Các Bitcoin ETFs đang đối mặt với nguy cơ bị rút ròng trong thị trường mùa đông - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Các Bitcoin ETFs đang đối mặt với nguy cơ bị rút ròng trong thị trường mùa đông

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Lượng tiền vàng rút ròng rã rã thoát khỏi những Bitcoin ETFs trong tháng tư được ghi nhận là to nhất từ thời điểm năm 2021 dành cho tới nay. Ko chỉ Bitcoin ETFs, mà đó cũng là tình hình chung của những ETFs trong toàn cảnh thời điểm hiện tại.

 

Bitcoin hiện nay đang bị mất dần hứng thú trong mắt những người mua

Một phân tích và tìm hiểu từ UBS cho biết thêm với sắp nửa tỷ USD vừa mới được rút ròng rã rã khỏi những Bitcoin ETFs trong tháng tư. Trong số đó, riêng Bitcoin ETF của Purpose đã sở hữu 1/2 lượng trao đổi rút ròng rã rã.

Nếu tính tổng thể trong năm 2022 thì lượng tiền vàng chảy vào Bitcoin ETFs vẫn dương. Tuy vậy, đợt rút ròng rã rã trong tháng tư liên tục và ồ ạt, ko như đợt rút ròng rã rã trong tháng 1. Yếu tố này đã cho chúng ta biết những người mua nhường như vừa mới quá mỏi mệt với tình trạng Bitcoin không thể thể tái thiết dù vừa mới sắp 4 tháng nay.

Xem riêng BITO (ProShares Bitcoin Strategy ETF), mọi người với thể thấy như sau:

Nguồn: ETF.com
Power: ETF.com

Net Flows của BITO vẫn hơn 88 triệu USD. Nhưng hãy xem những cột biểu đồ âm thường xuyên trong tháng tư. Hơn 50 triệu USD vừa mới được rút ra trong thời kì ngắn.

Những xem trên đã cho chúng ta biết lượng outflow này tài năng sẽ vẫn còn tiếp tục trong tháng 5. Nếu Bitcoin không thể thể tái thiết thì các người mua sẽ vẫn còn rút ròng rã rã khỏi những Bitcoin ETFs. Bitcoin hiện nay đang bị mất dần hứng thú trong mắt những người mua. Những Bitcoin ETFs new ĐK thời gian sau cũng tiếp tục vì vậy mà tối thiểu thu hút sự quan tâm hơn trong toàn cảnh này.

 

Loại vốn thêm vốn rút mạnh khỏi những quỹ

Xét trong tầm nhìn to ra hơn, thì tình cảnh trên ko chỉ riêng Bitcoin ETF. Sắp 40 tỷ USD vừa mới chảy thoát khỏi những quỹ thêm vốn trên toàn thị trường quốc tế chỉ trong thời kì ngắn.

Nguồn ảnh: @SoberLook
Power hình: @SoberLook

Biểu đồ trên đã cho chúng ta biết dòng sản phẩm outflow khỏi những ETFs và MFs trên toàn thị trường quốc tế trong nhị tuần sắp đó là mạnh mẽ và uy lực nhất Tính từ lúc thời khắc đại dịch bùng nổ vào thời điểm tháng 3/2020.

Những Bitcoin ETFs chỉ là 1 phần nhỏ nếu so sánh với dòng sản phẩm outflow chung khỏi những quỹ trên toàn thị trường quốc tế. Trend này với thể sử dụng dành cho cho việc tái thiết của Bitcoin và những Altcoin nói chung trở thành trở ngại hơn. Vì dòng sản phẩm vốn new ko vẫn còn.

Ngày hôm nay, USD Index (DXY) vượt 103 điểm và tiếp tục up mạnh không thể với tín hiệu ngừng. Giá trị cả chung đang đối lập với đợt “cash out” kỷ lục sau nhị năm bùng nổ.

Hiện không thể rõ những người mua Bitcoin nhỏ lẻ và to liệu vẫn còn tiếp tục đặt niềm tin đầu coin to nhất giá trị cả này hoặc là ko? Nhưng trong thời kì tới, tài năng quá cao sẽ giá cả tiền mã hoá sẽ trải qua một đợt sóng gió. Đặc trưng là những lần tuyên bố lãi suất vay của FED với thể sẽ là các pha ra đòn chí trực tuyến sử dụng dành cho dành cho giá trị cả bị thúc đẩy mạnh.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.