Blocksworks  đưa ra danh sách dự án có thể đầu tư trước năm 2024. - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Blocksworks  đưa ra danh sách dự án có thể đầu tư trước năm 2024.

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Một phương tiện đi lại truyền thông tài chính triệu tập vào đồng token đang nêu tên những lãnh vực đồng token số 1 để thêm vốn trước năm 2024.

Trong một loạt những tweet, Blockworks  liệt kê và mày mò bảy lãnh vực đồng token mà người ta mong đợi sẽ xây dựng những lượng thêm vốn tốt nhất trong nhị năm tới.

Trước không còn trong list là những phương pháp lớp 2 (L2) của Ethereum (ETH), được gọi là L2. Blocksworks sử dụng vượt trội  những xây dựng như Arbitrum, Optimism và Starkware, chỉ ra những trị giá trị tổng trị giá trị bị kiềm hãm () to to của chúng.

“Chỉ riêng ba L2 này đang với hơn 5 tỷ USD, một số lượng với năng lực chỉ up lên. Việc tung ra mã tin tức L2 sắp xẩy ra và đáng để ý.”

Tiếp theo, Blockworks nói rằng toàn thị trường quốc tế đa chuỗi đang gia up, với tức là năng lực tương tác của những vật liệu quý và hiếm trong số những chuỗi khối sẽ rất quan yếu so với việc vận dụng phổ thông. Dựa vào giả thiết này, Blockworks bảo rằng những cầu nối chuỗi khối, ví dụ như Anyswap và Wormhole, là một trong trong mỗi “yếu tố quan yếu nhất trong việc vận dụng Web3”.

Thứ ba, Blockworks Dự kiến lãnh vực tàng trữ tài liệu phi triệu tập sẽ tăng trưởng trong nhị năm tới, đặc trưng sử dụng vượt trội những altcoin số 1 như Filecoin (FIL) và Arweave (AR).

Tiếp theo, Blockworks  kỳ vọng  doanh nghiệp tự động trị phi triệu tập (Tổ chức tự động trị này) và mã tin tức xã hội sẽ bùng nổ về mặt vận dụng.

“Những Tổ chức tự động trị này sẽ tìm và trấn áp những vật liệu quý và hiếm trong toàn thị trường quốc tế thực hay bộ máy giao thức, và những giao dịch tìm này sẽ nhận vai trò như một minh chứng với sức khỏe bắt Power nguồn từ những với đồng phi triệu tập. Mã tin tức xã hội, ko nhất thiết phải tiêu tiêu dùng để vận hành quỹ, cũng tiếp tục xuất hiện.”

Tiếp sau đó, Blockworks  Dự kiến  trò nghịch blockchain, một lãnh vực đang bùng nổ trong năm ngoái, sẽ tiếp tục được vận dụng rộng thoải mái sau lúc một studio trò nghịch to khởi đầu đồng hóa những vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa.

“Một studio trò nghịch quan yếu sẽ vận dụng những vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa và triển khai chúng trong một trò nghịch với lệch giá quá cao. Lãnh vực này với tiềm năng nhất để đẩy vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa trở thành trend chủ yếu, bên phía ngoài hoạt động và sinh hoạt thêm vốn trị giá trị.”

Tại vùng vị trí thứ sáu, Blockworks nêu tên giao dịch derivative là một trong lãnh vực không giống sẽ tận mắt chứng kiến ​​sự vận dụng đáng sửng sốt vào năm 2024.

Ở đầu cuối, Blockworks  Dự kiến  một nhánh phụ không giống của tài chính phi triệu tập (DeFi), cho vay vốn thế chấp ngân hàng dưới ngưỡng thế chấp ngân hàng, với năng lực xâm nhập vào toàn bộ phận ngành cho vay vốn.

“Được chấp nhận cho vay vốn thế chấp ngân hàng dưới thể loại được cho phép Defi sẽ xâm nhập vào toàn bộ phận ngành cho vay vốn. Thế chấp vay vốn, ký quỹ trao đổi, bảo hiểm và thẻ tín dụng thanh toán chỉ là một trong vài trong số những trường hợp vận dụng. 

Sự tăng trưởng trên đó sẽ kéo tới nhiều tiến bộ phận nhất với tài chính phi triệu tập.”

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.