiền trong game mã hoá, càng tỷ mỉ thì sẽ càng tốt.

Sàn trao đổi càng to thì sẽ càng xuất hiện nhiều cuộc tiến công mạo. Và nếu xẩy ra, thì kết quả vững chắc chắn là rất to, những sàn cũng ko thể khiến cho bạn quét lại vật liệu quý và hiếm vừa mới mất do tiến công Phishing.

Những thực hiện triển khai setup Anti-phishing code ko quá phức tạp vì vậy người chơi hãy dành ra một vài phút để khởi tạo lớp security.

Hướng kéo triển khai Anti-phishing code trên Binance

Bước 1: Quý Khách vào Home của Binance, singin → sắm My Trương phần → sắm Security.

Bước 2: Tại phần Security người chơi sắm vào Anti-phishing code.

Bước 3: Mua Create Anti-phishing code.

Bước 4: Nhập mã  Anti-phishing gồm 4 – 20 ký tự động theo ý của công ty, tiếp sau đó nhấn Submit.

Bước 5: Nhập mã xác nhận mà sàn send về cho doanh nghiệp. Ngoài ra, cũng mang thể lựa sắm ứng dụng mã Google Authenticator nếu vừa mới triển khai trước đó. Tiếp sau đó sắm Submit.

Bước 6: Sau lúc vừa mới triển khai hoàn thành xong, màn hình hiển thị sẽ hiển thị như pic dưới. Từ lúc triển khai thành công xuất sắc trở đi, những gmail THẬT từ Binance sẽ tất nhiên loại mã (như dưới hình) được sắm do người áp dụng.

Note: Binance khuyến khích những người dân sắm nên thường xuyên thay thế đổi Anti-phishing code của tớ để đảm bảo tối ưu security thông tin tài khoản.

Những bước thay thế đổi Anti-phishing code

Bước 1: Vào Home Binance, singin → sắm Security → sắm Advanced Security, tiếp sau đó sắm Change trên phần Anti-phishing code.

Bước 2: Mua Change Anti-phishing code, nhập mật mã new người chơi sắm, xong đó sắm Confirm.

Bước 3: Nhập mã xác nhận được sàn send về mobile/gmail. Quý Khách cũng mang thể lựa sắm ứng dụng mã Google Authenticator nếu vừa mới triển khai. Tiếp sau đó sắm Submit.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.