Bộ Ngoại giao Hàn Quốc yêu cầu Do Kwon trả lại hộ chiếu - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bộ Ngoại giao Hàn Quốc yêu cầu Do Kwon trả lại hộ chiếu

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Tại Kwon, người được nêu tên trong tin tức của Interpol và lệnh bắt giữ, đang ko hợp tác với những cơ quan dò la. Bộ phận Ngoại giao Hàn Quốc ngày 6/10 đang ra lệnh yêu cầu Tổng giám đốc Terraform Labs Tại Kwon giao nộp hộ chiếu.
Bộ phận Ngoại giao Hàn Quốc yêu cầu Tại Kwon trả lại hộ chiếu

Người đồng sáng lập đào tẩu phải giao nộp hộ chiếu Hàn Quốc của tôi dành cho nhà chức trách trong vòng 14 ngày Tính từ lúc ngày ra lệnh. Nếu ko tuân theo, hộ chiếu của anh ta có khả năng sẽ bị hủy trọn vẹn và bị từ chối yêu cầu cấp lại trong tương lai.

Một văn bản báo cáo địa phương không giống Note rằng lệnh trả lại hộ chiếu đang được phát hành dành cho tổng và sáu viên chức Terraform Labs gồm có cả Kwon.

Những nhà chức trách Hàn Quốc đang với những nỗ lực đáng kể để bắt Kwon – một tòa án Hàn Quốc đang phát hành lệnh bắt giữ anh ta vào trong ngày 14 tháng 9, tiếp sau đó là Tin tức Đỏ của Interpol phát hành vào trong ngày 26 tháng 9. Tuy vậy, nơi trên xác triển khai tại của anh ta vẫn không được xác định.

Kwon đang trở thành một nhân vật gây tranh cãi trong tác hại của sự việc rơi xuống của hệ sinh thái xanh Terra, kéo tới gây ảnh hưởng hơn 40 tỷ USD tiền trong game tài những người mua. Trong cả sau lúc phát hành lệnh bắt và tin tức của Interpol, người sáng lập mã thông báo đào tẩu đang tuyên bố rằng anh ta ko được liên lạc với ngẫu nhiên cơ quan công năng nào tương quan tới ngẫu nhiên cuộc dò la nào.

Mẩu chuyện Tại Kwon đang ra mắt vào tháng trước lúc những văn bản báo cáo địa phương nhận định rằng tổ chức chính quyền Hàn Quốc đang yêu cầu ngừng hoạt động số Bitcoin trị giá trị 67 triệu USD được coi là kết nối ngay lập tức với những người đồng sáng lập bị ô danh. Kwon một đợt tiếp nhữa phủ nhận rằng số tiền trong game đó là của anh đấy và thậm chí là vẫn tuyên bố rằng anh đấy đang ko áp dụng nhì sàn trao đổi mã thông báo được nhắc trong văn bản báo cáo trong nhì năm.

Terraform Labs, doanh nghiệp tăng trưởng đằng sau hệ sinh thái xanh Terra, tuyên bố rằng vụ kiện chống lại Kwon với tính chính trị hóa quá cao . Người phát ngôn của doanh nghiệp bảo rằng những công tố viên đang nhượng bộ phận trước sức ép của công chúng và tăng thêm khái niệm về security sau lúc những loại mã thông báo tương quan của nó rơi xuống.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.