BNB bắt đầu một đột phá nhỏ ngay cả khi nhà kinh tế cho rằng Binance giống như FTX - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

BNB bắt đầu một đột phá nhỏ ngay cả khi nhà kinh tế cho rằng Binance giống như FTX

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Binance coin vừa mới vượt lên trên 295 đô la Mỹ

  • Nhà phê bình tiền mã hóa Roubini vừa mới cáo buộc một Binance “mờ ám”

  • Token với thể sớm đạt 330 đô la Mỹ và 360 đô la Mỹ tiếp theo

Binance (BNB/USD) vừa mới đưa lên trên 295 đô la Mỹ, đặt tiền mã hóa trên phố lên trên 300 đô la Mỹ. Khu vực khoảng chừng 295 đô la Mỹ là 1 trong những vùng kháng cự nhỏ, tuy vậy BNB tiếp sau đó vừa mới trượt xuống trở lại điểm 292 đô la Mỹ. Những người mua sẽ tò mò liệu sự trì trệ dần lúc này với phải là sự việc kiểm soát và điều chỉnh trở lại hoặc là ko, với điểm giá trị 330 đô la Mỹ trong tầm trông. Nhưng tiếp sau đó, Binance cũng trở thành tranh luận nóng bức.

Nhà phê bình tiền mã hóa nổi tiếng Nouriel Roubini nhận định rằng sàn đàm phán tiền mã hóa Binance cũng tương tự FTX vừa mới rơi xuống. Anh đấy nói Binance “tồi tệ và mờ ám hơn nhiều.” Roubini, biệt danh “Mr. Doom,” vừa mới Dự kiến xác thực cuộc rủi ro khủng hoảng tài chính 2008-2009. Vì vậy, lời nói của anh đấy với thể với trọng lượng trong một vài phần tư.

Roubini nhận định rằng Binance chưa một lần tiết lộ trụ sở chính. Theo quan niệm của anh đấy, BNB là 1 trong những lượng thêm vốn thậm chí là vẫn còn nguy hiểm hơn FTT, vì FTX vừa mới với trụ sở chính được xác định tới trên Bahamas. Mô tả BNB là “với một software tương đối lừa hòn đảo”, Roubini lưu ý rằng 87% tiền mã hóa được ẩn trong một ví duy nhất. Anh đấy đã và đang đề ra nghi vấn về việc trấn áp kho tiền mã hóa của Binance.

Không chỉ có vậy, Roubini vừa mới mang ra những lo ngại về cuộc truy thuế kiểm toán của Binance. Anh đấy bảo rằng sàn đàm phán được truy thuế kiểm toán bởi vì với một thực thể như FTX. Nhà kinh tế tài chính tin rằng Binance với thể ko với ngẫu nhiên cuộc truy thuế kiểm toán nào. Roubini chỉ ra rằng những lời hô hào dự trữ tiền mã hóa sắp đó của Tổng giám đốc Binance chỉ là mánh lới quảng bá. Ông lưu ý rằng người dùng của Binance sẽ mất tiền xu mãi mãi.

Trong số những lời cay nghiệt, Binance vừa mới thể hiện năng lực củng cố. Sự củng cố tiềm năng của BNB với thể đang ra mắt trong toàn cảnh kiểm soát và điều chỉnh trong thời gian ngày.

BNB kiểm soát và điều chỉnh nhẹ về vùng 295 đô la Mỹ 

Biểu đồ BNB của TradingView

Trên biểu đồ mỗi ngày, BNB đang kiểm soát và điều chỉnh sau những cuộc tiến công nóng bức của Roubini. Token đàm phán thông qua hoặc thấp hơn một tẹo so với điểm tương trợ chuyển thành kháng cự nhỏ.

Những chỉ thông báo kỹ thuật đang up. Chỉ thông báo MACD khởi đầu giao nhau trong trend up. Chỉ thông báo RSI vừa mới dịch chuyển lên trên điểm giữa lúc người sắm vào.

Vấn đề gì tiếp theo đối với BNB?

Những cuộc tiến công tiên tiến nhất vào Binance vừa mới gây thêm sức ép, nhưng vấn đề này với thể sớm trượt xuống giảm. Giá trị BNB với thể tiếp tục up và nhắm đến 330 đô la Mỹ tiếp theo. Từ đó, điểm tiếp theo đối với tiền mã hóa là 360 đô la Mỹ.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.