BTC.D chạm mức cao nhất trong 60 ngày qua - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

BTC.D chạm mức cao nhất trong 60 ngày qua

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Lúc này, Bitcoin.D đang hơn 41.8%. Đó là điểm tốt nhất trong nhị tháng qua.
  • Tính từ lúc tháng 9 tới nay, thay thế đổi của Bitcoin.D vẽ nên mô phỏng tam giác up với kháng cự nằm tại điểm 41.5%. Ngày hôm nay, Bitcoin sở hữu sự củng cố trở lại trên 20,400 USD và nhả Từ đó là tín hiệu vượt kháng cự của Bitcoin.D. Tín hiệu kỹ thuật này muốn bảo rằng loại vốn chảy về Altcoin đang khởi đầu suy yếu.
  • Dưới tầm nhìn kỹ thuật, tam giác up này đang nhắm đến vùng kháng cự 43% – 44%. Đó cũng là vùng tương hỗ trong thời điểm tháng 6 vừa qua.

 

Tìm hiểu trên đã cho chúng ta thấy loại vốn đang sở hữu trend đổ về Bitcoin. Tại đó, những người mua hãy lường trước ngữ cảnh nếu Bitcoin up thì Altcoin sẽ up yếu hơn. Trái lại, nếu Bitcoin down thì Altcoin sẽ down mạnh hơn.

Tuy vậy, toàn giá trị Altcoin vẫn sở hữu một trong những ngoại lệ. Như thể DOGE, GMX… là những Altcoin tự động tạo nên vòng xoáy FOMO dành cho riêng mình. Việc giá trị Bitcoin sở hữu kỹ năng thay thế đổi mạnh sẽ vẫn còn tùy thuộc thuộc vào nhiều yếu tố bên phía ngoài thay thế đổi trong tương lai. 

Phân tích kỹ thuật Bitcoin Dominance tháng 10/2022. Nguồn: beincrypto
Tìm hiểu kỹ thuật Bitcoin Dominance tháng 10/2022. ……

 

Tìm hiểu kỹ thuật vốn hóa Altcoin tháng 10

Bằng phương pháp xem thay thế đổi vốn hóa trong khuông 12h, đa số sở hữu thể nhận biết như sau:

Biểu đồ vốn hóa Altcoin đang tái diễn mô típ của hồi Q1/2022.

  • Những lần củng cố của Altcoin trong downtrend thường là hành vi “dead mèo bounce“. Hành vi này sử dụng dành cho tạo dựng những Golden Cross nhưng rồi nhanh gọn lẹ thất bại và một Death Cross xuất hiện tiếp sau đó. Rất hiếm có lúc nào một Golden Cross tiếp theo nữa lại tạo dựng.
  • Tuần vào cuối tháng 9 vừa qua, vốn hóa Altcoin đã và đang tạo một Death Cross như vậy. Sự củng cố nhẹ nhị ngày qua vừa mới sử dụng dành cho vốn hóa re-test MA50 của khuông 12h. Vấn đề trùng lặp phù hợp với quá trình down tháng 5/2022, là hành vi re-test này là hành động giá trị sau cuối trước lúc tiếp tục trend down.

 

Từ cả nhị xem trên, phần nhiều Altcoin thời điểm hiện tại và tương lai sẽ ko sở hữu động lực up. Những Altcoin nào up đã và đang down mạnh tiếp sau đó như XRP, ETHW. Những Altcoin nào không up cũng đang thay thế đổi tại tương hỗ quan yếu nhất của năm. Ngoài ra, hồ hết những Altcoin sẽ vẫn còn tùy thuộc thật nhiều vào sự thay thế đổi của đồng coin to nhất toàn thế giới Bitcoin. Những sản phẩm ngũ hoạch định của những Altcoins sẽ mong đợi vào giá trị Bitcoin sẽ up trưởng mạnh để nhả cả toàn giá tiền mã hoá thoát khỏi khoảng chừng thời kì lao khăn nhất Tính từ lúc lúc cú domino mang trong mình tên Luna bị rơi xuống. Hiện không rõ tới lúc nào quá trình ngày đông này sẽ trôi qua nhưng theo những Chuyên Viên, vào Q1 năm 2023 sẽ là thời khắc tuyệt vời để toàn giá trị thoát khỏi thời kỳ download trend.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.