Các chỉ báo MACD đã có dấu hiệu tăng giá trong Q3/2022 - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Các chỉ báo MACD đã có dấu hiệu tăng giá trong Q3/2022

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Giá trị Bitcoin (Bitcoin) vừa mới up lên trong nhì ngày qua và quét lại được điểm tương hỗ thời gian ngắn quan yếu trong quy trình này.

Tính từ lúc ngày 22 tháng 1, Bitcoin vừa mới được trao đổi trên xã tương hỗ up dần. Trong thời kì đó, đồng coin vừa mới đạt được điểm tốt nhất tại 48,189 USD vào trong ngày 28 tháng 3. Tuy vậy, giá trị vừa mới trượt xuống Tính từ lúc đó và phá vỡ khỏi đường tương hỗ up dần vào trong ngày 22 tháng bốn.

Vào trong ngày 26 tháng bốn, Bitcoin vừa mới xây dựng một cây nến nhấn chìm ưu đãi, xác nhận đường tương hỗ trước đó là điểm kháng cự (hình tượng red color). Sở hữu thể vấn đề này sẽ làm vai trò là chất xúc tác với việc tiếp tục trend trượt xuống so với điểm thấp nhất của tháng 1 và tháng 2 sắp 32,000 USD.

 

Bitcoin đang tiếp tục nhảy lên

Mặc kệ hành vi giá trị trượt xuống, những chỉ hiện lên kỹ thuật đang với tín hiệu up giá trị. Vấn đề này đặc trưng rõ ràng trong sự phân kỳ up của RSI tại khuông thời kì hằng ngày (đường màu sắc xanh lá cây). Sự phân kỳ tương tự động thường kéo tới những đi lại tăng trưởng đáng kể.

Ngoài ra, chỉ hiện lên MACD đã và đang xây dựng sự phân kỳ up, nhưng nó chỉ hiển thị trong biểu đồ. Tuy vậy, MACD đang tiến rất tới đây việc xây dựng một đường nét cắt ngang up giá trị (hình tượng màu sắc xanh lá cây). Đó là một tín hiệu không giống đã cho thấy động lượng đang dần chuyển sang trend up.

Power nguồn: TradingView

Tín hiệu MACD tương tự động mang trong mình thể được trông thấy trong khuông thời kì sáu giờ, tại đó nó thể hiện sự phân kỳ up rõ rệt hơn.

Ngoài ra, Bitcoin nhường nhịn giống như đang trao đổi phía trong một nơi tuy vậy tuy vậy trượt xuống dần. Những nơi tương tự động thường chứa những đi lại kiểm soát và điều chỉnh. Sở hữu tức thị một sự cải tiến vượt bậc xuống khỏi nơi sẽ là ngữ cảnh mang trong mình tài năng xẩy ra nhất.

Thời điểm hiện tại, giá trị đang tiến tới đây đường giữa của nơi. Nếu Bitcoin mang trong mình thể củng cố tại điểm này, này sẽ là 1 trong tín hiệu mạnh mẽ và uy lực đã cho thấy giá trị mang trong mình tài năng đột phá.

Power nguồn: TradingView

Tìm hiểu đi lại trong tương lai

Biểu đồ nhì giờ mang tính chất quyết định hành động hơn. Nó đã cho thấy Bitcoin vừa mới quét lại khu vực 38,700 USD sau lúc rơi xuống khỏi điểm này.

Thời điểm hiện tại, giá trị đang up về phía vùng kháng cự sắp nhất tiếp theo là 40,700 USD. Sự cải tiến vượt bậc trên resistance này sẽ là 1 trong sự tăng trưởng up giá trị đáng kể.

Power nguồn: TradingView

Thay thế vào đó, nếu Bitcoin bị từ chối, nó mang trong mình thể tiếp tục trượt xuống dần về điểm 37,000 USD, xác nhận lại đợt tiếp nhữa đường tương hỗ của một nơi tuy vậy tuy vậy up dần vừa mới mang trong mình từ thời điểm ngày 24 tháng 2, trước lúc đột phá.

Trong mọi trường hợp, mang trong mình vẻ như Bitcoin vừa mới đạt rất tới đây một điểm đáy.

Power nguồn: TradingView

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.