Các dự án GameFi trên mạng Aptos - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Các dự án GameFi trên mạng Aptos

Thời gian đọc: 8 phút đọc
Xem tổng quan của hệ sinh thái xanh, Aptos là 1 trong blockchain Lớp 1 áp dụng tiếng nói code Move và đang với những xây dựng số 1 trong mỗi ngành nghề quan yếu nhất. Sắp đó, một hệ sinh thái xanh mang trong mình tên Aptos đang với những bước tiến tuyệt vời và ko ngừng tăng trưởng. Đấy là những xây dựng Trò chơi điện tử hệ sinh thái cảnh sắc trên Trực tuyến Aptos:

 

Aptos CODM – Triều đại nghịch trò chơi điện tử trên Aptos

AptosCODM là một với đồng những người dân nghịch trò chơi điện tử đang với nhau tạo thành một với đồng nghịch trò chơi điện tử trên AptosLabs . Tiềm năng là áp dụng tiện dụng chung của công ty chúng tôi (Nghịch trò chơi điện tử) như một dụng cụ để thúc đẩy tới ko gian web3.

 

Aptos Shiba – Tăng trưởng những dụng cụ với toàn bộ phận hệ sinh thái xanh APTOS

Aptos Shiba trên đó để mẹo mệnh hóa APTOS với dụng cụ tài chính dựa vào adds on lạ mắt, mang trong mình lại sự bảo mật và kỹ năng ra quyết định hành động thông minh với những người mua trên chuỗi.

 

Kiềm hãm liquidity mã tin tức

Áp dụng dApp kiềm hãm LP để kiềm hãm bảo mật tính liquidity của mã tin tức, đặt bộ phận hứa hứa hẹn giờ, v.v. Trước không còn trên online và bảo mật lúc áp dụng.

 

Dụng cụ khởi sử dụng được trình tạo mã tin tức

Thuận tiện tạo mã tin tức mong ước và dụng cụ sẽ tự động hóa kiềm hãm liquidity, đáp ứng khởi sử dụng được mã tin tức bảo mật với những xây dựng từ safu tới degen.

 

Non-fungible đồng token dựa vào dụng cụ

Tìm AptosShiba Non-fungible đồng token đáp ứng quyền truy vấn độc quyền vào APTSHIBATools – một spider nền tảng những bot Telegram tùy thuộc chỉnh, trình lưu lại mã tin tức, trình quét và biểu đồ.

 

KeplerHomes – Nghịch để tìm tiền trong game và trao đổi trong Trò nghịch Non-fungible đồng token dựa vào blockchain vì người nghịch sở hữu.

Kepler là một trò nghịch MMORPG Cosplay thực sự phối hợp PVE / PVP thời kì thực , tùy thuộc chỉnh và trao đổi Non-fungible đồng token, xã hội hóa người nghịch và những tính năng tuyệt vời không giống. Sự phối hợp Một trong những nhà xây dừng trò nghịch thông minh và những người kinh doanh blockchain với từng trải. Ko tương tự hồ hết những xây dựng Trò chơi điện tử hệ sinh thái trên toàn giá trị vốn chỉ với ideal với tối thiểu pic động, với phiên bạn dạng beta (đương đầu, trao đổi, dungeon và mọi thứ) sẵn sàng sản xuất. Kepler là một một trò nghịch đa chuỗi (Ethereum, BNB, AVAX, SOL, Aptos) xây dựng ra một toàn giá trị to ra thêm nhiều. Trong trò nghịch này, người nghịch với thể tìm những loại tài nguyên không giống nhau và từng tài nguyên trong toàn thị trường quốc tế trò nghịch là một Non-fungible đồng token riêng lẻ và những tài nguyên này với thể được trao đổi trải qua một toàn giá trị trò nghịch tích hợp sẵn.

 

Ms-meta.HK – Một HongKong thịnh vượng trong Metaverse, phối hợp DID, Non-fungible đồng token và Trò chơi điện tử hệ sinh thái

Ms-meta.HK là một hệ sinh thái xanh thị thành phi triệu tập, nhắm tới với đồng , áp dụng kỹ thuật tiên tiến và phát triển để xây dựng một thành thị xã tuy vậy sinh digital life của Hồng Kông trong Metaverse , dựa vào những điểm lưu ý địa hình của Hồng Kông, hoặc nền văn hóa truyền thống phổ thông, thịnh vượng và nền kinh tế tài chính đang bùng nổ.

Ms-meta.HK sẽ xây dựng dựng Dapp trên Ethereum và tiếp sau đó chuyển nó sang Aptos . So với những chuỗi công khai minh bạch không giống, Aptos với ba lợi thế đáng kể : Thứ nhất, tiếng nói code Move thuần tuý và mạnh mẽ và uy lực ; Thứ nhì, máy ma Move trọn vẹn new ; Thứ ba, hợp đồng thông minh với thể được tăng cấp. Ms-meta.HK sẽ với thể triệu tập vào sự tăng trưởng sinh thái xanh của lớp phần mềm. Dựa vào kiến ​​trúc kỹ thuật này, Ms-meta.HK sẽ xây dựng dựng nhiều Dapp và cảnh ma của metaverse, thực sự hiện thực hóa metaverse Hồng Kông phi triệu tập, bảo mật và miễn phí.

 

Aptos CoinFlip Trò chơi điện tử – Một hợp đồng thông minh được cho phép người tiêu sử dụng nghịch Double hoặc Nothing

Aptos CoinFlip là một hợp đồng thông minh được cho phép người tiêu sử dụng nghịch Double hoặc Nothing với mã tin tức Aptos của mình. Tỷ trọng cược là 50/50 với phí 3,5%.

 

MetaMine – Tìm hiểu toàn thị trường quốc tế xây dựng tuyệt vời của MetaLands

MetaMine là một trò nghịch để tìm metaverse , nơi chủ sở hữu Isle sống trên toàn thị trường quốc tế trên chuỗi của mình, tăng cấp chúng và tò mò toàn thị trường quốc tế phiêu lưu với sản phẩm tấn trọng trách, ngục tối và những thách thức không giống.

Trò nghịch phản ánh cung và cầu kinh tế tài chính trong dòng thực với một cơ chế được xây dựng sẵn sử dụng với tài nguyên trở thành khan hiếm hoi hơn theo thời kì.

Mọi vật phẩm người chơi thu hoạch, tích lũy hoặc sản xuất đều luôn với thể sở hữu trên nền tảng. Yếu tố này được cho phép người xung quanh tích lũy những vật phẩm với trị giá trị và kỳ lạ, tiếp sau đó san sẻ chúng với bằng hữu, bán trên toàn giá trị trong trò nghịch và tìm mã tin tức $ MINE hoặc đóng dấu phát hành chúng trên những nền tảng trao đổi được cứu giúp như OpenSea.

 

Imcoding – Mã để tìm tiền trong game

Imcoding là một sân nghịch tương tác để học nhiều tiếng nói code , đặc trưng là những tiếng nói code với blockchain, ví dụ như Solidity và Move. Trong những khi tham gia kiềm hãm học này, người chơi với thể thử viết Mã dịch rời trước lúc thiết đặt tiếng nói toàn bộ. Quý Khách với thể tương tác với mã, trong cả lúc người chơi ko với trình biên dịch Move.

 

SoccerWorld – Những trận đấu P2P và sự kiện trực tiếp quét sáng kiến mới từ FIFA World Cup 2022

SoccerWorld (SCW) – nền tảng số 1 giành riêng cho những tình nhân thích thể thao sẽ mang trong mình tới cho doanh nghiệp trải nghiệm tiên tiến nhất trên Trò chơi điện tử hệ sinh thái với bộ phận sưu tập Non-fungible đồng token và Metaverse quét sáng kiến mới từ QATAR FIFA World Cup 2022 . Mã tin tức SCW với thể được áp dụng để sắm gói Non-fungible đồng token 22, truy vấn những trận đấu P2P với phần thưởng to và tham gia nhóm phần thưởng World Cup tích lũy theo thời kì.

Soccerworld là một nền tảng dựa vào blockchain phi triệu tập được xây dừng để mẹo mệnh hóa trải nghiệm của người hâm mộ soccer, tham gia với sản phẩm triệu người ham mê soccer trên khắp toàn thị trường quốc tế, với Soccerworld, người chơi với thể sắm Non-fungible đồng token, tăng cấp thẻ trò nghịch, send tiền trong game trong mỗi trận đấu P2P và tận thưởng những tính năng trò nghịch quét sáng kiến mới từ FIFA World Hớt tóc 2022.

 

Nhận định

Hệ thống Aptos đang tạo ra được nhiều sự lưu ý sau lúc kêu gọi thành công xuất sắc 350 triệu USD trong nửa năm qua. Trong thời kì ngắn, sự kiện online chính của xây dựng và sản xuất mã tin tức vững chắc sẽ rất đáng để lưu ý vì họ với cả một số trong những lượng to những xây dựng trên nền tảng và nhiều người ủng hộ to để cứu giúp sự tăng trưởng của hệ sinh thái xanh.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.