Cá voi Bitcoin cũng đứng ngoài thị trường? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Cá voi Bitcoin cũng đứng ngoài thị trường?

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Ko chỉ những người mua nhỏ lẻ mà trong cả những whale Bitcoin cũng lựa sắm đứng ngoài toàn giá trị trong tình trạng sideway lúc này.

Đứng ngoài trông và chờ đón

Sideway thường thể hiện sự lưỡng lự, lúc những người dân trao đổi sôi sục nhất là những nhà trao đổi nhỏ lẻ chứ ko phải là những whale (quỹ/người mua tổ chức). Chính vì vậy, tình trạng sideway thường là trạng thái ngừng của một vòng xoáy up hoặc trượt xuống xẩy ra trước đó.

Những người mua nhỏ lẻ ko quá đủ lực tìm để phá kháng cự, mà cũng ko quá đủ lực bán để sở hữu thể phá tương hỗ. Nên giá trị sẽ đi ngang đối với tới lúc những quỹ to tham gia lại vào toàn giá trị thì trend new sẽ tiếp tục.

Khối lượng giao dịch Bitcoin của Quỹ. Nguồn: CryptoQuant.
Lượng giao dịch trao đổi Bitcoin của Quỹ. Power: CryptoQuant

Tài liệu từ CryptoQuant đã cho chúng ta thấy, khluong trao đổi Bitcoin từ những quỹ/tổ chức tại tháng 9 và thời điểm đầu tháng 10 đang trượt xuống đáng kể và ko sở hữu tín hiệu up nào. Tương tự động, tình trạng sideway lúc này ko thuần tuý là trạng thái trao đổi trong những nhà trao đổi nhỏ lẻ, mà rất sở hữu thể sự lưỡng lự này còn lây lan sang những quỹ to.

Thỉnh thoảng trong toàn giá trị tài chính, ngưởi khôn ngoan hơn và nhận vai trò kéo dắt toàn giá trị không thể vững chắc đang là người sở hữu Power lực tài chính mạnh hơn.

Nếu tới whale cũng ngừng quạt thì sao?

Whale Bitcoin luôn luôn hold thời gian dài nhất và sở hữu nhiều nhất, nên họ cũng khá được xem như một thực thể khôn ngoan nhất toàn giá trị và hầu như ko lúc nào quạt. Tuy vậy, sự tồn tại của whale rất bí hiểm với công chúng và thời kỳ whale Bitcoin này đang rất không giống so với những chu kỳ luân hồi trước.

Nếu ta ùng ngưỡng giá trị outflow trung bình của những trao đổi khluong to trên Coinbase (vốn sẽ là sàn whale của Mỹ) để tính toán ngưỡng giá trị trung bình tìm vào của whale. Chúng sở hữu thể thấy Bitcoin đang thay thế đổi tại vùng “huề vốn”.

Biểu đố mức giá outflow trung bình của cá voi Coinbase. Nguồn: @ki_young_ju
Biểu đố ngưỡng giá trị outflow trung bình của whale Coinbase. Power: @ki_young_ju

Thường thì, giá trị Bitcoin chỉ thay thế đổi dưới ngưỡng trung bình này trong vài tuần. Nhưng năm 2022 này giá trị đang thay thế đổi dưới ngưỡng trung bình trên nhiều tháng. Vấn đề này bổ sung cập nhật thêm nguyên nhân đối với nhận định rằng: tới chính whale cũng đang lưỡng lự. Mang trong mình thể họ đang chờ đón những thay thế đổi vĩ mô của Hoa Kỳ trước lúc ra quyết định.

Ki Young Ju (Tổng giám đốc của CryptoQuant) mang ra nhận định: nếu người nào tin tưởng Bitcoin được xúc tiến do whale thì đấy là lúc để khởi đầu tìm vào chờ đón một bullrun.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.