Các tài khoản của WeChat sẽ bị cấm liên kết với tiền mã hóa và NFT - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Các tài khoản của WeChat sẽ bị cấm liên kết với tiền mã hóa và NFT

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Vừa mới qua, một trong mỗi nền tảng social số 1 của Trung Quốc – WeChat đang update phiên bạn dạng new cấm những thông tin tài khoản link với hạng mục tiền ảo mã hóa và Non-fungible đồng token.

 

Theo phía kéo new, những thông tin tài khoản tương quan tới việc xuất bản, trao đổi và tài trợ tiền ảo mã hóa và Non-fungible đồng token sẽ ảnh hưởng hạn chế hoặc bị cấm và sẽ thuộc hạng mục “sale phi pháp”.

Quyết sách này cũng gồm có trao đổi Non-fungible đồng token thứ cấp, với đơn vị chức năng Note rằng “những thông tin tài khoản đáp ứng nhà phân phối hoặc nội dung tương quan tới trao đổi thứ cấp của cục sưu tập digital life cũng sẽ tiến hành xử lý theo yếu tố này.”

Hành động này được phóng viên báo chí tin tức tiền ảo mã hóa Wu hệ sinh thái xanh (Colin Wu) với trụ trực thuộc Hồng Kông nhấn mạnh vấn đề vào trong ngày 20 tháng 6, lúc anh đó chỉ ra tầm quan yếu của hành vi vì WeChat với trên 1,1 tỷ người tiêu tiêu dùng từng ngày trên Trung Quốc.

Về hình phạt, quyết sách new nêu rõ rằng “một lúc những vi phạm tương tự động được tìm ra, nền tảng công khai minh bạch WeChat, tùy từng điểm độ nghiêm trọng của vi phạm, sẽ ra lệnh với những thông tin tài khoản đầu tiên vi phạm phải thay thế sửa chữa trong thuở nào hạn và hạn chế một trong những công năng của thông tin tài khoản với tới lúc thông tin tài khoản vĩnh viễn bị cấm. ”

Chính phủ nước nhà Trung Quốc đang phát hành lệnh cấm theo từng quy trình tiến độ so với ngành nghề tiền ảo mã hóa địa phương từ thời điểm tháng 5 tới tháng 9 năm ngoái. Tuy vậy, với thời khắc update quyết sách tiên tiến nhất trên WeChat, nó với thể đã cho chúng ta biết nền tảng đang làm cho một trong những sinh hoạt tiền ảo mã hóa ko được lưu ý Tính từ lúc đó.

Không chỉ có vậy, vẫn còn đó một khu vực màu sắc xám quy định trong nước tương quan tới Non-fungible đồng token vì tài nguyên với thể được tậu thông qua fiat. Tuy vậy, những đơn vị chức năng và nền tảng thường cấm trao đổi thứ cấp để tránh những yếu tố tuân theo tiềm tàng so với việc tài chính hóa khoa học.

tóm lại, những quan chức đang tỏ ra không dễ chịu với NFTs, với việc Thương Hội Nhà băng Trung Quốc, Thương Hội Tài chính Mạng internet Trung Quốc và Thương Hội Kinh doanh thị trường chứng khoán Trung Quốc đang trả ra một tuyên bố chung vào tháng bốn chú ý công chúng về “những rủi ro không may tiềm tàng” lúc thêm vốn vào tài nguyên.

Những nền tảng phổ cập như WeChat và WhaleTalk thuộc về của Ant đang tách mình khỏi ngành nghề khoa học Tính từ lúc tháng 3 sau lúc cả nhị được coi là đang khởi đầu xóa hoặc hạn chế những nền tảng Non-fungible đồng token khỏi online của mình tại thiếu sự rõ ràng về quy định và lo sợ về sự việc đàn áp từ Bắc Kinh.

Tuy nhiên vậy, một văn bản báo cáo truyền thông địa phương từ thời điểm ngày 16 tháng 6 đang nêu nhảy tài liệu đã cho chúng ta biết con số nền tảng sưu tầm digital life trên Trung Quốc đang up lên hơn 500, up gấp 5 lần Tính từ lúc tháng hai năm 2022.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.