Bot Discord của Axie Infinity bị xâm nhập - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bot Discord của Axie Infinity bị xâm nhập

Thời gian đọc: 3 phút đọc
توییتر \ Axie Infinity | #AxieOrigins در توییتر: «200,000  warrior-philosophers have joined the Axie Discord. We're on track to become  the largest Discord the world has ever seen. More than a game. $

Trong thời kì sắp đó, Axie Infinity, là 1 trò đùa mã tin tức thông dụng đùa để tìm tiền vàng, đang phải đương đầu với một cuộc tiến công không giống vào sever Discord của nó trước đó vào thứ Tư, kéo tới việc thỏa ước của bot MEE6 của nó.

MEE6 là 1 bot bất hòa thông dụng số đông được vận dụng để tự động hóa hóa những vai trò và thông điệp và được vận dụng bởi vì nhiều hoạch định mã thông báo. Những kẻ tiến công đang vận dụng bot bị xâm nhập để thêm quyền vào thông tin tài khoản Jiho mạo và tiếp sau đó giả ra một tin tức mạo về một xưởng đúc tiền vàng.

Những nhà tăng trưởng đang vận hành để xóa bot MEE6 bị xâm phạm khỏi sever chính và xóa cả những tin nhắn mạo. Tuy vậy, thông tin tài khoản Twitter đầu tiên của hoạch định đang chú ý rằng nhiều người tiêu tiêu dùng vẫn mang thể trông thấy tin nhắn mạo với tới lúc họ phát động lại Discord của tớ.

2 / Những tin tức đã trở nên xóa nhưng một số trong những người tiêu tiêu dùng vẫn mang thể thấy tin tức với tới lúc họ phát động lại Discord của tớ. Seocam.edu.vn đang xóa bot Mee6 khỏi sever và sẽ ko khi nào triển khai bất thần.

– Axie Infinity (@AxieInfinity) ngày 18 tháng 5 năm 2022

Những nhà tăng trưởng cũng tuyên bố rằng việc thỏa ước của MEE6 ko phải là 1 hiện tượng kỳ lạ new và nhiều hoạch định đang phải đương đầu với những yếu tố tương tự động. Tuy vậy, nơi tương hỗ MEE6 Discord đầu tiên đang phủ nhận những cáo buộc về một cuộc tiến công và tuyên bố rằng họ đang xác minh với những kỹ sư của tớ và ko thấy ngẫu nhiên sinh hoạt thất thường nào.

Nhiều người tin rằng những tin tặc đang xâm nhập thông tin tài khoản quản lý viên trước không còn và tiếp sau đó mang quyền truy vấn vào thông tin tài khoản quản lý viên thay thế thế thông qua MEE6. Vấn đề này đã hỗ trợ họ nhắn tin nhắn trên webbook trong khi ẩn thông tin tài khoản quản lý viên bị xâm phạm.

Thỏa hiệp bot Discord xẩy ra trong vòng một tháng sau một trong mỗi vụ trộm to nhất trên cầu Ronin của Axie Infinity, kéo tới mất mát vật liệu quý và hiếm mã thông báo trị giá trị hơn 600 triệu USD Mỹ. Một loạt vi phạm security sắp đó đang sử dụng tải về niềm tin của với đồng vào trò đùa, vốn từng được xem như là một hoạch định mang tính chất hướng dẫn mệnh so với toàn thị trường quốc tế trò đùa.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.