Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc khởi động 'Diễn đàn Metaverse Contents' - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc khởi động ‘Diễn đàn Metaverse Contents’

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Güney Kore Metaverse'e Neden Para Akıtıyor? - Cheyenne Ligon

Bộ phận Văn hóa truyền thống, Thể thao và Du ngoạn và Cơ quan Nội dung Thông minh Hàn Quốc (Giám đốc Hyun-rae Đối với) đang phát động ‘Forums Nội dung Metaverse’ vào trong ngày 12. Nó là một trong doanh nghiệp để kéo dắt sự tăng trưởng của hệ sinh thái xanh nội dung metaverse và up trị giá trị trong tương lai, song song giả ra những tiềm năng và trọng trách quyết sách tái thiết metaverse theo lý thuyết nội dung.

Tổng và 40 doanh nghiệp và doanh nghiệp tạo thành hệ sinh thái xanh Metaverse sẽ tham gia vào forums. 40 người là

▲ Những doanh nghiệp nội dung theo thể loại như trò nghịch, nhân vật / phim hoạt hình và âm thanh

▲ Những nhà ra mắt nội dung thoáng rộng như nội dung nhập vai và loài người không có thực

▲ Những doanh nghiệp nền tảng Metaverse tựa như những doanh nghiệp viễn thông

▲ Nền tảng Non-fungible mã thông báo và những doanh nghiệp kỹ thuật, v.v.

▲ Những doanh nghiệp góp vốn đầu tư

▲ Gồm có những lãnh vực đang được phát triển thêm với ngành phân chia.

Forums Nội dung Metaverse thu hút sự dồn vào tới tiềm năng up trưởng tăng cao và trị giá trị tương lai của toàn giá trị Metaverse, thảo luận về vai trò và sự hợp tác của từng thực thể cũng tựa như những phương pháp để xây dựng một hệ sinh thái xanh Non-fungible mã thông báo và đưa ra những trọng trách cho việc tăng trưởng new. Ngoài ra, trên cơ sở vật chất vật chất chia nội dung chất lượng tốt mà người tiêu sử dụng mang yêu cầu thoáng rộng mang thể thường xuyên thưởng thức là một trong yếu tố rất cần thiết cho việc tăng trưởng của toàn giá trị Metaverse, những hội thảo chiến lược thường xuyên sẽ tiến hành doanh nghiệp theo đề bài.

Từ thời điểm tháng 6 tới tháng 9, những cuộc hội thảo chiến lược thường xuyên sẽ gồm có những đề bài như

▲ Nội dung Metaverse và sản xuất-đầu tư-phân phối nội dung IP

▲ Metaverse

▲ Phát triển thêm hệ sinh thái xanh LSNG trải qua nội dung

▲ Luật Metaverse, nền tảng và môi trường xung quanh quyết sách.

Không chỉ có vậy, công ty chúng tôi sẽ thảo luận khía cạnh về xây dựng cứu giúp của cơ quan chỉ đạo của chính phủ so với những nội dung tổng hợp, plan phát triển thêm những số vay góp vốn đầu tư và nuôi dưỡng nhân tài. Forums sẽ đề xuất kiến nghị một quyết sách toàn vẹn trải qua việc xử lý những thông tin tài khoản vào tháng 11 và phản ánh những nội dung trong sinh hoạt marketing năm tới của Hanconjin.

Đối với Hyun-rae, chủ toạ Cơ quan Nội dung Thông minh Hàn Quốc, cho thấy thêm, “Trọng trách quan yếu quyết định hành động sự thành công xuất sắc hoặc thất bại của Metaverse, vốn đang nổi lên như một toàn giá trị new, là chia nội dung thoáng rộng và xuất sắc. Seocam.edu.vn sẽ tìm ra một metaverse quyết sách cứu giúp để mang thể và nhau thành công xuất sắc ”.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.