Cá Voi tiền mã hóa đang nhanh chóng tích lũy gai loại Altcoins dựa trên Ethereum - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Cá Voi tiền mã hóa đang nhanh chóng tích lũy gai loại Altcoins dựa trên Ethereum

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Analytics Firm Santiment, Một đơn vị chức năng tìm hiểu tiên phong hàng đầu cho thấy rằng những người mua tiền xu mã hóa mang trong mình ví tiền sâu đang nhanh gọn lẹ nạp vào nhì mã tin tức được xuất bản trên chuỗi khối Ethereum (Ethereum).
Cá Voi Tiền xu Mã Hóa Đang Nhanh Chóng Tích Lũy Nhì Loại Altcoins Dựa Trên Ethereum

Santiment bảo rằng whale tiền xu mã hóa đang nghiến ngấu Kyber Network ( KNC ), một sàn trao đổi dựa vào blockchain nhằm mục đích mục tiêu tổng hợp tính liquidity và tạo ĐK với việc hoán đổi tức thì trong số những mã thông tin ERC-20, toàn bộ luôn ko mang trong mình sự tham gia của ngẫu nhiên người trung gian nào.

Theo đơn vị chức năng tình xuất hiện, whale tiếp tục tích lũy KNC tuy nhiên trend trượt xuống thường xuyên của nó sử dụng mã tin tức mất hơn 40% trị giá trị trong vòng gần đầy ba tháng.

“Whale Kyber Network đang tích lũy nhanh gọn lẹ trong ba tháng qua, với những ví cốt lõi sở hữu từ một triệu tới 10 triệu KNC, bổ sung cập nhật 20% ​​nguồn cung cấp với những lượng sở hữu của mình Tính từ lúc ngày 31 tháng 7. Lần sau cuối loại tích lũy này được trông thấy, KNC đang up + 67% trong sáu tháng. ”

Power nguồn: Santiment

Tại thời khắc viết bài, KNC đang trao đổi trên ngưỡng $ 0,876, up hơn 4% trong 24 giờ qua.

Santiment cũng bảo rằng những người mua mang trong mình ví tiền sâu đang bắt tay vào online toàn thể tiên tri phi triệu tập Chainlink ( LINK ). Theo đơn vị chức năng tìm hiểu, con số whale sở hữu LINK hiện tại đang trên ngưỡng tốt nhất trong 5 năm.

“Chainlink đang thấy con số liên lạc whale của nó tiếp tục up lúc giá trị va trên $7,00 vào Chủ nhật. Con số liên lạc sở hữu từ 700.000 USD Mỹ trở lên nằm ở vị trí 458 liên lạc. Đó là ngưỡng nhiều nhất Tính từ lúc năm 2017, năm khởi đầu trao đổi công khai minh bạch. ”

ChainLink là một trong trong mỗi online toàn thể Oracle nổi tiếng phi triệu tập hay là mang trong mình thể nói một hướng dẫn dễ dàng hiểu hơn đó là cầu nối chuyển tiếp tin tức, tài liệu từ toàn thế giới ngoài dòng thực vào nền tảng hệ sinh thái xanh và trái lại. Bạn dạng thân LINK Coin – mã thông tin chính của Chailink đang là một trong trong mỗi đồng coin được quan tâm trong thời kì sắp đó.

Power nguồn: Santiment

Tại thời khắc viết bài, LINK mang trong mình trị giá trị là $ 7,07, up 2,35% trong thời gian ngày.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.