BlockFi bị phá sản, mọi chuyện đã sai ở đâu? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

BlockFi bị phá sản, mọi chuyện đã sai ở đâu?

Thời gian đọc: 7 phút đọc
  • BlockFi đang trở thành đơn vị tiên tiến nhất nộp đơn xin vỡ nợ, với nguyên do “xúc tiếp đáng kể” với FTX
  • Nó đang kiện FTX để đòi lại CP Robinhood mà nó cáo buộc Bankman-Fried đang cầm đồ sử dụng nguyên liệu quý hiếm thế chấp vay vốn
  • Sự vỡ nợ của BlockFi đang xẩy ra từ nhiều ngày, với việc đơn vị được giải cứu vì số tín dụng thanh toán trị giá trị 400 triệu đô la Mỹ từ FTX vào đầu xuân năm mới nay
  • Quy định đơn thuần là phải tới với ko gian, vì người dùng tiếp tục cảm thấy đớn đau

Trong một hành động mà toàn bộ người khác đều luôn thấy sắp xẩy ra, BlockFi đang nộp đơn xin vỡ nợ vào thứ Nhị.

Hồ sơ tòa án của người cho vay vốn tiền mã hóa đang gặp trắc trở tiết lộ rằng họ mang hơn 100.000 chủ nợ và đổ lỗi với “sự xúc tiếp đáng kể” so với sàn đàm phán mất kỹ năng trả tiền FTX. Đó là một trong vết đen không giống trên sổ sao chép của tiền mã hóa đang nhanh gọn lẹ không còn chỗ.

BlockFi sắp vỡ nợ

BlockFi đang tạm ngừng pay back sau sự cố sập FTX sắp ba tuần trước đó. Với tư hướng dẫn là người mua của Celsius, Voyager Digital và thật nhiều nền tảng không giống sẽ cho khách hàng rõ được, này thường là ống hút ở đầu cuối. Thực khó để mang lấy được lòng tin của người dùng lúc game thủ, game thủ rõ được đấy, ko để họ pay back.

Và vì vậy việc nộp đơn trong tuần này ko mang gì ngạc nhiên. BlockFi đang nhận định rằng nó mang kỳ vọng hồi sinh. Nó tiết lộ số tiền trong game mặt trong tay là 257 triệu đô la Mỹ, số tiền trong game mà nó nói là quá đủ để vượt qua thủ tục vỡ nợ, được chấp nhận nó tránh khỏi số tài trợ tại con nợ sở hữu.

Gọi tôi là một trong kẻ thiếu tín nhiệm, nhưng tôi ko thể thấy đơn vị tái thiết thế nào sau một trong những điều này. Cố vấn của BlockFi, Mark Renzi, nhận định rằng BlockFi “mang vùng vị trí tốt để tiến về phía trước tuy nhiên thực tiễn là năm 2022 là một trong năm tồi tệ đặc trưng so với ngành công nghiệp tiền mã hóa”.

Hừm. Nếu đó là vùng vị trí tốt, thì tôi có thể học lại những lớp tiếng Anh. Như tôi đang nói, tôi ko hiểu sử dụng thế nào mà người dùng sẽ lại tin tưởng giao tiền trong game với BlockFi. Chưa tính tới quạt hổng to trên bảng cân đối kế toán của mình, và yếu tố nhỏ là họ đang nộp đơn xin vỡ nợ theo như đúng nghĩa đen.

BlockFi kiện FTX

BlockFi cũng đang kiện FTX để tịch thu CP Robinhood mà người cho vay vốn cáo buộc rằng Sam Bankman-Fried đang cầm đồ sử dụng nguyên liệu quý hiếm thế chấp vay vốn với những số vay mà anh ta hiện đang ko trả được. Bankman-Fried đang sắm 7,6% phần giá trị được nhận của Robinhood vào đầu xuân năm mới nay.

Rối rắm hành pháp bổ sung cập nhật – ngoài việc nộp đơn vỡ nợ, chỉ việc rõ ràng – chỉ đơn thuần là đã cho chúng ta thấy toàn bộ phận vấn đề này lộn xộn và loạn luân thế nào. Như tôi đang viết lúc tìm hiểu vấn đề gì sẽ xẩy ra tiếp theo so với tiền trong game dòng điện tử, Bankman-Fried đang nhúng tay vào thật nhiều dụng cụ và quy trình tháo gỡ sự cố này sẽ ko vui vẻ gì.

Thật nhiều trong số đó tương quan tới sự rơi xuống của Luna vào đầu xuân năm mới nay, được coi là lúc đơn vị đàm phán chị em của FTX, Alameda, mang thật nhiều số vay bị đòi, tại chính họ bị cuốn vào sự lây lan. FTX đang send nguyên liệu quý hiếm của người dùng từ sàn đàm phán, với mã thông tin FTT hiện ko vẫn tồn tại được cam kết sử dụng nguyên liệu quý hiếm thế chấp vay vốn. Đó là và một mã thông tin mà FTX đang tạo.

Tất yếu, BlockFi đang gặp rối rắm riêng trong toàn cảnh này. Họ buộc phải ký một thỏa thuận hợp tác với FTX để mang được số tín dụng thanh toán trị giá trị 400 triệu đô la Mỹ (tôi đang nói với game thủ rồi – thực loạn luân!) để giữ với không gian luôn luôn rộng xây dựng. Thỏa thuận hợp tác này cũng trao với FTX quyền sắm BlockFi vào ngẫu nhiên thời khắc nào với tới tháng 7 năm 2023.

Trớ trêu thay đổi, chính hiệp sĩ domain authority Trắng đó – Sam Bankman-Fried – hiện đang tạo ra ra đợt lây truyền tiên tiến nhất, ông đang nói rằng đó xác thực là vấn đề mà ông đó đang phấn đấu chống lại thông qua toàn bộ những gói vay của tớ vào đầu xuân năm mới nay. Và lần này, BlockFi đang rơi xuống.

 

Trong quy trình tạo tác phẩm này, tôi phát hiện dòng sản phẩm tweet tiếp sau đây mà tôi đang viết về BlockFi, người đang phản ứng với việc bùng nổ của Celsius bằng phương pháp send với tôi một gmail quảng bá về lợi suất cao hơn nữa. Tôi nghĩ thực công minh lúc thấy một trong những đơn vị này thực hiện vận hành rủi ro không may không tốt xuất sắc, game thủ mang nghĩ vậy ko?

 

Yếu tố gì tiếp theo giành cho người dùng của BlockFi?

Thực ko may, người dùng hiện phải đương đầu với việc chờ đón nhiều ngày. Tương đương, một sự chờ đón thực sự trong khoảng thời gian dài. Mt Gox, sàn đàm phán cũ từng giật 70% giá cả đàm phán BTC, đang vỡ nợ vào năm 2014 và người dùng vẫn không thấy một xu nào.

Hãy kỳ vọng vấn đề này sẽ ko lâu, nhưng Chương 11 ko phải là quy trình một sớm một chiều. Như John Ray III đang nói trong hồ sơ tòa án ngay sau lúc ông đảm nhiệm vùng vị trí Tổng giám đốc tại FTX để lèo lái họ vượt qua quy trình vỡ nợ, “chưa một lần trong đại cục của tớ, tôi tận mắt chứng kiến ​​sự thất bại trọn vẹn trong trấn áp của đơn vị và trọn vẹn ko mang tin tức tài chính uy tín tương tự. như đang xẩy ra trên đó”.

Và này cũng đó là John Ray III, người giám sát vụ vỡ nợ của Enron, một trong mỗi vụ vỡ nợ tồi tệ nhất trong lịch sử hào hùng tài chính.

Vấn đề này đang quá rõ ràng nhưng càng ngày nó càng trở thành rõ ràng hơn: ko gian tiền mã hóa có thể một cuộc đại tu hoàn hảo về quy định. Ngay hiện nay, một trong những ý nghĩa thường thì cũng tiếp tục tốt xinh.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.