Các công cụ giúp mọi người "nâng level" nhanh chóng trong thị trường Crypto - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Các công cụ giúp mọi người “nâng level” nhanh chóng trong thị trường Crypto

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Để cải tổ skill của doanh nghiệp trong giá trị cả tiền ảo mã hóa, game thủ cần phải biết về những dụng cụ cứu giúp. Trong nội dung bài viết này, hầu hết sẽ tư duy về một số trong những dụng cụ mang thể giúp cho bạn “nâng tầm” những skill của tôi.

 

DEX Screener

Lúc mã tin tức được xuất bản, nó thường ko được thương lượng trên những sàn thương lượng to. Để xác định nó đang thương lượng tại đâu, game thủ mang thể ứng dụng dụng cụ sàng lọc DEX. Thực hiện này sẽ hiển thị cho doanh nghiệp tin tức hợp đồng dành cho mã tin tức game thủ đang tìm tìm.

Một trong mỗi dụng cụ tốt nhất mà DEX Screen mang trong mình lại là thẩm định tổng quan theo một số trong những tiêu chuẩn mà người áp dụng mang thể thiết lập được như: Liquidity, Transactions, Volume, FDV. Tại đó tôi sẽ thử đi tìm hidden gem thông qua DEX Screen nhé

Bước 1: Truy vấn https://dexscreener.com/

Bước 2: Xây dựng tùy thuộc tìm Rank & Filter như hình. Tại đó hầu hết sẽ với xét những yếu tố như: Liquidity, Transactions, Volume, FDV. Tôi vừa mới tìm thấy được một đồng mã thông báo up khoảng chừng 32% trong vòng 24h qua là đồng WOG mang contract là 0x3C9e025df15b012C5FAB73DE1df2e3371EC3d772. Từ đấy hầu hết sẽ nên tư duy thêm về đồng mã thông báo này và thành phần up giá trị của đồng mã thông báo.

 

Kiểm tra onchain

Tiếp theo là nhị thông tin tài khoản Twitter về việc giám sát on-chain. So với nhiều người áp dụng (kể cả vừa mới tham gia được thuở nào kì) đấy là dụng cụ hỗ trợ ích dành cho việc tư duy on-chain là vấn đề vô với khó chính vì hầu hết sẽ phải tham khảo hiểu những tương tác trong những liên lạc ví với nhau và cả với những smart contract.

PeckShieldAlert là 1 trong những thông tin tài khoản chuyên trả những tài liệu về ăn cắp, ngừng sinh hoạt, quạt hổng và một số trong những sự cố không giống.

 

 

Messari

Messari ra mắt một mẹo thuận tiện để tư duy những xây dựng cũng giống như những tiện dụng và hạn chế tiềm năng của chúng. Tuy vậy, để ứng dụng toàn bộ những tính năng mà Messari ra mắt, game thủ phải trả phí. Một trong mỗi yếu tố tôi thích nhất tại Messari là kỹ năng nhận kiến nghị từ ​​những xây dựng không giống.

 

Tổng kết

Trên đấy là tổng hợp những dụng cụ đắc lực cứu giúp cho những người new mang thể “Up level” của chính mình. Một vài dụng cụ các bạn sẽ nên phải áp dụng trong thời kì lâu để mang thể ứng dụng thuần thục những công suất mà nó ra mắt

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.