Cách đặt ảnh nền Twitter bằng NFTs. Bạn đã biết chưa? - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

Cách đặt ảnh nền Twitter bằng NFTs. Bạn đã biết chưa?

Thời gian đọc: 8 phút đọc
Sau thuở nào kì lâu thử nghiệp, social Twitter đã và đang khởi đầu tung ra tính năng được chấp nhận người tiêu tiêu dùng áp dụng Non Fungible Đồng token sử dụng hình thay mặt của tớ.
Vào đầu xuân năm mới 2022, nền tảng social Twitter cho thấy thêm họ đang đầu tiên tung ra tính năng đạt hình thay mặt hồ sơ thông qua Non Fungible Đồng token, với một video ra mắt hoành tráng. Không giống với những hình thay mặt thường thì mang trong mình khuông hình trụ, hình thay mặt Non Fungible Đồng token sẽ tiến hành phân biệt thông qua khuông hình lục giác.

Tính năng hình thay mặt Non Fungible Đồng token sẽ link thông tin tài khoản ví người tiêu tiêu dùng với OpenSea, nền tảng giá cả Non Fungible Đồng token to nhất trên Ethereum lúc bấy giờ – đồng nghĩa tương quan với việc Twitter trên thời khắc lúc này new chỉ tương hỗ Non Fungible Đồng token của Ethereum. Những ví được tương hỗ là MetaMask, Coinbase Wallet, Rainbow, Argent, Trust và Ledger Live.

Tại thời khắc lúc này, tính năng hình thay mặt Non Fungible Đồng token sẽ new chỉ được tương hỗ đối với những thiết bị iOS đang ĐK áp dụng Twitter Xanh. Tuy vậy, những hình thay mặt Non Fungible Đồng token mang trong mình khuông hình lục giác này sẽ tiến hành hiển thị đối với toàn bộ thông tin tài khoản Twitter.

Việc tương hỗ hình thay mặt dưới dạng Non Fungible Đồng token là một trong phương pháp để gia up quyền riêng tư cho những người tiêu tiêu dùng, hạn chế nạn ăn cắp tin tức tư nhân và mạo danh lúc khoa học blockchain đằng sau những Non Fungible Đồng token sẽ hỗ trợ xác nhận chủ sở hữu lúc này của Non Fungible Đồng token đó. Tính năng này đang được Twitter “nhá mặt hàng” Tính từ lúc tháng 09/2021, thời khắc social được chấp nhận người tiêu tiêu dùng liên liên kết hệ ví Bitcoin tới thông tin tài khoản Twitter phục vụ swap.

Tuy vậy vậy, theo trải nghiệm ban sơ của người tiêu tiêu dùng, mang trong mình vẻ như Twitter mới chỉ link thông tin tài khoản social với wallet mã hóa và được chấp nhận tiêu tiêu dùng những Non Fungible Đồng token mang trong mình trong ví sử dụng hình thay mặt, chứ không tiến hành thêm bước xác thực liệu Non Fungible Đồng token mang trong mình thuộc một bộ phận sưu tập đầu tiên hoặc là ko. Yếu tố này đồng nghĩa tương quan với việc người ta vẫn mang trong mình thể sao chép Non Fungible Đồng token của người không giống, tái xuất bản nó dưới dạng Non Fungible Đồng token trong ví của mình và đặt sử dụng hình thay mặt, kéo tới nhị thông tin tài khoản Twitter mang trong mình hình thay mặt Non Fungible Đồng token giống nhau.

 

Những vấn đề cần phải biết lúc đặt Non Fungible Đồng token sử dụng hình thay mặt

 • Tính năng này hiện chỉ mang trong mình sẵn cho những người tiêu tiêu dùng iOS, tuy nhiên Twitter sẽ sớm bổ sung cập nhật tương hỗ đối với website và Game android.
 • Twitter chỉ tương hỗ pic tĩnh Non Fungible Đồng token, tức là JPEG và PNG.
 • Chỉ những Non Fungible Đồng token được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum (ví dụ như ERC-721 và ERC-1155) new được tương hỗ.
 • Phải áp dụng những loại ví tương hỗ Non Fungible Đồng token như: Metamask, Trust Wallet, Ví Coinbase…

Phương pháp đặt hình Non Fungible Đồng token trên Twitter

 • Khởi dùng phần mềm Twitter và truy vấn hồ sơ của doanh nghiệp.
 • Nhấn vào Sửa đổi hồ sơ.
 • Nhấn vào hình hồ sơ của doanh nghiệp và tậu “Tậu Non Fungible Đồng token”.
 • Tậu “Tậu Ví” và tuân theo hướng kéo trên screen để gắn kết ví mã thông báo của doanh nghiệp.
 • Sau lúc gắn kết ví, hãy tậu một Non Fungible Đồng token được tương hỗ từ ví của doanh nghiệp.
 • Nhấp vào “Xong” và “Lưu” để xác nhận lựa tậu của doanh nghiệp.

Sau lúc bạn bè đặt hình hỗ sơ Non Fungible Đồng token trên Twiiter, Non Fungible Đồng token sẽ ngay tức thì trở thành hình hồ sơ Twitter của doanh nghiệp. Đáng lưu ý, nó sẽ mang trong mình hình dạng của một hình lục giác, vấn đề này đã cho chúng ta thấy rằng người chơi là chủ sở hữu của Non Fungible Đồng token.

Xoá / thay thế đổi hồ sơ Non Fungible Đồng token của doanh nghiệp trên Twitter

 • Đi tới hồ sơ Twitter của doanh nghiệp và nhấp vào “Sửa đổi hồ sơ”.
 • Nhấn vào hình hồ sơ của doanh nghiệp và tậu:
  • Tải hình lên để tậu hình thường thì
  • Áp dụng một ví không giống để tậu một Non Fungible Đồng token không giống hoặc gắn kết với một ví không giống.

Ghi chú. quý khách hàng chỉ mang trong mình thể link một ví mã thông báo với Twitter. Nếu như bạn link một link không giống, link trước này sẽ tự động hóa tắt.

Thuận tiện của việc đặt hình hồ sơ Non Fungible Đồng token trên Twitter

 • Hãy để toàn thế giới trông thấy. Thuận tiện mang trong mình lợi nhất của việc áp dụng Non Fungible Đồng token sử dụng hình hồ sơ của doanh nghiệp là ra mắt thông minh hoặc bộ phận sưu tập của doanh nghiệp với toàn bộ phận Twitter, hoặc tối thiểu là với toàn bộ những người dân giám sát người chơi.
 • Up doanh thu bán sản phẩm của doanh nghiệp. Lúc này người chơi đang ra mắt Non Fungible Đồng token của tớ, thời cơ thu hút những người dân say mê Non Fungible Đồng token không giống sẽ cao hơn nữa. Đổi lại, vấn đề này mang trong mình thể kéo tới doanh thu bán sản phẩm Non Fungible Đồng token của doanh nghiệp.
 • Công nghiệp tương hỗ. Thời buổi này, những website truyền thông xã hội đang trở thành dụng cụ xác nhận. Và sự tương hỗ của Twitter so với Non Fungible Đồng token sẽ hỗ trợ thu hút sự lưu ý nhiều hơn thế nữa tới toàn ngành.

 

Rủi ro không may lúc đặt Non Fungible Đồng token sử dụng hình hồ sơ Twitter

Tuy vậy nó ko thực sự là lỗi của Twitter, nhưng plan này mang trong mình một quạt hổng. Ngẫu nhiên người nào thì cũng mang trong mình thể lưu Non Fungible Đồng token của doanh nghiệp dưới dáng vẻ hình và áp dụng nó như của riêng họ. Sở hữu, mang trong mình nhiều phương pháp để xác minh Non Fungible Đồng token, nhưng sẽ mất nhiều hơn thế nữa một vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, trong hồ hết những trường hợp, người chơi thậm chí còn mang trong mình thể ko xác định rằng Non Fungible Đồng token của doanh nghiệp đã trở nên ăn cắp và đang rất được áp dụng do người nào đó.

Vì vậy, người chơi đang đặt Non Fungible Đồng token của tớ vào tình thế rủi ro không may. Đáng lưu ý, rủi ro không may này vận dụng đối với hồ hết toàn bộ những Non Fungible Đồng token trên những nền tảng. Tuy vậy, vì Twitter thông dụng hơn nhiều so với OpenSea, Foundation, v.v., nên nguy hại bị ăn cắp cao hơn nữa.

 

Tóm lại

Lúc này, tính năng áp dụng Non Fungible Đồng token sử dụng hình thay mặt chỉ vận dụng hạn chế so với một trong những người tiêu tiêu dùng tại Mỹ, Canada, nước Australia và New Zealand đang ĐK nhà ra mắt Twitter Xanh. Tính năng sẽ xác minh quyền sở hữu của người tiêu tiêu dùng so với Non Fungible Đồng token bằng phương pháp link ví mã thông báo của mình với thông tin tài khoản Twitter.

Hành động new của Twitter đã cho chúng ta thấy tham vọng của social này so với khoa học phi triệu tập. Trước đó, vào tháng 7/2021, nhà đồng sáng lập Jack Dorsey tuyên bố, Bitcoin sẽ trở thành “một phần quan yếu” trong tương lai của Twitter. Tới tháng 9/2021, social này cũng ra mắt tính năng tương hỗ người tiêu tiêu dùng ủng hộ Bitcoin cho những người mà người ta hâm hộ.

Trên đấy là toàn bộ phận hướng kéo về kiểu cách đặt hình hồ sơ Non Fungible Đồng token trên Twitter. Bằng hữu vẫn mang trong mình gì vướng mắc mang trong mình thể comment dưới nội dung bài viết. Hoặc mang trong mình thể tham gia thảo luận với Cafe Coin nhé.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.