Cá Voi tranh thủ tích lũy thêm BTC khi Thủ tướng Anh từ chức - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Cá Voi tranh thủ tích lũy thêm BTC khi Thủ tướng Anh từ chức

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Thủ tướng Anh Liz Truss từ nhiệm sau 44 ngày tại Phường Downing đang sử dụng trầm trọng thêm “sự thiếu tin tưởng” vào Nhà băng Anh , một người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng đang tuyên bố.

 

Trên Tiền ảo số Mile tuần này, nhà tiền phong về bitcoin Max Keizer mô tả sự mất mát với thể nhận được được trong niềm tin vào trật tự động điều hành và tài chính tại Quốc gia Anh sau lúc gặp nhì thủ tướng và tứ bộ trưởng liên nghành tài chính trong tứ tháng qua.

Ông nói: “Với một cuộc khủng hoảng rủi ro nhà băng TW toàn thế giới vì sản phẩm thập kỷ in quá nhiều tiền vàng và nó thúc đẩy tới những vương quốc theo những hướng dẫn không giống nhau.”

“Tại Anh, những chính trị gia đang trong trạng thái hoảng loạn trọn vẹn và vấn đề này chỉ sử dụng trầm trọng thêm sự thiếu tin tưởng vào Nhà băng TW Anh, những người dân hiện giờ đang hoảng loạn và up cường sắm trái phiếu và in tiền vàng. Đấy là một vòng luẩn quẩn chỉ với thể kết thúc một hướng dẫn thảm khốc, ko chỉ tại Anh mà trên toàn thế giới. Test bộ máy tiền vàng fiat khởi nguồn vào năm 1971 tại Mỹ lúc Nixon ngừng hoạt động sổ vàng đang thất bại.”

Toàn giá trị đồng token đã biết thành tắt tiếng trong suốt tuần, với bitcoin ( Bitcoin -USD ) trượt xuống 1,8% trị giá trị trong bảy ngày qua, ko tận dụng được những toàn giá trị xê dịch ko vững dĩ nhiên tại London. Sau lúc FTSE 100 ( ^ FTSE ) trượt xuống 0,6% xuống 6.900 điểm sau tiếng chuông Open vào thứ Sáu , Bitcoin đang trượt xuống xuống 19.042 USD (17.133 bảng Anh), trượt xuống 0,1% trong 24 giờ.

Tiền tệ vào hệ sinh thái xanh đồng token trượt xuống lúc vốn hóa toàn giá trị trượt xuống 0,1% trong 24 giờ xuống vẫn còn 948 tỷ USD. Đồng đồng token to thứ nhì theo vốn hóa toàn giá trị, ether ( Ethereum-USD ), được bắt tay tại ngưỡng 1.284 USD, trượt xuống 0,1% trong tuần.

 

Whale Bitcoin tích lũy trên Binance

Theo tài liệu từ sàn bắt tay đồng token Binance, whale bitcoin đang ngập trong tiến trình tích lũy, với khluong tìm bán bitcoin giao ngay bùng nổ so với phe đối lập Coinbase ( COIN ).

Ki Young Ju , Tổng giám đốc của CryptoQuant , đang tweet: “Whale đang tích lũy Bitcoin trên Binance, vì giá trị Bitcoin đụng ngưỡng $ 20k. Sự thống trị về khluong tìm bán giao ngay trên Binance đang up vọt và hiện là 84%. To thứ nhì là Coinbase, 9%. Ko dĩ nhiên liệu những con whale này là tổ chức áp dụng môi giới số 1 hoặc là OG đồng token vào thời điểm hiện nay.”

Tuy vậy, mã tin tức nguồn BNB ( BNB-USD ) của Binance đang bắt tay ko đổi trong tuần này, trượt xuống 1,4% trong bảy ngày qua xuống vẫn còn 268 USD.

Ki Young Ju nói thêm: “Lượng giao dịch tìm bán Binance giao ngay đối với toàn bộ những sàn bắt tay đang up 20 lần trong sáu tháng qua. Lượng trao đổi thay đổi ngưỡng tốt nhất trong năm vào tháng trước, nhưng ko với nhiều thay đổi đổi về giá trị đóng shop ngày, đã cho thấy người nào đó đang sắm toàn bộ liquidity phía bán. “

 

Những vết nứt sâu xuất hiện trong nền tài chính toàn thế giới

Tổng giám đốc của Goldman Sachs ( GS ) David M Solomon lưu ý rằng những rạn nứt thâm thúy hơn trong nền tài chính toàn thế giới sẽ sớm trở thành rõ ràng.

Ông nói hôm thứ Ba: “Với tài năng hợp lí về suy thoái và phá sản tại Mỹ, nhưng ko vững dĩ nhiên, tôi vẫn với thể thấy một ngữ cảnh với một cuộc hạ cánh nhẹ nhõm.”

Đầu tư và chứng khoán Mỹ trượt xuống trong phiên bắt tay ko ổn định vào thứ Năm lúc những người mua để mắt tới toàn giá trị trái phiếu, nơi lợi suất trái phiếu tiếp tục up, với lợi suất trái phiếu ngân khố kỳ hạn 10 năm đạt ngưỡng quá cao 4,239%. Svàamp;P. 500 ( ^ GSPC ) trượt xuống 0,80% xuống 3.655,78. Nasdaq Composite ( ^ IXIC ) trượt xuống 0,61%, ngừng hoạt động tại ngưỡng 10.614,84.

Brad Garlinghouse, Tổng giám đốc của Ripple. XRP đang bắt tay trượt xuống hơn 7% trong tuần này, trong những khi bitcoin trượt xuống 1,8%. Hình ảnh: Mike Blake / Reuters

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.