Cách sử dụng Margin trong thị trường tiền mã hóa sao cho hiệu quả? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Cách sử dụng Margin trong thị trường tiền mã hóa sao cho hiệu quả?

Thời gian đọc: 9 phút đọc
Bắt tay margin (đòn kích bẩy) về cơ bạn dạng là đặt cược vào số tiền xu mà người chơi vừa mới vay. Đó ko phải là tiền xu tài người chơi mà người chơi đang tiêu sử dụng nó để tại vị cược và yếu tố quan yếu nhất là phải thực sự kỹ lưỡng về những bắt tay mà người chơi triển khai. Bắt tay margin thường được áp dụng vì những nhà đầu tư nhiều năm những hiểu biết, những người dân nhận thức được những khái niệm như Quản lý và vận hành rủi ro không may và tìm hiểu kỹ thuật. Bắt tay margin ko thích hợp cho những người new khởi đầu. Quý Khách nên với tối thiểu vài tháng những hiểu biết bắt tay trước lúc thử bắt tay margin. Không nhẩy vào nó mà ko hiểu nó sinh hoạt thế nào.

 

Short – Hướng dẫn giành thắng lợi lúc đặt cược giá trị Bitcoin sẽ down

Trong bắt tay margin, về cơ bạn dạng, người chơi đang trao đổi hợp đồng với những người dân không giống áp dụng nền tảng. Vì vậy, nếu khách hàng đặt lệnh short thì người chơi đang trao đổi hợp đồng với những người nào đó đặt lệnh long và nếu khách hàng long, các bạn sẽ trao đổi với những người nào đó short Bitcoin. Margin là số tiền xu mà người chơi quyết định hành động vay. Margin người chơi tậu càng tốt thì rủi ro không may càng tốt.

Margin với thể xê dịch từ 2x tới 100x tùy thuộc thuộc vào những nhà ra mắt mà những sàn bắt tay người chơi tậu chia. Lúc người chơi up đòn kích bẩy mà bạn có nhu cầu muốn bắt tay, người chơi càng vay nhiều tiền xu, nguy hại người chơi bị bán càng up.

Giá trị bán về cơ bạn dạng là giá trị mà số dư thông tin tài khoản của doanh nghiệp bị bán trọn vẹn. Giá trị bán của doanh nghiệp được trả cho doanh nghiệp trước lúc người chơi khởi đầu bắt tay và toàn bộ phận thời kì trong quy trình bắt tay của doanh nghiệp để người chơi với thể giám sát nó trong toàn bộ phận bắt tay.

Quý Khách ko khi nào phải lo ngại về việc tính giá trị bán vì hầu như toàn bộ những sàn được chấp nhận bắt tay margin đều luôn với năng lực hiển thị giá trị bán theo thời kì thực.

Quy tắc cơ bạn dạng mà bắt tay margin sinh hoạt trên là dựa vào long và short. Vị thế Short đặt cược giá trị coin sẽ down và vị thế Long đặt cược giá trị coin sẽ up.

Lúc người chơi đang short, giá trị bán sẽ cao hơn nữa giá trị toàn giá trị và lúc người chơi đang long thì giá trị bán sẽ thấp hơn giá trị toàn giá trị.

 

Những rủi ro không may của short Bitcoin và những loại tiền xu mã hóa không giống

Tìm tiền xu thông qua bắt tay margin là một trong những con dao nhì lưỡi. Nó sinh lời nhiều tuy nhiên với thật nhiều rủi ro không may tương quan. Tuy vậy, người chơi với thể tránh rủi ro không may và cao nhất hóa phần thưởng bằng phương pháp phối kết hợp một vài kỹ thuật trong mỗi sinh hoạt bắt tay từng ngày của tôi.

Tăng diện tích quy mô trong và ngoài vị thế của doanh nghiệp là một trong những trong mỗi kỹ thuật hữu ích nhất để cao nhất hóa gia tăng giá tiền và tránh rủi ro không may thua quạt. Phân lớp những bắt tay của doanh nghiệp thay đổi vì tùy theo một bắt tay duy nhất là phương pháp tốt nhất.

Thí dụ: người chơi đang bắt tay Bitcoin với $2,000 và muốn với một vị thế tìm tại điểm $10,000. Vị thế lúc này là $10,500. Thay thế vì xem biểu đồ một ngày dài và nỗ lực tính toán thời kì để với được điểm giá trị sắp nhất với $10,000 đó, người chơi chỉ việc đặt nhiều điểm vào trên thị trấn xuống.

Kiểu như đặt $500 tại điểm $10,400, $500 tại $10,300, $500 tại $10,200 và $500 tại $10,100 trong trường hợp giá trị down. Toàn bộ những điểm vào nay với thể ko được lấp đầy vì giá trị chỉ với thể đạt $10,400 nhưng các bạn sẽ tại điểm vào tốt hơn nhiều với số vốn trong bắt tay. Những vị thế thoát thì trái lại.

 

Go Long, Go Short hoặc Go Đê

Buy long và sell short song song là một trong những kế hoạch mà những nhà đầu tư nhiều năm những hiểu biết áp dụng để tránh thua quạt. Trong trường hợp này, bạn phải với nhì thông tin tài khoản trong một sàn bắt tay mà các bạn sẽ bắt tay margin.

Đó chẳng phải là yếu tố lúc mà tại hồ hết những sàn bắt tay lúc này, người chơi với thể với nhiều thông tin tài khoản mà ko nên chia tin tức tư nhân. Các bạn sẽ thực hiện một điểm long trên breakout tiềm năng tại thông tin tài khoản này và thực hiện điểm short dưới breakout tiềm năng. Bằng phương pháp này, người chơi đang thực hiện đối với mình một lợi thế to theo một trong các nhì vị trí hướng của breakout.

Việc hiểu những nhà ra mắt mà một sàn chia với thể giúp cho bạn giám sát những bắt tay đòn kích bẩy của tôi hiệu suất cao hơn. Stop loss, áp dụng những lệnh toàn giá trị và những lệnh số lượng giới hạn nằm trong diện số đó.

So với phần to những bắt tay, các bạn sẽ muốn áp dụng những lệnh số lượng giới hạn. Tuy nhiên với những lúc người chơi nên áp dụng lệnh toàn giá trị. Áp dụng stop loss rất được khuyến khích lúc trade coin, đặc trưng là lúc người chơi ko tại sắp PC hoặc với thời kì để giám sát toàn giá trị.

 

Sở hữu thể short Bitcoin tại đâu?

Từ thời gian dài thì Bitmex vừa mới là nền tảng uy tín đối với bắt tay margin. Nếu khách hàng là một trong những nhà đầu tư new và muốn tham gia bắt tay đòn kích bẩy, người chơi nên tậu sàn này.

Một lợi thế to của Bitmex là người chơi với thể bẩy những bắt tay của tôi với số vốn bạn có nhu cầu muốn. 2x-10x là phạm vi đòn kích bẩy người chơi nên tậu để khởi đầu. Trên điểm này thì các bạn sẽ với nguy hại bị bán quá cao.

Lúc người chơi tậu đặt cược vào một trong những đòn kích bẩy cao hơn nữa mà ko với ngẫu nhiên sự quản lý và vận hành rủi ro không may nào, người chơi đang tự động trả mình vào rối rắm. Tuy vậy, nếu khách hàng thực sự muốn bắt tay đòn kích bẩy vơi điểm trên 20x, hãy đảm bảo sẵn sàng đối với mọi tác hại.

Những nhà đầu tư với những hiểu biết bắt tay margin 20x-40x thường xem xét những biểu đồ kỹ lưỡng vì họ ko quá đủ năng lực để mất toàn bộ phận hạng mục thêm tiền để phát triển của tôi nếu với việc cố.

Sau cuối, luôn luôn lập plan bắt tay của doanh nghiệp trước và ko khi nào bắt tay vội vàng. Quý Khách càng phấn khích, quyết định hành động của doanh nghiệp càng trở thành ngu ngốc. Vì vậy, giữ tĩnh tâm, áp dụng logic và không tham lam. Việc này với thể giúp cho bạn quyết định tốt hơn trong khi người chơi áp dụng đòn kích bẩy.

 

Bitmex Rekt là gì?

Nền tảng Bitmex nhanh gọn được rõ được tới trong toàn thị trường quốc tế tiền xu mã hóa và chẳng thời gian dài sau thì các nhà đầu tư vừa mới thông minh ra thuật ngữ “Bitmex Rekt“.

Bitmex Rekt là cơn ác nghiệt mộng của ngẫu nhiên nhà đầu tư nào. Vấn đề này với tức là vị thế của doanh nghiệp đã trở nên bán và tiền xu tài người chơi bị mất. Vấn đề này thường xẩy ra thật nhiều với những nhà đầu tư, đặc trưng là với những người dân ko áp dụng stop loss. Thuật ngữ này trở thành thịnh hành lúc những OG khởi đầu áp dụng nó và cả lúc bot BitmexRekt được Thành lập.

Về cơ bạn dạng Bot hiển thị toàn bộ những lượng quạt to nhất từ ​​Bitmex. Vấn đề sử dụng đối với nó đặc trưng là những lượng quạt to nhất được hiển thị và với một thông điệp hí hước như:

Thực trớ trêu là những mẩu truyện cười và phương pháp trình diễn về việc một người mất bao nhiêu vừa mới sử dụng những Twitter yêu thích nó. Bot twitter với trên 324 nghìn tweet và hơn 40.000 người giám sát. Trên thực tiễn, nó trở thành nổi tiếng tới nỗi một bot không giống vừa mới xuất hiện, đặc trưng là Big Rekt (bán từ 2,000,000 hợp đồng trở lên).

Là 1 nhà đầu tư, yếu tố quan yếu là tránh bị Bitmex Rekt. Vấn đề này với tức là hợp đồng của doanh nghiệp đã trở nên bán và người chơi vừa mới mất toàn bộ số tiền xu đặt vào đó. Và người chơi thực sự ko muốn yếu tố này xẩy ra. Để ngăn ngừa vấn đề này, người chơi nên được sắp xếp stop loss sắp điểm bán của tôi. Các bạn sẽ mất một phần tiền xu vừa mới đặt cược – nhưng vẫn còn tốt hơn là mất Trắng.

Vì vậy, hãy nhớ, ko bắt tay lúc ko với kế hoạch đúng đắn và stop loss. Sở hữu thật nhiều trình tính toán Bitmex được xây dựng để giúp cho bạn.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.