Các loại tiền mã hóa hàng đầu vào Q4/2022 - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Các loại tiền mã hóa hàng đầu vào Q4/2022

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Giá trị tiền xu mã hóa vừa mới kết thúc vào tháng 11 với một nhạc điệu sáng sủa sau tuyên bố của Jerome Powell, chủ toạ Viên Dự trữ Liên bang. Trong số đó, ông ám chỉ rằng Viên Dự trữ Liên bang sẽ up lãi suất vay với vận tốc đủng đỉnh hơn lúc họp vào tháng 12. Tại đó, Bitcoin vừa mới up lên 17.000 USD Mỹ trong những khi tổng vốn hóa giá trị cả của toàn bộ những đồng xu tiền vừa mới up lên hơn 859 tỷ USD Mỹ. Dưới đấy là những loại tiền xu mã hóa tiên phong hàng đầu trong tháng 12.

GMX 

Sự rơi xuống của những sàn triệu tập như  FTX , Voyager Digital, Celsius và BlockFi vừa mới kéo tới nhu yếu cao hơn nữa so với những hoạch định phi triệu tập. Hồ hết những nhà tư duy tin rằng DEX sẽ giành thắng lợi trước CEX vì tính sáng tỏ và phân cấp trên blockchain của mình.

GMX là 1 trong mỗi doanh nghiệp tăng trưởng sớm nhất trong ngành phi triệu tập. Đấy là một sàn trao đổi vĩnh viễn phi triệu tập hỗ trợ người khác sở hữu thể trao đổi BTC, ETH và những loại tiền xu mã hóa tiên phong hàng đầu không giống với đòn kích bẩy 50 lần. Nó tồn tại trên chuỗi Avalanche và Arbitrum và sở hữu hơn 173 nghìn người áp dụng. Theo website của tớ, nó vừa mới xử lý hơn 88 tỷ USD Mỹ tiền xu mã hóa trong vài năm qua. 

GMX là mã tin tức quản lý với trực tuyến. Ko tương tự FTT, những người dân sở hữu đồng xu nhận được 30% toàn bộ những lượng phí được tạo trên nền tảng của nó. Mặt không giống, GLP là mã tin tức của phòng ra mắt liquidity tích lũy 70% toàn bộ những lượng phí.

Giá trị GMX sở hữu thể sẽ tiếp tục up trong tháng 12 lúc những người dân tậu triệu tập vào sự up trưởng của ngành trao đổi phi triệu tập. 

Solana

Giá trị Solana vừa mới sở hữu một hiệu suất kinh xịn trong tháng 11 vì xúc tiếp với FTX và Alameda Research. Nhị doanh nghiệp vừa mới sở hữu số tiền xu SOL trị giá trị mặt hàng triệu USD Mỹ. Thành quả là giá trị của nó tải về mạnh lúc những người dân tậu bán phá giá trị đồng xu. Nhị thực thể cũng sở hữu Power tài nguyên lớn trong SRM của Serum và FIDA của Bonfida.

Giá trị Solana cũng tải về lúc những người dân tậu rời khỏi hệ sinh thái xanh DeFi của nó. Tổng trị giá trị bị kiềm hãm (Total Value Locked) trên Solana vừa mới tải về xuống dưới 500 triệu USD Mỹ. Vào thời kỳ đỉnh điểm, nó sở hữu Total Value Locked hơn 10 tỷ USD Mỹ. Tuy vậy, sở hữu kỹ năng Solana sẽ phục sinh vào tháng 12. Thứ nhất, hệ sinh thái xanh Non-fungible đồng token của nó vừa mới hoạt động và sinh hoạt tốt trong vài tuần qua.

MATIC

Polygon là trực tuyến lớp 2 tiên phong hàng đầu hỗ trợ những nhà tăng trưởng xử lý một số trong những thử thách trong Ethereum. Nó vừa mới được ứng dụng rộng thoải mái do một số trong những blockchain to nhất trên toàn thế giới như Aave, Uniswap và Balancer. Tổng và, Polygon vừa mới tận mắt chứng kiến ​​tổng trị giá trị bị kiềm hãm (Total Value Locked) tải về từ hơn 12 tỷ USD Mỹ xuống vẫn khoảng tầm 1,2 tỷ USD Mỹ.  

MATIC là 1 CP đáng tìm vào tháng 12 trước kỹ năng tái thiết của hệ sinh thái xanh và những tăng trưởng đang ra mắt. Nó cũng đã tạo nên mô phỏng vai đầu vai hòn đảo ngược, sở hữu thể thấy giá trị của nó tiếp tục trend up.

 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.