Các tin tức nóng trong tuần: Ông chủ BSN Trung Quốc cho rằng crypto chính là Ponzi, Coinbase đối mặt với khó khăn sau động thái mới của Goldman Sachs - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Các tin tức nóng trong tuần: Ông chủ BSN Trung Quốc cho rằng crypto chính là Ponzi, Coinbase đối mặt với khó khăn sau động thái mới của Goldman Sachs

Thời gian đọc: 8 phút đọc
Sau đấy là những tin tức nóng sốt nhất đang rất được và đồng quan tâm nhất nhé trong tuần qua. Xin mời những người hâm mộ và SEOCAM điểm lại những tin tức.

 

Ông chủ BSN Trung Quốc: “Bạn dạng tính của mã thông báo là một trong plan Mô hình kim tự tháp”

Yifan He, Tổng giám đốc của Red Date Technology – một doanh nghiệp khoa học to tham gia vào việc tăng trưởng hoạch định blockchain mang trong mình tên “Online toàn thể nhà cung ứng blockchain” (BSN) của Trung Quốc, vừa mới viết một bài xuất hiện được xuất phiên bản trên tờ xuất hiện The People’s Daily vào Chủ nhật với nội dung tương quan tới những loại mã thông báo và nhận định rằng thực tế của chúng là một trong plan Mô hình kim tự tháp. Mô hình kim tự tháp là một trong mô phỏng đa cấp, lường hòn đảo quét vốn của người thêm vốn new trả gia tăng giá tiền với những người dân thêm vốn trước đó. Cha đẻ vừa mới nói tới sự đổ vỡ của Terra, song song tranh luận những khái niệm ngày càng thịnh hành như “X-to-earn” ví dụ như những hoạch định move-to-earn hoặc play-to-earn, ông nhận định rằng những mô phỏng này là “kế hoạch lường hòn đảo”. San sẻ trong một cuộc phỏng vấn sắp đó, Yifan cho biết thêm phiên bản thân ông ko phải là một trong người ủng hộ Bitcoin hoặc là ngẫu nhiên loại mã thông báo nào không giống, ông Note rằng toàn bộ những loại mã thông báo ko được trấn áp gồm có Bitcoin đều luôn là những plan Mô hình kim tự tháp, chỉ là những ngưỡng độ rủi ro đáng tiếc không giống nhau dựa vào số lượng giới hạn giá trị cả và số rất đông người áp dụng. Tuy vậy tranh luận Bitcoin và nhiều hoạch định mã thông báo không giống, Yifan vẫn tin rằng một mặt không giống của giá trị cả mã thông báo vẫn mang trong mình thể sinh hoạt tốt nếu được vận hành đúng chuẩn.

 

Coinbase đương đầu với trở ngại sau hành động new của Goldman Sachs

Sức ép đang ngày càng đè nén lên sàn bắt tay mã thông báo số 1 Coinbase, sau lúc nhà băng Goldman Sachs vừa mới hạ cấp CP của Coinbase xuống xếp hạng “bán” song song trượt xuống tiềm năng giá trị từ 70 USD xuống vẫn còn 45 USD. Goldman Sachs cho biết thêm trong một văn bản báo cáo hôm thứ Nhị rằng việc hạ cấp là vì giá trị mã thông báo tiếp tục trượt xuống và ngưỡng độ sinh hoạt trong ngành cũng trượt xuống theo tiếp sau đó. CP Coinbase vừa mới trượt xuống 5,7% xuống vẫn còn 59,40 USD trong phiên bắt tay trước giờ Open. Điểm tài nguyên kỷ nguyên số hóa lúc này và lượng giao dịch trao đổi trong lợi nhuận của Coinbase hiện vừa mới trượt xuống khoảng tầm 61% so với cùng thời điểm năm trước đó và khoảng tầm 73% trong nửa năm trở lại đó. Theo văn bản báo cáo, Coinbase sẽ nên phải ngừng trượt xuống đáng kể cơ sở vật chất vật chất giá tiền của tôi để ngăn ngừa việc “đốt tiền vàng mặt” lúc sinh hoạt bắt tay kinh doanh nhỏ lẻ trì trệ dần, và Coinbase đang phải đương đầu với những sự lựa mua trở ngại giữa việc pha loãng cổ đông và ngừng trượt xuống đáng kể cơ chế lương thưởng với viên chức, yếu tố này sẽ thúc đẩy tới việc giữ chân nhân tài của doanh nghiệp. Tuy vậy, Goldman cũng tỏ bày sự sáng sủa hơn về môi trường thiên nhiên trở ngại và triển vọng của việc thống nhất nền tảng Coinbase và Coinbase Pro vừa mới được thông báo, yếu tố này mang trong mình kĩ năng khuyến mãi thành chuyển hoá và ra mắt giá trị thấp hơn cho những người áp dụng.

 

3AC đầu tiên mất kĩ năng trả tiền vàng so với số tiền nợ của Voyager Digital

Tổ chức môi giới mã thông báo Voyager Digital vừa mới trả ra tin tức đầu tiên về việc Quỹ thêm vốn mạo hiểm Three Arrows Capital (3AC) mất kĩ năng trả tiền vàng so với số tiền nợ 15.250 Bitcoin và 350 triệu USDC. Trong một phiên bản update giá trị cả của Voyager, doanh nghiệp cho biết thêm hiện họ đang trao đổi với những cố vấn của tôi về việc trả ra những hành vi hành pháp nhất định để mang trong mình thể tịch thu tiền vàng từ 3AC. Ngoài ra, Voyager tiết lộ rằng doanh nghiệp hiện vẫn còn 137 triệu USD tiền vàng mặt và mã thông báo vào trong ngày 24/6/2022, song song trả ra cam kết với những người áp dụng rằng nền tảng vẫn đang tiếp tục sinh hoạt cũng giống như đang triển khai những đơn đặt mua và pay back tài người áp dụng. Voyager cũng Note rằng họ vẫn còn mang trong mình sự tương hỗ vì 500 triệu USD từ hợp đồng cho vay vốn với Alameda Research. Hiện họ đã nhận được được 75 triệu USD từ Alameda.

 

tin tặc trả lại 1/2 số tiền vàng vừa mới ăn cắp từ Xcarnival sau gần đầy 24h tiến công

Xcarnival, một giao thức cho vay vốn Non-fungible mã thông báo tổng hợp đang trở thành nạn nhân của cuộc tiến công trị giá trị 3.087 Ethereum vào trong ngày 26/6. Tuy vậy, tiếp sau đó tin tặc vừa mới nhanh gọn lẹ trả lại số tiền vàng. Theo nhà phân tích security blockchain Tal Be’ery, hacker khai quật quạt hổng từ Xcarnival để quét đi 3.087 Ethereum (khoảng tầm 3,8 triệu USD vào thời khắc đó) vừa mới quyết định hành động trả lại 1/2 số tiền vàng ăn cắp với nền tảng. Rõ ràng và cụ thể, tin tặc vừa mới áp dụng một Non-fungible mã thông báo Bored Ape #5110 sử dụng tài nguyên thế chấp ngân hàng để vay tiền vàng, thông qua một thủ thuật nào đó hacker vừa mới mang trong mình thể rút lại tài nguyên thế chấp ngân hàng mà ko nên trả lại lượng vay để triển khai một lượng vay không giống và yếu tố này được tái diễn nhiều lần. Sau sự cố, Xcarnival vừa mới liên lạc với hacker để thương lượng trả lại tiền vàng. Nhóm cho vay vốn ban sơ trả ra lượng tiền vàng thưởng 300.000 USD để đổi quét số tiền vàng bị ăn cắp, tuy vậy tiếp sau đó vừa mới up ý kiến đề nghị của tôi lên 1.543 Ethereum. Song song, Xcarnival cũng cam kết sẽ ko triển khai ngẫu nhiên hành vi hành pháp nào nếu hacker trả lại lại số tiền vàng. Sau cùng, hacker vừa mới đồng ý thương lượng và trả lại tiền vàng với hoạch định. Tuy vậy, ví của hacker vẫn còn đó 1.500 Ethereum (1,8 triệu USD) tính tới thời khắc viết bài.

 

Bybit lần trước không còn ra mắt hợp đồng tương lai thông qua USDC

Sàn bắt tay mã thông báo Bybit vừa mới tin tức vào thứ Nhị rằng họ sẽ ra mắt những hợp đồng tương lai được trả tiền vàng thông qua stablecoin USD Coin (USDC), thay thế vì Bitcoin (Bitcoin), với nỗ lực ra mắt cho những người áp dụng ngưỡng giá trị ổn định trong suốt thời kì của hợp đồng. Theo tin tức, Bybit vừa mới Note rằng ko tương tự hợp đồng trả tiền vàng thông qua Bitcoin, việc áp dụng USDC được chấp nhận sự ổn định trong suốt thời kì của từng hợp đồng. Hành động này ra mắt vào thời khắc những stablecoin đang Chịu sự giám sát ngặt nghèo vì những cơ quan vận hành và người mua vì thúc đẩy của một loạt những sự đổ vỡ sắp đó trên giá trị cả. Ben Zhou (Đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc của Bybit) vừa mới san sẻ về đồ tiêu dùng new rằng doanh nghiệp rất ưng ý với mẹo triển khai đồ tiêu dùng bắt tay quyền mua của tôi. Song song cho biết thêm nền tảng derivative của mình mang ý nghĩa liquidity tốt nhất toàn thế giới và với ngưỡng chênh lệch thấp nhất, vì vậy những nhà bắt tay luôn luôn được đảm bảo ngưỡng làm giá tốt nhất và khớp lệnh tốt nhất trên giá trị cả mặc kệ trong thời kỳ thay thế đổi.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.